--Quảng cáo---
 • con người

Nơi con người được thiên nhiên yêu thương
Bất động sản - Lê Hữu Tỉnh - 15:26 29/09/2022
Ở đâu đó, đôi lúc con người cảm thấy bất an, thì ở đây là sự bình an, ấm áp. Cũng lạ, cũng vẫn những con người đó, nhưng khi tụ cư về mảnh đất này, dường như sống giữa thiên nhiên khoáng đạt, được giao hoà với thiên nhiên…, con người cũng thảnh thơi, thư thái, cởi mở, độ lượng hơn …
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • “Sống” lành mạnh trên mạng xã hội
  Xã hội - Đại tá Nguyễn Văn Hải - 11:21 12/07/2022
  (TN&MT) - Thời nay, rất nhiều người không chỉ sống trong cuộc đời thực, mà còn “sống” trên môi trường mạng xã hội. Gọi là “sống”, vì không ít người coi mạng xã hội như một phần tất yếu của cuộc đời mình, nghĩa là nó thiết thân như cơm ăn nước uống hằng ngày.
 • Urenco luôn lấy con người làm trung tâm của sự phát triển
  Môi trường - Việt Hải - 20:35 22/06/2022
  (TN&MT) - Sáng 22/6, tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2022. Ông Lê Anh Tuấn - Chủ tịch HĐTV Công ty; Ông Nguyễn Hữu Tiến - Tổng Giám đốc Công ty đồng chủ trì Hội nghị.
 • Con người phải là trung tâm của hành động khí hậu
  Thế giới - Mai Đan - 20:27 27/05/2022
  (TN&MT) - Các nhà nghiên cứu cho biết, chỉ có thể giải quyết biến đổi khí hậu bằng cách "đặt con người vào trung tâm của hành động khí hậu". Nhóm nghiên cứu, do Đại học Exeter (Anh) dẫn đầu cảnh báo, không nên chỉ dựa vào những đột phá trong khoa học và công nghệ khí hậu. Thay vào đó, khoa học xã hội có thể giúp gắn kết mọi người và xã hội, đồng thời, đảm bảo quá trình chuyển đổi xanh vừa hiệu quả vừa thúc đẩy các mục tiêu khác như hạnh phúc, bình đẳng và công bằng.
 • Hoạt động của con người dẫn đến hàng trăm thảm họa quy mô vừa hoặc lớn
  Thế giới - Mai Đan - 17:41 26/04/2022
  Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, hoạt động của con người đang góp phần vào sự gia tăng số lượng thảm họa thiên nhiên, với 350 đến 500 thảm họa quy mô vừa hoặc lớn xảy ra trên toàn cầu trong 2 thập kỷ qua.
 • Làm đường xuyên Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai: Không phù hợp!
  Môi trường - Tống Minh - 21:49 25/04/2022
  (TN&MT) - Trước đề xuất của tỉnh Bình Phước về việc xây dựng cầu trên tuyến đường Bà Hào – sân bay Rang Rang (Đồng Nai) và Đồng Xoài – Đồng Phú (Bình Phước) đi qua vùng lõi khu dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai, nhiều ý kiến lo ngại ảnh hưởng đến môi trường, bảo tồn thiên nhiên, thậm chí, có thể bị UNESCO thu hồi công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Theo lãnh đạo Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường), cần xem xét kỹ lưỡng, tìm phương án phù hợp hơn!
 • Chuyên đề Chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số: Bài 2: Còn khó khăn
  Dân tộc thiểu số - Thúy Nhi - 08:40 20/04/2022
  (TN&MT) - Mặc dù, chỉ đạo quyết liệt của Trung ương, nhiều chính sách liên quan đến việc giải quyết đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số, giúp hàng trăm ngàn hộ thoát nghèo. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều hộ đồng bào dân tộc thiểu số còn thiếu đất ở, đất sản xuất.
 • INFOGRAPHIC: Bảo vệ nước ngầm vì mạch nguồn sự sống
  Dân tộc - Tôn giáo - Phương Anh - Trần Hanh - 10:48 15/04/2022
  (TN&MT) - Nước ngầm là thuật ngữ quen thuộc được đề cập nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vậy nước ngầm là gì? Vai trò của nước ngầm đối với đời sống con người là như thế nào?…
 • Hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng xanh ứng phó BĐKH: Quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu giảm phát thải
  Biến đổi khí hậu - Khánh Ly - 09:28 24/03/2022
  (TN&MT) - Với mục tiêu trở thành nước phát triển, thu nhập cao vào năm 2045 và hiện thực hóa cam kết tại COP26 đưa phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, các định hướng của Việt Nam trong giai đoạn tới là ưu tiên đẩy nhanh quá trình tăng trưởng xanh, tăng sức chống chịu của nền kinh tế trước các tác động của biến đổi khí hậu.
 • Ô nhiễm môi trường đang tác động đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người ra sao?
  Môi trường - Thanh Tùng - 19:01 10/03/2022
  (TN&MT) - Chiều 10/3, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) phối hợp với các đơn vị hữu quan tổ chức Hội thảo “Tác động của ô nhiễm môi trường đối với đa dạng sinh học và sức khỏe con người”.
 • Liên Hợp Quốc kêu gọi con người quan tâm hơn đến thiên nhiên
  Thế giới - Mai Đan - 21:14 03/03/2022
  Nhân Ngày động vật hoang dã thế giới (3/3), ông Antonio Guterres, Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) cho biết, mọi người phải cam kết bảo tồn động vật hoang dã vô giá và không thể thay thế của Trái đất.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO