Bộ trưởng Trần Hồng Hà thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

22/02/2018 21:21

(TN&MT) - Chiều 22/02, đoàn công tác Bộ TN&MT do Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, đi cùng Bộ trưởng có các lãnh...

(TN&MT) - Chiều 22/02, đoàn công tác Bộ TN&MT do Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, đi cùng Bộ trưởng có các lãnh đạo của Tổng cục Môi trường, Tổng cục Quản lý Đất đai, Tổng cục Địa chất Khoáng sản Việt Nam, Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam, Vụ Kế hoạch Tài chính.

Tiếp và làm việc với Đoàn của Bộ Tài nguyên và Môi trường có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.
BT3 (1)
Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên Trần Quốc Tỏ tiếp Bộ trưởng Trần Hồng Hà và đoàn công tác.


Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Tỏ đã vui mừng thông báo với Đoàn về những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. 

Bí thư Trần Quốc Tỏ cho biết, hiện nay, Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên có trên 90 nghìn đảng viên, 18 đảng bộ trực thuộc với 718 tổ chức cơ sở đảng. Năm 2017, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 12,75%; giá trị sản xuất công nghiệp đạt 571 nghìn tỷ đồng; giá trị xuất khẩu trên địa bàn đạt 23,5 tỷ USD; tổng thu ngân sách Nhà nước đạt gần 12,7 nghìn tỷ đồng. Cùng với phát triển kinh tế, tỉnh đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội. Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tỉnh đã chuyển gần 85 nghìn suất quà đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo… 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông tin đến Bộ trưởng Trần Hồng Hà về một số dự án lớn tỉnh đang triển khai thực hiện; đề nghị Bộ trưởng và các đơn vị trực thuộc Bộ tiếp tục dành sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ tỉnh hoàn thiện những nội dung có liên quan đến các dự án, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chúc mừng và đánh giá cao những kết quả tỉnh Thái Nguyên đạt được thời gian qua, đặc biệt là sự năng động, đổi mới, đoàn kết và sáng tạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết: Năm 2018, Bộ sẽ tiếp tục có những đổi mới trong hoạt động, trong đó có việc xem xét hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân cũng như để phù hợp với tình hình phát triển kinh tế của đất nước. 

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tỉnh Thái Nguyên đối với ngành Tài nguyên và Môi trường. "Trong quá trình triển khai công việc, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các đồng chí lãnh đạo tỉnh và ngành Tài nguyên và Môi trường của tỉnh kịp thời trao đổi với Bộ để có giải pháp tháo gỡ hiệu quả…" - Bộ trưởng nói.
BT2
Bí thư Trần Quốc Tỏ giới thiệu các lãnh đạo Tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ với Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại phòng truyền thống của Tỉnh.
Nhân dịp đầu Xuân mới, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, mong muốn Thái Nguyên tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bộ trưởng Trần Hồng Hà thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO