--Quảng cáo---
 • cai cach

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cải cách hành chính - Thước đo hiệu quả điều hành
  Ngành TN&MT - Phương Anh - 13:09 27/04/2021
  (TN&MT) - Cải cách hành chính (CCHC) luôn được Bộ TN&MT quan tâm chỉ đạo, các đơn vị trực thuộc quyết tâm thực hiện. Đây được xem là quyết sách lớn góp phần hài lòng nhân dân, đồng thời, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về TN&MT.
 • Sở TN&MT Lai Châu: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính
  Ngành TN&MT - Hoàng Châu - 15:51 19/04/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp, tập trung cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và cải cách chế độ công vụ, công chức. Nhờ đó, đơn vị đã kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh, tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn. Qua đó góp phần tạo thuận lợi cho tổ chức, người dân khi đến giao dịch.
 • Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Hải Phòng: Tăng sự hài lòng cho người dân
  Đất đai - Trường Giang - 09:56 23/03/2021
  (TN&MT) - Tích cực thực hiện công tác cải cách hành chính, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ… là những giải pháp được Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Hải Phòng đưa ra để thực hiện và thu được nhiều kết quả khả quan.
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phải cải cách mạnh mẽ hơn để đất nước tiến lên
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 21:50 18/03/2021
  Đề nghị tiếp tục hoàn thiện hệ thống thể chế, Thủ tướng nhấn mạnh nguyên tắc luật dễ hiểu, dễ vận dụng, 1 luật cố gắng có 2 nghị định là nhiều nhất, 1 nghị định có không quá 1 thông tư và ban hành 1 văn bản thì phải hủy văn bản cũ; không để nợ đọng văn bản quy phạm pháp luật. “Cải cách đã là khó, cải cách hành chính đụng chạm đến bộ máy, đến con người thì càng khó hơn”.
 • Sở TN&MT Điện Biên: Đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính
  Xã hội - Trần Hương - 08:47 04/03/2021
  (TN&MT) - Nhằm nâng cao tinh thần phục vụ doanh nghiệp và người dân trong lĩnh vực tài nguyên và môi, Sở Tài nguyên và Môi trường, tỉnh Điện Biên nhiều năm qua đã thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, tinh giản nhiều bước để nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.
 • Hà Tĩnh: Cải cách TTHC lĩnh vực TN&MT tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp
  Ngành TN&MT - Đức Cảnh - 10:59 28/02/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh đã có nhiều giải pháp đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC). Nhờ đó, đơn vị đã kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh, giảm phiền hà, tiết kiệm được thời gian và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp đầu tư, phát triển trên địa bàn.
 • Ủy ban Dân tộc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong CCHC năm 2021
  Dân tộc - Tôn giáo - Ngọc Châu - 18:22 18/02/2021
  (TN&MT) - Tiếp tục triển khai đồng bộ các nội dung, nhiệm vụ, giải pháp nhằm đây mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC) bám sát các chủ trương, đường lối, chiến lược của Đảng, Nhà nước, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, Ủy Ban Dân tộc đã ban hành Kế hoạch tuyên truyền CCHC năm 2021.
 • Bình Dương: Nỗ lực cải cách thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 11:18 18/02/2021
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã có kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện đồng bộ, thống nhất công tác cải cách hành chính (CCHC) về lĩnh vực tài nguyên và môi trường; chủ động đánh giá và cải thiện Chỉ số PAR Index, PCI, PAPI của Sở TN&MT; tạo điều kiện thuận tiện cho các cơ quan, người dân, doanh nghiệp trong thực hiện các thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.
 • Cải cách hành chính theo hướng hiện đại, thúc đẩy đổi mới sáng tạo
  Trong nước - Khải Minh - 09:42 28/01/2021
  (TN&MT) - Đó là khẳng định của đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng 28/1.
 • Ứng dụng, vận hành tốt công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính ngành TN&MT
  Ngành TN&MT - Thu Trang - 09:41 21/01/2021
  (TN&MT) - Trong 5 năm vừa qua, việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin đã góp phần tích cực giúp Bộ TN&MT trong xây dựng Chính phủ điện tử, nền kinh tế số và xã hội số trong quản lý và điều hành, đây chính là “điểm sáng” của ngành trong những năm qua khi xử lý các văn bản hành chính nội bộ cũng như cung cấp dịch vụ, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO