--Quảng cáo---
 • Cô Gái Hà Lan\

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cô Gái Hà Lan chia khó cùng Đà Nẵng với hàng trăm ngàn sản phẩm sữa yêu thương
  Xã hội - Tường Tú - 19:14 01/09/2020
  (TN&MT) - Cô Gái Hà Lan (Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) vừa phối hợp tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ và trao tặng 120.000 sản phẩm sữa để tiếp sức cho các lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đấu chống dịch Covid-19 và san sẻ bớt một phần khó khăn với người dân TP. Đà Nẵng.
 • Vươn lên top 4, điều gì giúp Cô Gái Hà Lan giữ thứ hạng cao trong các tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu? 
  Sức khỏe - Tường Tú - 13:07 28/08/2020
  (TN&MT) - Nỗ lực vì sức khỏe người dùng, FrieslandCampina (sở hữu nhãn hiệu Cô Gái Hà Lan) đã vươn lên thứ 4 trong 22 công ty có đóng góp lớn trong việc cải thiện dinh dưỡng toàn cầu, theo công bố gần nhất của Quỹ Tiếp cận Dinh dưỡng (Access to Nutrition Foundation).
 • Sữa tươi chuẩn Hà Lan: Tự nhiên từ gốc, thuần khiết đến ngọn
  Sức khỏe - Tường Tú - 15:39 29/07/2020
  (TN&MT) - Các mẹ có biết, khi nhắc đến sữa tươi, hàng tỷ bà mẹ trên thế giới nghĩ ngay đến tiêu chuẩn Hà Lan với đặc trưng sữa tự nhiên và thuần khiết từ “gốc đến ngọn”.
 • Sữa Cô Gái Hà Lan đầu tư 55 tỷ đồng vào Chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”
  Sức khỏe - Tường Tú - 14:32 15/07/2020
  (TN&MT) - Ngày 9/7 vừa qua, tại TP.HCM, Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu Sữa Cô Gái Hà Lan) đã ký kết Chương trình hợp tác chiến lược dài hạn “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” với tổng đầu tư là 55 tỷ đồng trong 5 năm (11 tỷ đồng cho niên khóa 2020-2021). 
 • Sữa Cô Gái Hà Lan đã làm gì để đảm bảo an toàn cho nông dân trong mùa dịch Covid-19?
  Sức khỏe - Tường Tú - 12:38 27/04/2020
  (TN&MT) - Dịch Covid-19 kéo dài, gây ra những khó khăn và thách thức cho xã hội. Trong đó, việc cung cấp dinh dưỡng đủ đầy luôn là yếu tố cần thiết để đảm bảo sức khỏe của mỗi người dân. Là Tập đoàn hàng đầu về sữa, nổi tiếng với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt chuẩn Châu Âu, Cô Gái Hà Lan đã làm gì để tạo "thành thép chắn” vững chắc bảo vệ người nông dân, nơi khởi nguồn của những giọt sữa an toàn và tinh khiết?
 • Trao yêu thương qua triệu hộp sữa theo cách của Cô Gái Hà Lan
  Sức khỏe - Tường Tú - 13:42 20/04/2020
  (TN&MT) - Chung tay cùng Chính phủ, tiếp sức cho tuyến đầu và san sẻ với người tiêu dùng là cách mà Cô Gái Hà Lan (FrieslandCampina Việt Nam) thể hiện tinh thần tương thân tương ái đẹp đẽ của người Việt giữa mùa dịch Covid-19, thu hút hàng nghìn người hưởng ứng trong thời gian qua.  
 • Mùa Covid-19: Bảo vệ nhân viên và tăng cường sản xuất theo cách của Cô Gái Hà Lan
  Sức khỏe - Tường Tú - 14:17 13/04/2020
  (TN&MT) - Việt Nam đang bước vào cuộc chiến đầy cam go để đối phó với đại dịch Covid-19 là cách ly toàn xã hội. Đối với doanh nghiệp, đây là một thách thức “kép”, phải làm sao vừa có trách nhiệm triển khai các biện pháp phòng chống dịch an toàn cho nhân viên, vừa cung ứng đầy đủ nhu cầu thực phẩm chất lượng tốt cho toàn xã hội. 
 • Cô Gái Hà Lan tiên phong chung tay chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng
  Sức khỏe - Tường Tú - 13:43 01/04/2020
  (TN&MT) - Ngày 1/4, Sữa Cô Gái Hà Lan, thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam đã tiên phong khởi động chương trình “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ” nhằm tri ân cộng đồng, chung sức chống Covid-19 bằng việc cung cấp nguồn dinh dưỡng là sữa sạch và an toàn đến người tiêu dùng trong mùa dịch, đặc biệt là trong giai đoạn thực hiện cách ly toàn xã hội.
 • Trời vào hè, mẹ đã nắm kỹ cách bảo quản và sử dụng sữa tươi an toàn?
  Sức khỏe - Tường Tú - 14:09 30/03/2020
  (TN&MT) - Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới với những mùa nắng nóng cao điểm. Thực phẩm, đặc biệt là sữa tươi trữ trong nhà càng dễ hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Vì vậy, để tăng cường dinh dưỡng cho con trẻ với sữa tươi một cách hợp lý, các mẹ đừng quên cập nhật các kiến thức cần thiết sau đây nhé! 
 • FrieslandCampina Việt Nam tiếp tục đóng góp phòng, chống dịch Covid-19
  Xã hội - Tường Tú - 18:49 21/03/2020
  (TN&MT) - Ngày 20/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về tinh thần “tương thân tương ái” trong phòng, chống dịch Covid-19, Công ty FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan) đã trao tặng sữa và tiền mặt với tổng trị giá 2 tỷ đồng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đây là đợt đóng góp thứ hai của Công ty trong mùa dịch này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO