--Quảng cáo---
 • chưa có sổ đỏ

Điều ước… từ “làng phong”
Xã hội - Đình Tiệp - Thành Vinh - 16:22 25/02/2021
(TN&MT) - “Làng phong” là cách gọi thân thuộc người dân địa phương dùng để gọi nơi điều trị, sinh sống của bệnh nhân, y bác sỹ thuộc Bệnh viện Phong Quỳnh Lập (đóng tại xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An). Tuy nhiên, trải qua bao thăng trầm cùng với thời gian thì ngôi làng này hiện vẫn chưa có một cái tên về mặt hành chính, khiến người dân phải chịu rất nhiều thiệt thòi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thị trấn Kẻ Sặt (Hải Dương):Cần tháo gỡ khó khăn về nhà ở cho người dân chưa có "sổ đỏ"
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 08/09/2017
  (TN&MT) - Thời gian gần đây, nhiều người dân Khu dân cư số 5, thị trấn Kẻ Sặt huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương bức xúc khi dải đất dọc sông Kim Sơn, người dân sinh sống đã lâu vẫn không cho phép xây dựng nhà ở bởi chưa được cấp sổ đỏ. Thế nhưng cán bộ trong khu dân cư cứ nghiễm nhiên xây nhà kiên cố trên đó, còn người dân thì rất khó khăn.
 • Đất chưa có sổ đỏ có được tặng cho?
  Tư vấn pháp luật - 00:00 16/08/2017
  (TN&MT) - Bố mẹ tôi được ông bà nội cho 1 mảnh đất  tại ngã sáu thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Bố mẹ tôi đã bỏ tiền xây một ngôi nhà 2 tầng trên đất. Hằng năm bố mẹ tôi vẫn đóng tiền đất đầy đủ (9 năm qua). Mới đây, bố mẹ tôi lên địa chính quyền xã xem sơ đồ đất thì diện tích đất đó vẫn đứng tên ông tôi.  Cho tôi hỏi, bây giờ ông bà tôi có quyền lấy lại đất không?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO