--Quảng cáo---
 • Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam

PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:33 19/01/2023
Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • PV GAS LPG tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2021: “ Đổi mới - Hành động”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 17:25 08/12/2021
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) vừa tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2021 với sự tham dự của 106 đại biểu đại diện cho hơn 500 người lao động trong toàn Công ty từ các điểm cầu tực tuyến và tại Hội trường của Công ty. Hội nghị được tổ chức đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.
 • PV GAS LPG công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
  Kinh tế - PV - 16:29 08/11/2021
  (TN&MT) - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ đáp ứng với định hướng phát triển, tái cơ cấu Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG), vừa qua, PV GAS LPG đã tổ chức các lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho 3 cán bộ mới, đảm nhiệm chức trách nhiệm vụ tại các chi nhánh của Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam. Các buổi lễ được tổ chức đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.
 • PV GAS LPG quyết tâm vượt khó khăn và dịch bệnh
  Kinh tế - PV - 16:36 20/08/2021
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) có đặc thù sản xuất kinh doanh trải dài, phân bố tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Trong điều kiện phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đảm bảo hoạt động liên tục và phòng chống đại dịch Covid -19, PVGAS LPG đang nỗ lực triển khai các giải pháp phòng chống hiệu quả, thích nghi với tình hình mới, duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Công ty CP Kinh doanh LPG Việt Nam tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 20:56 22/02/2021
  (TN&MT) - Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PVGAS LPG) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2021.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO