Doanh nghiệp - doanh nhân

Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập PV GAS:Đón tuổi mới - Sức sống mới với Hội thao PV GAS

PV 15/09/2023 - 21:42

Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS sẽ được tổ chức với nhiều môn thi đấu đa dạng với những loại hình thể thao hấp dẫn, phổ thông, thu hút đông đảo CBCNV Tổng công ty tham gia.

Hội thao chào mừng tuổi mới của PV GAS nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tăng cường tình đoàn kết - hợp tác trong tập thể CBCNV toàn Tổng công ty.

Hội thao bao gồm các môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, tennis, bóng đá và chạy bộ diễn ra từ ngày 16/9/2023 đến ngày 30/9/2023 tại TP.HCM và Vũng Tàu. Đối tượng tham gia là CBCNV hiện đang làm việc tại Cơ quan điều hành, các công ty trực thuộc/thành viên của Tổng công ty.

y1.-an-tuong-dai-hoi-tt.jpg
Các hội thao PV GAS đều có chất lượng cao, tăng cường tình đoàn kết, cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ của người lao động

Giải bóng bàn dự kiến diễn ra tại PV GAS Tower, TP.HCM vào ngày 16/9/2023 gồm các nội dung thi đấu: đơn nam, đôi nam hạng A và B (trình độ đội tuyển và phong trào); đơn nữ, đôi nữ.

Giải tennis sẽ diễn ra ngày 17/9/2023 tại TP. Vũng Tàu với các nội dung thi đấu: đôi nam hạng A cho vận động viên có trình độ tốt; đôi nam, đôi nam nữ hạng B cho vận động viên (VĐV) mới, phong trào. Việc chia theo trình độ sẽ giúp cho các tay vợt ở nhiều trình độ/lứa tuổi tham gia thi đấu với niềm yêu thích, không ngại thử sức trong một sân chơi rộng mở.

Giải cầu lông diễn ra ngày 24/9/2023 tại TP. HCM. Bao gồm các nhóm thi đấu theo độ tuổi: dưới 40 tuổi (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), trên 40 tuổi (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ). Đối tượng tham gia giải cầu lông còn mở rộng cho cán bộ hưu trí, cán bộ lãnh đạo của Tổng công ty, nhằm tạo sân chơi giao lưu cho những cán bộ đã từng làm việc, đã và đang cống hiến cho PV GAS. Trong đó, các VĐV đã từng đoạt giải ở bất cứ nội dung nào ở cấp Tập đoàn và/hoặc đã từng đoạt 2 lần của các giải nội bộ PV GAS đều sẽ được chọn vào mức “cấp cao” để sắp xếp đôi với các “vợt thủ” ít thành tích hơn, nhằm tạo không khí giao lưu cân bằng trong các trận thi đấu.

y2.-tgd-trao-cup-bong-da.jpg
Đội tuyển bóng đá PV GAS được tuyển chọn từ phong trào cơ sở, đã nhận được nhiều vinh danh cấp Tập đoàn và khu vực

Giải bóng đá luôn là cuộc thi đấu gay cấn nhất, hấp dẫn nhất, sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/9/2023 tại TP.HCM. Giải áp dụng Luật thi đấu bóng đá 5 người (Futsal) có chỉnh sửa và bổ sung một số điều luật cho phù hợp với sân chơi không chuyên. Dự kiến sẽ có 12 đội tranh tài tại 4 bảng vòng loại, thi đấu vòng tròn tính điểm. Đội có thành tích cao nhất tại mỗi bảng sẽ bước vào vòng bán kết, chung kết để xác định đội Vô địch, các đội đạt giải Nhì và Ba.

Giải chạy bộ “PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023” sẽ diễn ra tại Khu đô thị Sala, TP. Thủ Đức vào ngày 30/9/2023. Giải chạy sẽ có một số cự ly phổ thông, không quá đặt nặng thành tích. Mục tiêu chính là tạo nên một cuộc đồng hành Xanh rực rỡ của PV GAS, góp phần tô điểm cho tinh thần thể thao, tuyên truyền cổ vũ hoạt động bảo vệ môi trường của TP.HCM cũng như cả nước.

y3-cqdh-ban-kt-vuon-tam-cao.jpg
Các bộ môn thi đấu tại Hội thao được tập hợp từ sở thích, khả năng tham gia và tạo niềm vui cho tập thể PV GAS

Lễ tổng kết trao giải cho toàn bộ chương trình Hội thao PV GAS 2023 sẽ diễn ra ngay sau khi Giải chạy bộ hoàn thành, vào thời điểm tập trung đông đảo các VĐV và lực lượng cổ vũ ở tất cả các đơn vị PV GAS, chia sẻ niềm vui sôi động để tạo nên cái kết đẹp cho toàn bộ Hội thao. Các giải thưởng của từng bộ môn thi đấu sẽ được công bố cụ thể và được Ban Lãnh đạo PV GAS trân trọng trao trong Lễ tổng kết.

Cho đến thời điểm này, tất cả CBCNV, công đoàn viên của các đơn vị PV GAS đều đã hòa mình vào công tác chuẩn bị cho các giải đấu, khẳng định mọi đội tuyển đều tích cực tham gia để góp phần vào thành công của Hội thao; tạo không khí vui tươi, sôi nổi, qua đó tiếp thêm động lực thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023, thiết thực chào mừng tuổi 33 của PV GAS.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập PV GAS: Đón tuổi mới - Sức sống mới với Hội thao PV GAS
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO