--Quảng cáo---
 • chất ô nhiễm

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chợ đầu mối Hải Bối (Đông Anh - Hà Nội): Chồng chất ô nhiễm
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 14/03/2017
  (TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường nhận được đơn kiến nghị của các hộ dân đang sinh sống tại khu vực cầu Bắc Thăng Long, thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Trong nội dung đơn thư nêu rõ, vài năm trở lại đây, người dân địa phương thường xuyên phải chịu đựng bầu không khí ngột ngạt, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng mà nguyên nhân là do các hoạt động trong chợ đầu mối Hải Bối gây ra.
 • Đồng Nai: Kiểm soát chặt ô nhiễm, nâng cao chất lượng môi trường
  Môi trường - 00:00 04/08/2016
    (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Đồng Nai đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tăng...
 • Lưu vực sông Sài Gòn - Đồng Nai: Truy tìm chất ô nhiễm mới
  Môi trường - 00:00 06/07/2016
  (TN&MT) - Trong 20 năm qua, khái niệm “các chất ô nhiễm mới” (emerging pollutants) đã ra đời để chỉ các chất ô nhiễm chưa được “gọi tên” hoặc tìm thấy trong các hoạt động quan trắc nước thải, khí thải trước đây. Đây không phải là những chất “mới” về mặt hóa học hoặc sinh học mà là những chất ô nhiễm đang tồn tại trong các hợp phần môi trường, tuy vậy, chưa được nghiên cứu và quan trắc định kỳ và hai trong số nhóm ô nhiễm “mới” được các nhà khoa học đặc biệt quan tâm là kháng sinh và các chất gây rối loạn nội tiêt (endocrine disruptors – EDCs) do mối liên quan trực tiếp đến hệ sinh thái và sức khỏe con người.
 • Giảm thiểu các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy
  Môi trường - 00:00 10/06/2016
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Lào Cai, Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) phối hợp với Sở TN&MT tỉnh Lào Cai tổ chức hội thảo khởi động Dự án “trình diễn áp dụng phương pháp BAT/BEP trong hoạt động đốt ngoài trời nhằm thực hiện Công ước Stokholm về các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy”.
 • Hà Tĩnh: Hoàn thành xử lý 8 điểm tồn lưu hóa chất ô nhiễm đặc biệt nghiêm trọng
  Môi trường - 00:00 16/07/2015
  (TN&MT) - Báo cáo của của UBND tỉnh Hà Tĩnh, hiện trên địa bàn có 31 điểm ô nhiễm môi trường do hóa chất bảo vệ thực vật(hay còn gọi là thuốc bảo vệ thực vật) nằm trong danh mục gây ô nhiễm nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng cần được xử lý thì có 8 điểm đã hoàn thành, những điểm còn lại đang từng bước thực hiện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO