--Quảng cáo---
 • frieslandcampina

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sữa tươi chuẩn Hà Lan: Tự nhiên từ gốc, thuần khiết đến ngọn
  Sức khỏe - Tường Tú - 15:39 29/07/2020
  (TN&MT) - Các mẹ có biết, khi nhắc đến sữa tươi, hàng tỷ bà mẹ trên thế giới nghĩ ngay đến tiêu chuẩn Hà Lan với đặc trưng sữa tự nhiên và thuần khiết từ “gốc đến ngọn”.
 • Sữa Cô Gái Hà Lan đầu tư 55 tỷ đồng vào Chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”
  Sức khỏe - Tường Tú - 14:32 15/07/2020
  (TN&MT) - Ngày 9/7 vừa qua, tại TP.HCM, Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu Sữa Cô Gái Hà Lan) đã ký kết Chương trình hợp tác chiến lược dài hạn “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” với tổng đầu tư là 55 tỷ đồng trong 5 năm (11 tỷ đồng cho niên khóa 2020-2021). 
 • FrieslandCampina Việt Nam đánh dấu 25 năm hoạt động thành công tại Việt Nam
  Thông tin cần biết - Tường Tú - 21:33 10/07/2020
  (TN&MT) - Ngày 9/7, tại TP.HCM, FrieslandCampina Việt Nam (Chủ sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan) đã tổ chức Kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”, lấy đó làm kim chỉ nam cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội tại Việt Nam của Tập đoàn.
 • Trao yêu thương qua triệu hộp sữa theo cách của Cô Gái Hà Lan
  Sức khỏe - Tường Tú - 13:42 20/04/2020
  (TN&MT) - Chung tay cùng Chính phủ, tiếp sức cho tuyến đầu và san sẻ với người tiêu dùng là cách mà Cô Gái Hà Lan (FrieslandCampina Việt Nam) thể hiện tinh thần tương thân tương ái đẹp đẽ của người Việt giữa mùa dịch Covid-19, thu hút hàng nghìn người hưởng ứng trong thời gian qua.  
 • Mùa Covid-19: Bảo vệ nhân viên và tăng cường sản xuất theo cách của Cô Gái Hà Lan
  Sức khỏe - Tường Tú - 14:17 13/04/2020
  (TN&MT) - Việt Nam đang bước vào cuộc chiến đầy cam go để đối phó với đại dịch Covid-19 là cách ly toàn xã hội. Đối với doanh nghiệp, đây là một thách thức “kép”, phải làm sao vừa có trách nhiệm triển khai các biện pháp phòng chống dịch an toàn cho nhân viên, vừa cung ứng đầy đủ nhu cầu thực phẩm chất lượng tốt cho toàn xã hội. 
 • Cô Gái Hà Lan tiên phong chung tay chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng
  Sức khỏe - Tường Tú - 13:43 01/04/2020
  (TN&MT) - Ngày 1/4, Sữa Cô Gái Hà Lan, thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam đã tiên phong khởi động chương trình “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ” nhằm tri ân cộng đồng, chung sức chống Covid-19 bằng việc cung cấp nguồn dinh dưỡng là sữa sạch và an toàn đến người tiêu dùng trong mùa dịch, đặc biệt là trong giai đoạn thực hiện cách ly toàn xã hội.
 • FrieslandCampina Việt Nam tiếp tục đóng góp phòng, chống dịch Covid-19
  Xã hội - Tường Tú - 18:49 21/03/2020
  (TN&MT) - Ngày 20/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về tinh thần “tương thân tương ái” trong phòng, chống dịch Covid-19, Công ty FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan) đã trao tặng sữa và tiền mặt với tổng trị giá 2 tỷ đồng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đây là đợt đóng góp thứ hai của Công ty trong mùa dịch này.
 • Sữa Cô Gái Hà Lan chung tay chống dịch Covid-19
  Sức khỏe - Tường Tú - 19:01 18/02/2020
  (TN&MT) - Sữa Cô Gái Hà Lan (FrieslandCampina Việt Nam) vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện chương trình chung tay cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh, trao tặng sữa và xà phòng rửa tay cho người dân vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc và đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, những người đang trực tiếp ứng phó với dịch Covid-19.
 • FrieslandCampina cùng Hội LHPN Việt Nam mang xuân đến Vĩnh Long
  Văn hóa - Tường Tú - 17:00 20/01/2020
  (TN&MT) - FrieslandCampina Việt Nam vừa cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam thực hiện chương trình “Tết yêu thương” đến các gia đình nghèo tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
 • Sữa Cô Gái Hà Lan khánh thành trường mầm non cho trẻ em vùng sâu
  Xã hội - Tường Tú - 13:50 26/12/2019
  (TN&MT) - Sữa Cô Gái Hà Lan (Công ty FrieslandCampina Việt Nam) vừa mới chính thức khánh thành Trường Mầm non Kim Sơn tại xã An Thọ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO