--Quảng cáo---
 • công trình cấp nước sinh hoạt

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phù Mỹ (Bình Định): Lãng phí công trình cấp nước tiền tỉ
  Bạn đọc - Pháp luật - 13:35 28/05/2019
  (TN&MT) - Công trình cấp nước sinh hoạt xã Mỹ Phong - tọa lạc tại thôn Phú Nhiêu, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ (Bình Định) - được ngành chức năng đầu tư xây dựng, sau đó tiếp tục nâng cấp sửa chữa với số tiền hàng tỉ đồng. Công trình có công suất thiết kế hơn 330 m3 nước/ngày đêm, nhưng hiện trung bình mỗi ngày đêm, người dân ở các thôn phía Đông xã Mỹ Phong tiêu thụ chưa tới 20 m3 nước. Trong khi đó, hàng trăm hộ dân ở các thôn còn lại của xã đang “khát” nước sinh hoạt trầm trọng, nhưng chưa thể sử dụng nguồn nước từ công trình này.
 • Đắk Nông: Công trình cấp nước sinh hoạt ở xã nghèo bị bỏ hoang
  Tiếng dân - 16:17 21/02/2019
  (TN&MT) - Công trình cấp nước sinh hoạt tập trung tại xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’Long (Đắk Nông) được đầu tư xây dựng cách đây hơn 16 năm để phục vụ cho hàng trăm hộ dân trên địa bàn. Tuy nhiên, từ đó đến nay, người dân nơi đây vẫn chưa được cung cấp nước sạch để sử dụng.
 • Đắk Nông: Cả trăm công trình cấp nước sinh hoạt tập trung “đắp chiếu”
  Tiếng dân - 20:24 03/01/2019
  (TN&MT) - Từ nhiều năm trở lại đây, câu chuyện các công trình cấp nước sinh hoạt tập trung tại các vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Nông không phát huy hiệu quả đã được các cơ quan thông tấn, báo chí từ địa phương đến Trung ương đưa tin phản ánh. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn còn rất nhiều công trình được đầu tư tiền tỷ nhưng đã sớm hư hỏng, không thể sử dụng được.
 • Hoài Ân (Bình Định): Người dân “khát” nước do công trình cấp nước sinh hoạt xuống cấp
  Tài nguyên nước - 23:52 21/05/2018
  (TN&MT) - Công trình cấp nước sinh hoạt xã Ân Tường Tây (thôn Phú Khương, xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân, Bình Định) đã xuống cấp sau hơn 10 năm hoạt động. Do vậy, công trình này đến nay không còn đảm bảo công suất cấp nước sạch phục vụ nhu cầu sử dụng cho người dân địa phương. 
 • Đà Nẵng: Hơn 3 tỷ đồng xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt
  Tài nguyên - 00:00 17/10/2017
  (TN&MT) - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký quyết định phê duyệt đầu tư xây dựng dự án “Cấp nước sinh hoạt trên địa bàn xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng” với tổng vốn đầu tư hơn 3 tỷ đồng.
 • Đắk Nông: "Đắp chiếu" cả trăm công trình cấp nước sinh hoạt
  Tài nguyên - 00:00 28/03/2016
    (TN&MT) - Đến thời điểm hiện tại, đã có hàng ngàn hộ dân với hàng chục ngàn nhân khẩu tại Đắk Nông đang phải sống trong cảnh thiếu nước sinh hoạt. Trong...
 • Đắp chiếu hàng loạt công trình cấp nước sinh hoạt
  Tài nguyên - 00:00 06/07/2015
  (TN&MT) - Chỉ sau thời gian ngắn đưa vào hoạt động, hàng loạt công trình cấp nước sinh hoạt tập trung (CNTT) ở 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đã hư hỏng, xuống cấp...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO