--Quảng cáo---
 • chat luong cao

Hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao
Xã hội - Theo Chinhphu.vn - 23:59 08/04/2021
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình hỗ trợ hoạt động sáng tạo tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật, báo chí ở Trung ương và các Hội Văn học nghệ thuật địa phương; hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao ở các Hội Nhà báo địa phương giai đoạn 2021 - 2025 (Chương trình).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • PV GAS không ngừng củng cố, làm giàu nguồn nhân lực chất lượng cao
  Xã hội - PV - 17:43 14/09/2020
  (TN&MT) - Trải qua chặng đường 30 năm phát triển của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), nguồn nhân lực của PV GAS đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Xác định con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, PV GAS luôn chú trọng các giải pháp đào tạo, quản trị nguồn nhân lực để xây dựng lực lượng lao động chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sự phát triển doanh nghiệp và hội nhập quốc tế.
 • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành TN&MT
  Ngành TN&MT - Mai Đan - 12:07 01/09/2020
  (TN&MT) - Là trường Đại học trọng điểm về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành TN&MT trên cả nước, Trường Đại học TN&MT Hà Nội có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công tác quản lý, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ về lĩnh vực TN&MT đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế dưới tác động của biến đổi khí hậu.
 • Ứng dụng công nghệ cao thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp Sơn La
  Xã hội - Mai Đan - 18:41 18/07/2020
  (TN&MT) - Là tỉnh miền núi phía Tây Bắc, Sơn La có nhiều lợi thế về đất đai, khí hậu để phát triển nông nghiệp với các sản phẩm nông sản chất lượng cao. Trong những năm qua, nhờ sự quan tâm của Trung ương Đảng, Chính phủ, các Bộ Ngành cũng như sự phối hợp của các đơn vị nghiên cứu khoa học và công nghệ (KH&CN), hoạt động KH&CN trên địa bàn tỉnh được đổi mới, bám sát yêu cầu thực tiễn đặt ra đối với việc phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao.
 • Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam: Hoàn thiện nhiều văn bản pháp luật quan trọng, chất lượng cao
  Ngành TN&MT - Kim Liên - 19:24 17/07/2020
  (TN&MT) - Chiều 17/7, Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
 • Đào tạo Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững bậc tiến sĩ: Tiền đề phát triển đội ngũ nhà khoa học chất lượng cao
  Biến đổi khí hậu - PV - 19:14 17/07/2020
  (TN&MT) - Chương trình đào tạo Tiến sĩ về Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững đã ra đời với mong muốn đưa ra giải pháp cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững chất lượng cao. PV đã có buổi trao đổi với PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu, Chủ nhiệm Khoa Các khoa học liên ngành (ĐH Quốc gia Hà Nội) để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo này.
 • Tạo đột phá về chương trình đào tạo chất lượng cao, giáo trình về tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Mai Đan - 13:38 03/07/2020
  (TN&MT) - TS. Võ Tuấn Nhân - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TN&MT đã phát biểu chỉ đạo như vậy khi Ông dự Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II, giai đoạn 2021 – 2025 của Trường Đại học TN&MT Hà Nội vào sáng 3/7 tại Hà Nội.
 • Hà Nội: Thị trường áo chống nắng đắt hàng ngày hè
  Thông tin cần biết - Thu Trang - 12:02 06/06/2020
  (TN&MT) - Bước vào những ngày nắng nóng kéo dài, nhu cầu mua áo chống nắng của người dân đang tăng mạnh. Thị trường áo chống nắng đa dạng nhiều sản phẩm đắt khách, “cháy hàng” khiến nhiều chủ cửa hàng nhập hàng không đủ đáp ứng nhu cầu.
 • Nhà ở xã hội – liều thuốc "kích thích" cho thị trường BĐS vượt bão Covid-19
  Bất động sản - PV - 10:27 06/05/2020
  (TN&MT) - Không phải ngẫu nhiên, “Nhà ở xã hội” (NOXH) là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các kênh công cụ. Bởi lẽ, nhu cầu của người dân tại phân khúc này là có thực và rất lớn, trong khi số lượng dự án chất lượng, đáp ứng nguồn cầu này lại vô cùng ít ỏi.
 • Những điểm "bất thường" trong việc thu hồi gần 4 ha “đất vàng” ở quận Long Biên?
  Tiếng dân - Phạm Thiệu - 17:32 04/05/2020
  (TN&MT) - Sau khi báo TN&MT đăng tải loạt bài viết phản ánh về những bất thường trong quá trình thực hiện Dự án xây dựng trường THPT chất lượng cao Mùa Xuân, ngày 22/4/2020, quận Long Biên đã có văn bản phản hồi thông tin tới Báo. Tuy nhiên, nội dung phản hồi đều “né” trả lời những vấn đề mấu chốt trong quá trình lựa chọn nhà đầu tư, thu hồi đất … Trong khi đó, những câu hỏi chưa có lời giải đáp tại dự án này vẫn tiếp tục được đặt ra.
 • Cơ sở pháp lý nào để quận Long Biên thu hồi gần 4 ha “đất vàng” rồi giao cho doanh nghiệp?
  Tiếng dân - Phạm Thiệu - 10:57 21/04/2020
  (TN&MT) - Trong nội dung bài viết trước đó, Báo Tài nguyên và Môi trường đã phản ánh thông tin chính quyền quận Long Biên (Hà Nội) có dấu hiệu “núp bóng” dự án công để thu hồi gần 4 ha “đất vàng” tại phường Bồ Đề rồi giao cho Tập đoàn SSG xây dựng trường học nhằm kinh doanh kiếm lợi. Dự án này đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của người dân nơi đây nhưng đến nay họ vẫn chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO