--Quảng cáo---
 • Đắk Nông

TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông): Phát triển đô thị theo hướng xanh - sạch - đẹp
Môi trường - Phạm Hoài - 12:45 31/01/2023
(TN&MT) - TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông) được thành lập từ ngày 1/1/2020, được đánh giá là thành phố trẻ có nhiều tiềm năng lợi thế để phát triển trong tương lai. Hiện tại, TP. Gia Nghĩa đang triển khai nhiều chương trình, kế hoạch để xây dựng và phát triển đô thị Gia Nghĩa theo hướng xanh - sạch - đẹp, văn minh và hướng đến đạt chuẩn cơ bản các tiêu chí của đô thị loại II vào năm 2025.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • PC Đắk Nông: Triển khai hiệu quả phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện
  Xã hội - Phạm Hoài - Tâm An - 08:57 26/10/2022
  (TN&MT) - Trong những năm qua, Công ty Ðiện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã áp dụng nhiều giải pháp như hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; thường xuyên kiểm tra, không ngừng nâng cấp thay thế thiết bị, đường dây xuống cấp. Đây được xem là giải pháp trọng tâm của PC Đắk Nông thường xuyên triển khai.
 • “Phao cứu sinh” cho người nghèo ở Đắk Nông
  Đất đai - Phạm Hoài - 14:59 25/10/2022
  (TN&MT) - Cùng với cải thiện nghề nghiệp cho người dân nghèo Đắk Nông, việc tạo điều kiện làm “sổ đỏ” ở đây được ví như phao cứu sinh thoát nghèo, bắt đầu từ an cư lạc nghiệp…
 • Đắk Nông: “Sổ đỏ” phao cứu sinh cho người dân nghèo phát triển kinh tế
  Xã hội - Phạm Hoài - 20:35 21/10/2022
  (TN&MT) - Đắk Nông là một trong 5 tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên có hơn 40 dân tộc cùng sinh sống. Trong đó, gần 213.000 người là đồng bào DTTS, chiếm 31% dân số toàn tỉnh. Trong những năm qua, nhằm giúp người dân có vốn để sản xuất phát triển kinh tế. Tỉnh Đắk Nông đã từng bước khắc phục những hạn chế, khó khăn để hoàn thiện các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất(sổ đỏ) cho các hộ dân có đủ điều kiện.
 • Bảo tồn, phát huy giá trị hồ Tà Đùng để nâng cuộc sống người dân
  Tài nguyên nước - Phạm Hoài - 08:51 18/10/2022
  (TN&MT) - Hồ Tà Đùng gắn liền với đập thủy điện với diện tích mặt nước lên đến 5.000ha kéo dài đến tận tỉnh Lâm Đồng. Hiện tại, ngoài việc phục vụ cho hoạt động thủy điện, hồ còn có nhiều đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế của người dân địa phương nói riêng và của tỉnh Đắk Nông nói chung.
 • Thành phố Gia Nghĩa: Hoàn thành xây dựng nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
  Xã hội - Kỳ Hân - 02:49 01/10/2022
  Sáng 30/9, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố TP. Gia Nghĩa hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
 • Công ty Điện lực Đắk Nông: Hỗ trợ khắc phục sự cố lưới điện tỉnh miền Trung
  Xã hội - Phạm Hoài - Bạch Mai - 17:37 30/09/2022
  (TN&MT) - Bão số 4 đổ bộ vào miền Trung, gây sự cố nghiêm trọng cho hệ thống lưới điện các tỉnh miền Trung. Quảng Nam là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề hệ thống lưới điện. Ngày 29/9, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã có mặt tại tỉnh Quảng Nam hỗ trợ khắc phục sự cố lưới điện nhằm sớm cấp điện trở lại cho người dân tỉnh bạn.
 • Công ty Điện lực Đắk Nông: Chủ động ứng phó với cơn bão số 4 (Noru)
  Xã hội - Phạm Hoài - 10:40 29/09/2022
  (TN&MT) - Trước những diễn biến của cơn bão số 4 (Noru), Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tập trung toàn lực, khẩn trương triển khai công tác ứng phó mưa bão xảy ra.
 • Vườn Quốc gia Tà Đùng tổ chức ký kết quy chế phối hợp công tác bảo vệ rừng
  Tài nguyên - Phạm Hoài - 11:11 23/09/2022
  (TN&MT) - Ngày 22/9, nhằm tăng cường công tác bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Ban Quản lý Vườn Quốc gia (VQG) Tà Đùng đã tổ chức ký kết Quy chế phối hợp với UBND các xã vùng đệm, Hạt Kiểm lâm các huyện và các đơn vị giáp ranh thuộc huyện Đắk G’Long (Đắk Nông) và một số xã thuộc huyện Di Linh, Đam Rông, Lâm Hà (Lâm Đồng).
 • Công ty Thuỷ điện Buôn Kuốp: Sẵn sàng các phương án ứng phó mùa mưa bão 2022
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 21:04 22/09/2022
  Để vận hành các nhà máy thủy điện an toàn, hiệu quả trong mùa mưa bão, hàng năm, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp (đơn vị trực thuộc EVNGENCO3) lập kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị các tổ máy, trạm điện và đường dây 220kV theo đúng kế hoạch vào thời điểm phù hợp theo thời tiết của khu vực vùng Tây Nguyên để phát huy tối đa công suất các tổ máy.
 • Đắk Nông quản lý, khai thác khoáng sản phục vụ giảm nghèo bền vững
  Khoáng sản - phạm Hoài - 16:56 21/09/2022
  Đắk Nông là một tỉnh thuộc Tây Nguyên được thiên nhiên ưu đãi với nhiều loại khoáng sản đa dạng, phong phú. Để người dân được hưởng lợi từ tài nguyên khoáng sản, giúp đời sống họ ngày một nâng lên, công tác quản lý, sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản luôn được tỉnh Đắk Nông quan tâm và chú trọng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO