Điện Biên: Khai mạc Hội báo xuân Quý Mão 2023

Hoàng Châu| 11/01/2023 14:31

(TN&MT) - Ngày 11/01 tại Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên tổ chức Hội báo Xuân Quý Mão tỉnh Điên Biên năm 2023

Hội báo Xuân 2023 có 8 gian trưng bày của các cơ quan, đơn vị, gồm: Gian trưng bày Báo Điện Biên Phủ; Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Điện Biên; Hội Nhà báo tỉnh; Hội Văn học Nghệ thuật; các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh; các cơ quan có ấn phẩm trong tỉnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Thư viện tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội Báo Xuân tỉnh Điện Biên, đồng chí Phạm Ngọc Hân, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên cho biết: Với chủ đề “ Báo chí Điện Biện đổi mới sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của tỉnh, đất nước và nhân dân”. Đã thành truyền thống, Hội báo xuân là một sự kiện văn hóa, một nét đẹp riêng của giới báo chí làm cho săc xuân thêm sinh động.

Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023 là nơi hội tụ các ấn phẩm báo, tập chí, tập san, đặc san số Xuân, số tết của các bộ, ban ngành Trung ương, báo chí của các tỉnh, thành phố trong cả nước và của tỉnh để phục vụ cán bộ chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân du xuân tham quan, đọc báo.

20230111_083815.jpg

Các đại biểu tham quan gian trưng bày Báo Xuân 2023 tỉnh Điện Biên

Hội báo xuân còn là điểm đến đầy ý nghĩa để các cơ quan báo chí và những người làm báo trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến từ đông đảo độc giả, từ đó khắc phục hạn chế, tiếp tục phát huy thành quả đạt được, giữ vững định hướng chính trị, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của các loại hình báo chí, tuyên truyền kịp thời, chính xác mọi mặt hoạt động của địa phương; đồng thời tích cực tuyên truyền, nhân rộng các tấm gương người tốt, việc tốt ở các ngành, lĩnh vực, phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, khẳng định sự phát triển toàn diện của tỉnh tới bạn bè trong nước và quốc tế”.

Mỗi ấn phẩm Xuân là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi độ Tết đến xuân về, là sự nỗ lực hết mình của các cơ quan báo chí, của toàn thể anh chị em làm báo trên cả nước, góp phần vào sự phát triển của báo chí toàn quốc nói chung và báo chí Điện Biên nói riêng. Hội báo Xuân năm nay sẽ diễn ra từ ngày 11-12/01/2023.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Điện Biên: Khai mạc Hội báo xuân Quý Mão 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO