--Quảng cáo---
 • dieu tra

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Vụ "tuồn" sổ đỏ ra ngoài cho bạn “mượn” ở Đà Nẵng: Vụ việc còn dài, hồ sơ rất nhiều
  Bạn đọc - Pháp luật - Xuân Lam - 18:47 08/10/2020
  (TN&MT) - Chiều 7/10, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức buổi họp báo 9 tháng đầu năm 2020. Liên quan đến kết quả điều tra vụ án chuyên viên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) quận Sơn Trà tuồn hàng chục sổ đỏ ra ngoài cho bạn mượn. Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng cho biết: Vụ việc còn dài, hồ sơ rất nhiều.
 • Đẩy mạnh nghiên cứu, điều tra cơ bản về địa chất và khoáng sản
  Tài nguyên - Mai Đan - 15:57 08/10/2020
  (TN&MT) - Trong những năm qua, Ngành Địa chất Việt Nam nói chung, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam nói riêng luôn quan tâm đẩy mạnh công tác nghiên cứu, điều tra lập bản đồ địa chất tỷ lệ 1:50.000 và đánh giá khoáng sản, kết hợp với điều tra địa chất đô thị, địa chất môi trường, tai biến địa chất và di sản địa chất, công viên địa chất.
 • Ghi nhận hơn 60 loại khoáng sản với hàng ngàn điểm mỏ
  Khoáng sản - Mai Đan - 07:39 05/10/2020
  (TN&MT) - Trong những năm qua, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu trong công tác điều tra đánh giá tài nguyên khoáng sản và phát triển công nghiệp khai khoáng. Trong đó phải kể đến hơn 60 loại khoáng sản với hàng ngàn điểm mỏ đã được điều tra, đánh giá và thăm dò ở các mức độ khác nhau trên toàn lãnh thổ.
 • Lào Cai: Người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non Trump kids đã ra trình diện cơ quan điều tra
  Pháp luật - Bích Hợp - 18:15 04/10/2020
  (TN&MT) - Sáng ngày 4/10, ông Bùi Mạnh Hùng là người đàn ông có hành vi bạo hành bé 2 tuổi ở trường mầm non Trump kids vào chiều ngày 30/9, đã đến Công an thành phố Lào Cai trình diện theo lệnh triệu tập.
 • Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển – Những “bước đi” ra biển lớn
  Khoáng sản - Mai Đan - 20:52 03/10/2020
  (TN&MT) - Ra đời trong bối cảnh công tác điều tra địa chất khoáng sản biển chỉ mới tập trung chủ yếu ở vùng biển nông ven bờ, công nghệ điều tra còn lạc hậu, vốn đầu tư còn thấp, nhân lực chuyên ngành thiếu; kết quả điều tra độ chính xác chưa cao và chưa có các kiểm chứng về dự báo khoáng sản, Liên đoàn Địa chất và Khoáng sản biển (Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam) có nhiệm vụ rất nặng nề, nhiều khó khăn, thách thức trên chặng đường xây dựng và phát triển.
 • Điều tra địa chất xạ hiếm: Chú trọng đào tạo trình độ chuyên môn cho các nhà khoa học trẻ
  Khoáng sản - Mai Đan - 07:10 03/10/2020
  (TN&MT) - Các nguồn khoáng sản của Việt Nam, đặc biệt là tài nguyên phóng xạ luôn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Trong những năm qua, Liên đoàn Địa chất Xạ - Hiếm (Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam) đã tiếp tục phát huy sức mạnh của mình không ngừng đổi mới, sáng tạo nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ (KHCN) nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, sản xuất của đơn vị.
 • Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Địa chất Việt Nam
  Ngành TN&MT - Mai Đan - 14:07 02/10/2020
  (TN&MT) - Sáng 2/10, tại Hà Nội, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Địa chất Việt Nam. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên tham dự buổi lễ.
 • Ngành Địa chất Việt Nam 75 năm xây dựng và phát triển
  Khoáng sản - PGS.TS Đỗ Cảnh Dương, Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoán - 14:35 01/10/2020
  (TN&MT) - 75 năm xây dựng và phát triển ngành Địa chất Việt Nam là dấu mốc để đánh giá lại những thành tích quan trọng của Ngành đối với sự phát triển của đất nước với biết bao công sức, hy sinh của nhiều thế hệ các nhà địa chất. Đây cũng là cơ hội để Ngành Địa chất bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những chặng đường khó khăn, thuận lợi của ngành.
 • FDA mở rộng điều tra tính an toàn đối với vaccine COVID-19 của AstraZeneca
  Thế giới - Mai Đan - 10:07 01/10/2020
  (TN&MT) - Reuters dẫn 3 nguồn thạo tin cho biết Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã mở rộng cuộc điều tra trong nghiên cứu vaccine COVID-19 của AstraZeneca và sẽ xem xét dữ liệu từ các thử nghiệm trước đó về vaccine tương tự do cùng một nhà khoa học phát triển.
 • Kiên Giang: Mở rộng điều tra một vụ buôn bán phụ nữ, trẻ em
  An ninh trật tự - Hùng Long - 20:50 29/09/2020
  (TN&MT) - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Kiên Giang đang phối hợp với các lực lượng, cơ quan chức năng mở rộng điều tra, làm rõ hành vi buôn bán phụ nữ, trẻ em của bà Kiêm Thị Bạch (sinh năm 1960, ngụ huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO