--Quảng cáo---

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019

Du lịch - 13:41 08/06/2019

(TN&MT) – “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè” là sự kiện du lịch thường niên của thành phố Đà Nẵng. Năm 2019, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 19/6 tại khu vực Công viên biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp; Bãi tắm Liên Chiểu; Khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng với nhiều hoạt động hấp dẫn về giải trí, văn hóa, thể thao, ẩm thực và hoạt động cộng đồng.

Biển Đà Nẵng vào hè với nhiều hoạt động hấp dẫn
Biển Đà Nẵng vào hè với nhiều hoạt động hấp dẫn

Theo kế hoạch, chương trình Khai mạc “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019” sẽ diễn ra vào lúc 18h00 - 21h00 ngày 14/6 với phần mở màn của Flashmob Bikini được trình diễn bởi các người mẫu trong trang phục tắm biển, chương trình vũ hội sắc màu biển, nhảy Hawaii… Ngoài ra, để thêm phần hấp dẫn chương trình năm nay, còn có sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn, nhóm nhảy nổi tiếng như: Aki Khoa, Phương Anh Idol, ca sĩ Thiều Bảo Trang, ca sĩ Yanbi & Mr.T…

Bên cạnh đó, chương trình Đêm Xuân Thiều được diễn ra vào các đêm 16/6 và 17/6 từ 19h30 - 22h00 tại bãi tắm Liên Chiểu với các làn điệu bài chòi xứ biển với ca từ đầy ý nghĩa và mang đậm giá trị văn hóa miền Trung. Trình diễn thể thao biển và hoạt động Team Building diễn ra từ 16h30-18h00 từ ngày 14/6 - 19/6/2019 tại bãi tắm Phạm Văn Đồng gồm các hoạt động chính: nhà phao khổng lồ, núi phao lớn, cuộc đua bóng lớn, kéo co rung chuông, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, hấp dẫn tại thành phố biển Đà Nẵng trong mùa hè này. Chương trình thả diều nghệ thuật khu vực bãi biển trước Công viên Biển Đông từ 9h00-18h00 ngày 14/6 - 16/6 với các con diều nghệ thuật đến từ CLB Diều TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Trình diễn Flashmob Bikini
Trình diễn Flashmob Bikini

Đặc biệt, các chương trình nghệ thuật hàng đêm tại không gian chính của sự kiện - Công viên Biển Đông, gồm: Chương trình Đại nhạc hội EDM Party “AMAZING SUMMER”: Từ 19h30 - 22h30 ngày 18/6 là sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động và các hoạt động, tạo nên những màu sắc du lịch ngay trên sân khấu, sẽ dẫn dắt khách tham dự đến với hành trình giới thiệu về TP. Đà Nẵng thông qua các bài hát, visual chiếu trên màn hình LED và hoạt động tương tác cùng khán giả bên dưới. Chương trình giao lưu “Vũ hội quần chúng” (từ 20h00-21h30 ngày 15/6); Chương trình “Gala giọng hát hay học sinh, sinh viên thành phố Đà Nẵng” (từ 20h00-21h30 ngày 16/6); Chương trình “Tiếng hát ngành Du lịch” do Hội hướng dẫn viên du lịch thực hiện (từ 20h00-21h30 ngày 17/6).

Không gian trang trí sắp đặt thuyền thúng tại khu vực bãi biển trước Công viên Biển Đông
Không gian trang trí sắp đặt thuyền thúng tại khu vực bãi biển trước Công viên Biển Đông

Ngoài ra, đến với “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019”, du khách còn thưởng thức hương vị ẩm thực từ Khu gian hàng ẩm thực đặc trưng Xứ Quảng, khu vườn bia…; đặc biệt là chương trình Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng từ 17h00 - 19h00 ngày 15/6 - 17/6 tại khu vực không gian ẩm thực Xứ Quảng, du khách sẽ được miễn phí tham gia hoạt động trải nghiệm tự tay chế biến những món ăn đặc sắc của Đà Nẵng và thưởng thức những món ăn đặc trưng này.

Du khách đến với Đà Nẵng mùa hè này còn được trải nghiệm Không gian trưng bày sản phẩm lưu niệm, các gian hàng kích cầu du lịch… Các không gian triển lãm, sắp đặt đẹp mắt như: Không gian trang trí sắp đặt thuyền thúng từ ngày 14/6 - 19/6 tại khu vực bãi biển trước Công viên Biển Đông. Triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng, trưng bày ảnh đẹp về thiên nhiên, con người và các điểm đến du lịch, công trình kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Các trò chơi dân gian như: đập niêu, ném vòng, cà kheo, cầu khỉ, ô làng… được diễn ra từ 19h30 - 21h00 ngày 14/6 - 17/6.

Mô hình cá heo vượt sóng được hình thành từ rác thải nhựa thu gom từ các đợt ra quân làm sạch biển truyền tải thông điệp “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa”
Mô hình cá heo vượt sóng được hình thành từ rác thải nhựa thu gom từ các đợt ra quân làm sạch biển truyền tải thông điệp “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa”

Hơn hết, du khách không thể bỏ qua Không gian trưng bày các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu tái chế diễn ra từ ngày 14/6 - 19/6. Không gian được trang trí dựa trên ý tưởng nghệ thuật của những sản phẩm tái chế từ chai nhựa, nắp nhựa và thùng giấy…tạo nên bối cảnh không gian mang đậm đặc trưng vùng biển miền Trung.

Năm nay, chương trình có thêm một hoạt động có ý nghĩa nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường là chương trình “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa”. Hoạt động này được diễn ra từ lúc 16h00 - 18h00 ngày 16/6 tại bãi biển Phan Văn Định, quận Liên Chiểu.

Đồng hành cùng với “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019” là các nhà tài trợ: VinaPhone, VietJet Air…


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO