--Quảng cáo---

Bộ TN&MT: Trao Quyết định bổ nhiệm 2 Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế

Thời sự - 00:00 22/09/2017

Chiều ngày 22/9, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài...

 

Chiều ngày 22/9, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Cùng dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và tập thể Vụ Hợp tác quốc tế.

                 

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 02 tân Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế
Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Linh Ngọc trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 02 tân Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế

 

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định số 2256/QĐ-BTNMT ngày 21/9/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động, bổ nhiệm ông Ngô Tuấn Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và Khoa học, công nghệ, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Quyết định số 2261/QĐ-BTNMT ngày 21/9/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động, bổ nhiệm ông Hoàng Xuân Huy, Chuyên viên chính Vụ Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 21/9/2017.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đã chúc mừng hai đồng chí Ngô Tuấn Dũng và Hoàng Xuân Huy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế; đồng thời nhấn mạnh, việc bổ nhiệm này chính là sự ghi nhận quá trình cố gắng, phấn đấu của hai đồng chí trong thời gian qua. Thứ trưởng mong rằng, trên cương vị công tác mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm mà Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường và đơn vị đã dành cho.

Thứ trưởng nhận định, hợp tác quốc tế là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Trong những năm qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế, tích cực mở cửa hội nhập với nước ngoài để cùng giải quyết những vấn đề tài nguyên môi trường trong nước, khu vực và quốc tế. Với những thách thức không nhỏ, Vụ Hợp tác quốc tế cần đoàn kết, thống nhất để xây dựng một lộ trình phát triển vững chắc, phấn đấu để trở thành hạt nhân của ngành tài nguyên môi trường, có đủ năng lực để tham gia vào các tổ chức quốc tế.

Vinh dự được nhận trọng trách mới, hai tân Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Ngô Tuấn Dũng và Hoàng Xuân Huy bày tỏ niềm biết ơn đối với sự tin tưởng, giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo Bộ, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy đạo đức, năng lực, kinh nghiệm của mình, nỗ lực, cố gắng hết sức, trong thời gian tới cùng với tập thể Vụ Hợp tác quốc tế đoàn kết, chủ động, sáng tạo để công tác hợp tác quốc tế của Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày càng phát triển. Đồng thời, hai tân Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế cũng mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ và các đồng chí trong Vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, phát biểu tại buổi lễ, Vụ trưởng Phạm Phú Bình cảm ơn lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện trong việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của Vụ. Cùng với tập thể lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, đồng chí Phạm Phú Bình cũng bày tỏ sự quyết tâm tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh để xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ; đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường trong thời gian tới.

Theo MONRE

 

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO