• canh bao o nhiem

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nhật Bản ban bố cảnh báo ô nhiễm không khí ở miền Tây Nam
  Thế giới - 00:00 08/05/2017
  Ngày 8/5, chính quyền thành phố Fukuoka ở Tây Nam Nhật Bản cảnh báo mức độ ô nhiễm không khí trong những ngày tới có thể vượt quá giới hạn cho phép.
 • Giới trẻ London phát động chiến dịch áp phích độc lập để cảnh báo ô nhiễm
  Thế giới - 00:00 17/08/2016
  (TN&MT) – Những nghệ sĩ đã hợp tác với nhiếp ảnh gia và các tình nguyện viên để tạo ra những tấm áp phích nhằm cảnh báo giới trẻ về chất lượng không khí trên một số đường phố ô nhiễm nhất thủ đô London (Anh). Do lo ngại về ô nhiễm không khí từ giao thông, giới trẻ London đã phát động một chiến dịch biển quảng cáo độc lập để cảnh báo những người đồng trang lứa với họ về sự nguy hiểm của khói thải động cơ diesel. Các nghệ sĩ Vasilisa Forbes và Claire Matthews cùng nhiếp ảnh gia Terry Paul và một nhóm tình nguyện viên có độ tuổi từ 16 - 25 đã in 12 áp phích quảng cáo lớn với kích cỡ 20 x 12 foot. Những tấm áp phích này sẽ xuất hiện trong nhiều tháng trên một số đường phố ô nhiễm nhất của London.
 • Chính phủ Anh ban hành cảnh báo ô nhiễm không khí khi nhiệt độ tăng cao
  Thế giới - 00:00 05/05/2016
  (TN&MT) – Cơ quan quản lý môi trường, thực phẩm và nông thôn Vương quốc Anh (DEFRA) cảnh báo thời tiết cuối tuần này trở nên nắng nóng đồng nghĩa với việc những người có vấn đề về phổi hoặc tim nên tránh các hoạt động ngoài trời. Chính phủ Anh đã ban hành cảnh báo ô nhiễm không khí khi nhiệt độ được dự đoán tăng đến 27 độ C ở đông nam nước Anh và Midlands vào ngày Chủ nhật. Thời tiết có thể khiến vùng Địa Trung Hải trở nên nóng hơn, kèm theo tình trạng ô nhiễm không khí ở mức độ trung bình. Những khu vực nhỏ bé ở phía tây nam nước Anh và phía tây Scotland có thể có nguy cơ nắng nóng cao vào ngày Chủ nhật.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO