--Quảng cáo---
 • cảnh báo ô nhiễm

TP.HCM: Dùng công nghệ để cảnh báo ô nhiễm không khí
Môi trường - Nguyễn Quỳnh - 13:57 14/06/2022
(TN&MT) - Mới đây, tại Hội thảo "Mô hình hóa tác động của không khí ô nhiễm và biến đổi khí hậu (BĐKH) đối với sức khỏe cộng đồng tại TP.HCM” do Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp với Đại học Dublin (Ireland) tổ chức, các chuyên gia đã chỉ ra những tác nhân gây ra ô nhiễm không khí và các giải pháp hạn chế tình trạng này tại TP.HCM.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đường Sơn, thành phố luyện thép hàng đầu Trung Quốc ban hành cảnh báo ô nhiễm cấp độ 2
  Biến đổi khí hậu - 21:27 22/01/2019
  (TN&MT) – Truyền thông Trung Quốc đưa tin Đường Sơn, thành phố sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc đã ban hành cảnh báo ô nhiễm không khí ở cấp độ thứ hai – mức “cảnh báo cam” vào ngày 22/1 để đối phó với tình hình ô nhiễm do bụi sẽ phủ kín khu vực theo dự báo.
 • Địa y - sinh vật khỏe mạnh cảnh báo ô nhiễm và biến đổi khí hậu
  Khám phá - 17:23 19/12/2018
  (TN&MT) - Địa y có thể tồn tại trong sa mạc và không gian nhưng không tránh khỏi môi trường thay đổi của chúng ta.
 • Cảnh báo "Ô nhiễm trắng": Thảm họa mới của môi trường
  Trong nước - 15:32 04/06/2018
  (TN&MT) - Đây là cảnh báo của của GS.TS Đặng Kim Chi thuộc Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường VN tại Hội thảo khoa học Kiểm soát ô nhiễm môi trường do sử dụng...
 • Cảnh báo ô nhiễm không khí ở Bangkok, trẻ em phải ở trong nhà
  Biến đổi khí hậu - 23:46 09/02/2018
  (TN&MT) – Ngày 8/2, các cư dân ở Bangkok, Thái Lan - một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới nhận được cảnh báo chất lượng không khí của thành phố đạt mức nguy hiểm, chỉ vài ngày sau khi cơ quan kiểm soát ô nhiễm của đất nước kêu gọi các cư dân đeo khẩu trang.
 • Nhật Bản ban bố cảnh báo ô nhiễm không khí ở miền Tây Nam
  Thế giới - 00:00 08/05/2017
  Ngày 8/5, chính quyền thành phố Fukuoka ở Tây Nam Nhật Bản cảnh báo mức độ ô nhiễm không khí trong những ngày tới có thể vượt quá giới hạn cho phép.
 • Giới trẻ London phát động chiến dịch áp phích độc lập để cảnh báo ô nhiễm
  Thế giới - 00:00 17/08/2016
  (TN&MT) – Những nghệ sĩ đã hợp tác với nhiếp ảnh gia và các tình nguyện viên để tạo ra những tấm áp phích nhằm cảnh báo giới trẻ về chất lượng không khí trên một số đường phố ô nhiễm nhất thủ đô London (Anh). Do lo ngại về ô nhiễm không khí từ giao thông, giới trẻ London đã phát động một chiến dịch biển quảng cáo độc lập để cảnh báo những người đồng trang lứa với họ về sự nguy hiểm của khói thải động cơ diesel. Các nghệ sĩ Vasilisa Forbes và Claire Matthews cùng nhiếp ảnh gia Terry Paul và một nhóm tình nguyện viên có độ tuổi từ 16 - 25 đã in 12 áp phích quảng cáo lớn với kích cỡ 20 x 12 foot. Những tấm áp phích này sẽ xuất hiện trong nhiều tháng trên một số đường phố ô nhiễm nhất của London.
 • Chính phủ Anh ban hành cảnh báo ô nhiễm không khí khi nhiệt độ tăng cao
  Thế giới - 00:00 05/05/2016
  (TN&MT) – Cơ quan quản lý môi trường, thực phẩm và nông thôn Vương quốc Anh (DEFRA) cảnh báo thời tiết cuối tuần này trở nên nắng nóng đồng nghĩa với việc những người có vấn đề về phổi hoặc tim nên tránh các hoạt động ngoài trời. Chính phủ Anh đã ban hành cảnh báo ô nhiễm không khí khi nhiệt độ được dự đoán tăng đến 27 độ C ở đông nam nước Anh và Midlands vào ngày Chủ nhật. Thời tiết có thể khiến vùng Địa Trung Hải trở nên nóng hơn, kèm theo tình trạng ô nhiễm không khí ở mức độ trung bình. Những khu vực nhỏ bé ở phía tây nam nước Anh và phía tây Scotland có thể có nguy cơ nắng nóng cao vào ngày Chủ nhật.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO