--Quảng cáo---

Bộ đội Hải quân tiếp tục cung cấp nước ngọt cho nhân dân Bến Tre

Tài nguyên nước - Công Hoan - 21:59 28/03/2020

(TN&MT) - Ngày 28-3, tại cảng Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre và chính quyền địa phương tổ chức chương trình cấp nước ngọt, tặng khẩu trang và tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid - 19 cho nhân dân xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Sau hơn một ngày hành trình đường biển và đường sông, chuyến tàu thứ tư của Hải đoàn 129, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn chở theo 300 nghìn lít nước ngọt đã vận chuyển đến xã Giao Long, huyện Châu Thành để cung cấp chogần năm trăm hộ dân.

Tàu 937 bơm nước ngọt lên các phương tiện vận chuyển nước tại cảng Giao Long, huyện Châu Thành.

Ngay sau khi đến địa phận xã Giao Long, huyện Châu Thành,cán bộ, chiến sĩ tàu 937, Hải đoàn 129, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành bơm nước ngọt lên các xe bồn chở nước để nhân dân xã Giao Long có nguồn nước sinh hoạt, ăn uống.

Ngoài chương trình cấp nước cho nhân dân, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã phát miễn phí 2.500 khẩu trang kháng khuẩn, 500 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của tàu 937 cho nhân dân đến nhận nước ngọt. Từ ngày 12 đến 28-3, Tàu 937 đã vận chuyển 1 triệu 200 nghìn lít nước ngọt cung cấp cho nhân dân tỉnh Bến Tre.

Nhân dân xã Giao Long đến nhận nước ngọt về sinh hoạt.

Hoạt động hỗ trợ nhân dân vùng hạn mặn của các lực lượng trong Quân chủng Hải quân nói chung, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn nói riêng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân nơi hạn mặn, đồng thời tô thắm truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ -Người chiến sỹ Hải quân” và tình cảm quân dân bền vững.

Đoàn công tác của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tặng khẩu trang và tờ rơi hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19.

  • Petrolimex Đà Nẵng chung tay đẩy lùi dịch Covid -19
    Kinh tế - PV - 10:56 18/03/2020
    (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong nước và trên thế giới, trong đó thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam là một trong các điểm nóng với lượng du khách đa dạng, Công ty xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng/Công ty) đã chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm bảo vệ sức khỏe cho người lao động, khách hàng trong giao dịch mua bán, đồng hành cùng xã hội trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO