Cơ hội đa dạng hóa mục đích sử dụng với sản phẩm Grand House

PV| 11/12/2019 10:16

(TN&MT) - Nếu với shophouse thông thường, các nhà đầu tư chỉ có thể kết hợp giữa loại hình căn hộ và cửa hàng thương mại thì với Grand House, nhà đầu tư có thể đa dạng hóa mục đích sử dụng bằng cách chủ động xây dựng và hoàn thiện theo nhu cầu kinh doanh.

Tiềm năng đầu tư thông minh

Nhà phố thương mại thông thường (shophouse) là hình thức sản phẩm bất động sản mà khách hàng mua cả đất cả nhà xây thô của Chủ đầu tư dự án. Với sản phẩm này, khách hàng không phải lo nghĩ đến công tác xây dựng mà chỉ cần hoàn thiện căn nhà để ở. Tuy nhiên, một bất cập đặt ra với những khách hàng có mục tiêu kinh doanh khác biệt, việc phân bổ các công năng trên mỗi sàn của sản phẩm shophouse có thể chưa thực sự phù hợp với mục đích sử dụng của chủ nhân từng căn, do đó sản phẩm Grand House ra đời với mục tiêu tối đa hóa mục tiêu sử dụng của từng khách hàng.

Sản phẩm Grand House là cơ hội để khách hàng chủ động trong việc xây dựng, có thể sử dụng nhà thầu của CĐT hoặc chủ động tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu xây dựng, tối ưu về tài chính và công năng. Thế mạnh của Grand House không chỉ xuất phát từ tính bảo toàn giá trị, mà còn gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai.

Khách hàng chủ động trong việc xây dựng, tối ưu hóa công năng và tài chính

Ông Vũ Mạnh Hưng - Giám đốc sàn giao dịch Vạn Phúc Land, đơn vị đang phân phối một số dự án tại Phúc Yên (Vĩnh Phúc), Bắc Ninh, Thái Nguyên cho rằng, các sản phẩm nhà phố thương mại đang có sức hút riêng nhờ vào khả năng khai thác thương mại cũng như ít chịu ảnh hưởng bởi sự thăng trầm của thị trường, tính thanh khoản cao. Thực tế cũng ghi nhận, các nhà đầu tư đang có xu hướng đầu tư vào phân khúc này vì những lợi ích của nó.

Các chủ đầu tư có thể khai thác được gì từ Grand House?

Với việc đầu tư một cách thông minh vào sản phẩm Grand House, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể làm đa dạng mục đích sử dụng. Nằm trong quần thể khu đô thị mang phong cách Nhật Bản – TMS Grand City Phuc Yen, Grand House nổi bật nhờ sự đa dạng của mình.

Quần thể khu đô thị đa dạng tại TMS

Từ Grand House, các chủ đầu tư có thể sử dụng như nhà liền kề, biệt thự, shophouse và chung cư mini, khu văn phòng,... Như vậy, các chủ đầu tư không chỉ sử dụng Grand House để phục vụ mục đích “an cư” mà còn dung để làm bất động sản cho thuê, văn phòng làm việc, tài sản thế chấp có giá trị cao…

Sản phẩm Grand House còn có thể sử dụng với mục đích nghỉ dưỡng. Ngoài việc sở hữu bầu không khí mát mẻ, trong lành, Phúc Yên còn là một địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi giữa những cung đường du lịch, cả lên mạn phía Bắc và xuống các tỉnh miền Trung. Hoặc ngay trong chính Vĩnh Phúc, các chủ đầu tư cũng có thể khám phá những danh thắng tuyệt đẹp của tỉnh như Tam Đảo, Tây Thiên…

Một điều đặc biệt không thể không kể đến đó là TMS hiện tại đang hỗ trợ tư vấn phần thiết kế ngoại thất, để làm sao cho tổng thể bất động sản của bạn hoà hợp với cả khu phố nhưng vẫn có những dấu ấn riêng biệt. Bên cạnh đó, Grand House được quy hoạch quanh hồ điều hòa trung tâm và nằm trong khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen nên tạo ra không gian sống lý tưởng, cung cấp đầy đủ những dịch vụ tiện ích chất lượng cao.

Hiện nay, các sản phẩm Grand House đang được hỗ trợ vay 50%, hỗ trợ trả nợ trước hạn hoặc ưu đãi 10% giá trị nếu không vay.

Có thể nói, việc đầu tư vào Grand House giúp các chủ đầu tư có thể đa dạng hoá mục đích sử dụng cho sản phẩm bất động sản của mình. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể thay đổi mục đích sử dụng theo thời gian, một điều mà các khu shophouse hoặc biệt thự liền kề khó có thể cạnh tranh được.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm Grand House – Cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng

Thời gian: 09h00 ngày 15/12/2019

Địa điểm: Khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen

Đại lý phân phối:

- Vạn Phúc Land: 0987.884.666

- VJ Homes: 084.827.3388

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/tmsgrandcityphucyen.chudautu/

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cơ hội đa dạng hóa mục đích sử dụng với sản phẩm Grand House
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO