--Quảng cáo---
 • Cô Gái Hà Lan\

Tập đoàn Sữa Cô Gái Hà Lan: Con đường phát triển bền vững dẫn dắt thành công
Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 19:37 16/08/2022
(TN&MT) - Ngày 10/8 vừa qua, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost...) đã được Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư bình chọn trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Tiêu biểu 2022 - Khối Doanh nghiệp Đầu tư trực tiếp nước ngoài. Nhân dịp này, bà Tạ Thúy Hà - Giám đốc Marketing FrieslandCampina Việt Nam đã chia sẻ về những nỗ lực, thành tựu của Tập đoàn trong kinh doanh và đóng góp vào các yếu tố phát triển bền vững.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tập đoàn sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan nhận nhiều giải thưởng uy tín 2021
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Tường Tú - 15:13 19/11/2021
  (TN&MT) - Mới đây, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (Doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như: Cô Gái Hà Lan - Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi...) đã vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng cho các hoạt động kinh doanh xuất sắc năm 2021 trong bối cảnh dịch Covid-19 đã có những tác động lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp ở khắp các ngành nghề, trong đó có lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh.
 • “Quản gia” công nghệ của đại gia đình nông dân Cô Gái Hà Lan
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Tường Tú - 15:19 29/09/2021
  (TN&MT) - Tự động hóa là một phần câu chuyện đằng sau sự thành công của “đại gia đình nông dân” Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam. Nhiều năm trước, phần lớn nông hộ tại Việt Nam chăn nuôi bò sữa theo hình thức tự phát và chưa bài bản, trong đó có anh Trường - chị Ái (huyện Đơn Dương, Lâm Đồng). Nhớ lại hình ảnh can đựng sữa bằng nhựa 20 lít, những lần theo dõi chu kỳ sinh nở của bò bằng giấy bút, anh Trường không nghĩ sẽ có ngày mình thảnh thơi như bây giờ.
 • Tập đoàn sở hữu Sữa Cô Gái Hà Lan nằm trong Top 3 toàn cầu
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Tường Tú - 16:03 01/09/2021
  (TN&MT) - Cô Gái Hà Lan đóng góp chủ lực cho vị trí Top 3 Bảng xếp hạng Tiếp cận Dinh dưỡng Toàn cầu của FrieslandCampina bằng sự thấu hiểu thị trường qua 25 năm gắn bó và những hoạt động thúc đẩy dinh dưỡng cân bằng cho trẻ em Việt Nam.
 • Sữa Cô Gái Hà Lan theo hành trang các y bác sĩ vào miền Nam chống dịch
  Xã hội - Tường Tú - 15:01 19/08/2021
  (TN&MT) - Trung tuần tháng 8 vừa qua, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã đồng hành cùng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y Tế) chuyển tặng hơn 100.000 ly sữa để y bác sĩ tại Hà Nội vững vàng tiếp sức các tỉnh, thành miền Nam đẩy lùi dịch Covid-19.
 • Vạn ly sữa, vạn yêu thương của Cô Gái Hà Lan góp sức cùng TP.HCM và Bình Dương chống dịch
  Xã hội - Tường Tú - 14:12 29/07/2021
  (TN&MT) - Tiếp nối tinh thần “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ”, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã chuyển tặng hơn 250.000 ly sữa cho lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu và người dân vùng phong tỏa, cách ly và có hoàn cảnh khó khăn thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng các tổ chức thiện nguyện tại địa phương.
 • Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa yêu thương, tiếp sức cho tâm dịch vững vàng
  Xã hội - Tường Tú - 17:41 31/05/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh làn sóng Covid-19 lần thứ 4 được coi là đợt dịch nguy hiểm và kéo dài, với tinh thần “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ”, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã hành động rất nhanh chóng, thiết thực, mang nguồn dinh dưỡng yêu thương với 450.000 ly sữa, trị giá 2 tỷ đồng đến tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu và các bệnh nhân để bồi bổ sức khỏe, thêm vững vàng chiến thắng đại dịch. 
 • Tăng cường phòng dịch Covid-19, các mẹ cần trang bị cho con những “vũ khí” này
  Sức khỏe - Tường Tú - 18:31 20/05/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 đang lan rộng cả nước, cơ quan y tế kêu gọi mọi người tích cực thực hiện các biện pháp phòng dịch. Đặc biệt, đối với trẻ em, hầu như chưa tự ý thức và hay quên các biện pháp phòng dịch bệnh, phụ huynh cần quan tâm nhắc nhở, đồng thời tăng cường dinh dưỡng để có sức khỏe vững vàng cho trẻ trong đợt dịch.
 • Giám đốc Tiếp thị FCV: “Chúng tôi luôn hướng đến nuôi dưỡng tinh thần không ngại thử thách của trẻ”
  Thông tin cần biết - Tường Tú - 19:46 04/05/2021
  (TN&MT) - 150 năm kinh nghiệm trên toàn cầu và 25 năm hoạt động tại Việt Nam giúp Cô Gái Hà Lan tự tin hiểu được tâm tư người làm cha mẹ trong việc nuôi dạy con và hiểu được điều gì tốt nhất cho con trẻ. Bằng góc nhìn của một doanh nghiệp không ngừng đổi mới, nhãn hàng cổ vũ các bậc phụ huynh Việt nuôi dưỡng tinh thần không ngại thử thách trong mỗi đứa trẻ.
 • Bữa sáng cùng sữa tươi Cô Gái Hà Lan cho khởi đầu ngày mới vững vàng
  Sức khỏe - Tường Tú - 13:58 14/04/2021
  (TN&MT) - Nuôi con đang tuổi lớn, cha mẹ nào cũng mong muốn tạo dựng cho bé nền tảng dinh dưỡng tốt nhất. Đôi khi không cần cầu kỳ, tốn kém, chỉ thêm ly sữa tươi vào bữa sáng cho trẻ cũng mang đến tác dụng không ngờ.
 • Nỗ lực thăng hạng của thương hiệu sữa có lịch sử 150 năm
  Thông tin cần biết - Tường Tú - 11:44 13/04/2021
  (TN&MT) - Nỗ lực giữ chất lượng sữa đồng nhất toàn cầu suốt 150 năm, 10 năm đầu tư nghiên cứu để giảm lượng đường, béo trong sữa, đảm bảo dinh dưỡng cân bằng, đáp ứng nhu cầu trẻ em từng vùng miền…, thương hiệu Cô Gái Hà Lan cho thấy những kỳ tích đáng nể!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO