--Quảng cáo---
 • dien bien

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Điện Biên: Nhiệt độ giảm sâu trâu, bò một số huyện vùng cao chết rét
  Biến đổi khí hậu - Trần Hương - 14:21 11/01/2021
  (TN&MT) - Những ngày qua, tại Điện Biên nhiệt độ giảm sâu, người dân ứng phó với rét đậm, rét hại để bảo vệ cây trồng và vật nuôi. Đặc biệt, ngày hôm nay Điện Biên rét đậm, rét hại kèm theo mưa… Trâu bò ở một số huyện đã chết vì rét.
 • Ngành Tài nguyên và Môi trường Điện Biên: Bàn giải pháp tháo gỡ từ cơ sở
  Ngành TN&MT - Trần Hương - 20:50 08/01/2021
  (TN&MT) - Ngày 8/1/2021, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2021 ngành tài nguyên và môi trường.
 • TP. Điện Biên Phủ: Một số giải pháp trong quản lí đất đai…
  Đất đai - Trần Hương - 14:53 08/01/2021
  (TN&MT) - Ngày 8/1/2021, Tại Hội nghị Triển khai Nghị quyết của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh Điện Biên về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2021. Lãnh đạo TP. Điện Biên Phủ nêu một số giải pháp trong công tác quản lí đất đai, đền bù giải phóng mặt bằng, tháo gỡ vướng mắc tại các dự án trọng điểm của tỉnh Điện Biên.
 • Điện Biên: Quy hoạch đất đai – giải pháp căn cơ cho các dự án
  Đất đai - Trần Hương - 12:07 07/01/2021
  (TN&MT) - Quy hoạch đất đai luôn là một vấn đề cấp thiết cho những địa phương đang phát triển. Đây là yếu tố then chốt trong việc thành bại thực hiện các dự án lớn liên quan đến công tác đền bù giải phóng mặt bằng. Điều đó thể hiện một chiến lược căn cơ, tiên lượng được những phương án sẽ vướng mắc trong quá trình thu hồi đất của dân. Đặc biệt trong việc tạo quỹ đất rồi rào, mặt bằng sạch để triển khai phương án bố trí, sắp xếp tái định cư.
 • Quản lí đất đai ở TP. Điện Biên Phủ – Vì sao dân “nhờn luật”?
  Bạn đọc - Pháp luật - Trần Hương - 10:10 07/01/2021
  (TN&MT) - Vụ san ủi đất đầu đường đôi, dưới chân cổng chào TP. Điện Biên Phủ, thuộc tổ dân phố 1, phường Him Lam lại một lần nữa thách thức dư luận. Diện tích đất 1.700,9m2 đang được các hộ dân san ủi không có trong kế hoạch sử dụng đất năm 2020, chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
 • Điện Biên: Vì sao “đất vàng” bỏ hoang?
  Đất đai - Trần Hương - 10:09 07/01/2021
  (TN&MT) - Diện tích 1,352ha có vị trí đắc địa (giáp Quảng trường 7/5), nằm giữa Trung tâm thành phố được coi là khu “đất vàng” của tỉnh Điện Biên, thuộc phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ. Do không có người ở và quản lí, hiện trạng khu vực này có rất nhiều công trình trước đây là trụ sở làm việc của các sở, ngành bị bỏ hoang và xuống cấp, gây mất mĩ quan đô thị và lãng phí tài sản công.
 • Điện Biên: Chủ động phòng tránh rét cho vật nuôi
  Môi trường - Hà Thuận - 13:01 17/12/2020
  (TN&MT) - Trước các đợt không khí lạnh tăng cường mạnh, để hạn chế thiệt hại trong chăn nuôi, tỉnh Điện Biên đang phối hợp chặt chẽ cùng người dân thực hiện các biện pháp phòng chống đói, rét cho gia súc và đàn vật nuôi.
 • Điện Biên: Nhìn lại kết quả hưởng ứng sự kiện về môi trường
  Môi trường - Hà Thuận - 09:57 17/12/2020
  (TN&MT) - Ngày Môi trường thế giới và Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn là 2 sự kiện môi trường quốc tế thường niên quan trọng và cũng là cơ hội, để mỗi cá nhân trong cộng đồng, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Điện Biên cùng chung tay hưởng ứng bằng hành động thiết thực, tham gia các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường.
 • Điện lực Điện Biên: Trao niềm tin gửi yêu thương
  Xã hội - Hà Thuận - 22:29 13/12/2020
  (TN&MT) - Nhằm hướng về cộng đồng, đem hình ảnh ngành Điện gần gũi, gắn bó hơn với cộng đồng từ đó kêu gọi khách hàng, cộng đồng ủng hộ, chia sẻ hơn nữa các hoạt động của ngành Điện, Điện lực Điện Biên (thuộc Công ty Điện lực Điện Biên) đã tổ chức chương trình “Trao niềm tin gửi yêu thương” và Công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Điện Biên.
 • Điện Biên: Dấu ấn cải cách hành chính ngành tài nguyên môi trường
  Xã hội - Hoàng Châu - 12:26 11/12/2020
  (TN&MT) - Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của ngành, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã tập trung chỉ đạo, triển khai các giải pháp thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và cải cách chế độ công vụ, công chức.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO