--Quảng cáo---
 • bình yên

Yên Bình (Yên Bái): Khai mạc Lễ hội Bưởi Đại Minh
Văn hóa - Thanh Ngà - 11:13 19/11/2022
Tối 18/11, huyện Yên Bình đã long trọng tổ chức khai mạc “Lễ hội Bưởi Đại Minh và khám phá Danh thắng quốc gia hồ Thác Bà năm 2022”. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhằm giới thiệu, khai thác và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa của đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện Yên Bình và quảng bá tiềm năng, lợi thế danh thắng du lịch quốc gia hồ Thác Bà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Tĩnh: Thôn giáo toàn tòng Bình Yên được Thủ tướng tặng Bằng khen
  Sống Xanh - Mai Đan - 11:11 09/11/2021
  (TN&MT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định tặng Bằng khen cho 136 tập thể và 187 cá nhân trong cả nước vì có thành tích tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021. Trong số các tập thể tiêu biểu, thôn Bình Yên, xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh là một trong những tập thể được khen thưởng.
 • Hải Phòng: Tổ chức chương trình nghệ thuật tôn vinh các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch
  Văn hóa - Phạm Duy - 15:09 09/10/2021
  (TN&MT) - Tối nay, vào 20h30’ tại Nhà hát lớn thành phố sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “Khát vọng bình yên”. Buổi biểu diễn nhằm tôn vinh các lực lượng trên tuyến đầu phòng chống dịch và ca ngợi những thành tựu Đảng bộ, quân và dân thành phố Hải Phòng đạt được trong thời gian qua.
 • THACO: Hành động Vì một Việt Nam bình yên
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hằng Thương - 17:01 07/10/2021
  (TN&MT) - Trước trận chiến chống đại dịch Covid-19 chưa từng có trong lịch sử, Tổng Bí thư - Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài hãy đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, quyết tâm chiến thắng đại dịch. Bước vào “cuộc chiến” với lời hiệu triệu đó, THACO đã thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng hướng đến mục tiêu: Vì một dân tộc an toàn, lành mạnh và vì một Việt Nam phát triển bền vững trong tình hình mới.
 • Yên Bình (Yên Bái): Hàng năm cấp trên 2.000 “sổ đỏ” cho người dân
  Tổng kết Luật Đất đai 2013 - Thanh Ngà - 09:44 29/09/2021
  (TN&MT) - Từ khi Luật Đất đai 2013 có hiệu lực thi hành, việc triển khai thi hành Luật và các văn bản hướng dẫn đã được huyện Yên Bình (Yên Bái) nghiêm túc thực hiện, đặc biệt, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) cho người dân, mỗi năm huyện Yên Bình cấp trên 2.000 giấy chứng nhận cho người dân.
 • Giáo xứ Cách Tâm: Bảo vệ môi trường, xây dựng xứ đạo bình yên
  Công tác tín ngưỡng tôn giáo - Tuyết Chinh - 18:45 15/09/2021
  (TN&MT) - Với việc xây dựng mô hình điểm “Công giáo tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu”, linh mục Chính xứ, Ban chấp hành Giáo xứ Cách Tâm (xã Chính Tâm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) cùng bà con giáo dân đã tích cực hưởng ứng bằng những hành động cụ thể góp phần bảo vệ môi trường.
 • Đoàn kết, thống nhất hơn nữa để chiến thắng dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 11:41 19/08/2021
  Làm việc với MTTQ Việt Nam, Ban Dân vận Trung ương và các tổ chức chính trị - xã hội, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, càng khó khăn, phức tạp, càng phải đoàn kết, thống nhất, phát huy hơn nữa mối quan hệ “Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ”. Chính phủ luôn cầu thị, khiêm tốn, lắng nghe học hỏi, cố gắng hết sức, tất cả vì cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc của nhân dân.
 • Giáo xứ Minh Thanh sống xanh, xây dựng xứ đạo bình yên
  Sắc màu dân tộc tôn giáo - Thu Thủy - 11:11 06/08/2021
  (TN&MT) - Bà con công giáo thuộc Giáo xứ Minh Thanh tại xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) luôn phát huy tinh thần “sống tốt đời đẹp đạo”, nâng cao công tác giữ gìn môi trường, vệ sinh đường làng ngõ xóm, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại khu vực nhà thờ.
 • Điểm tựa bình yên giữa trùng khơi
  Biển đảo - Bài và ảnh: Công Hoan - 05:45 01/08/2021
  (TN&MT) - Cách đất liền hơn 400 hải lý về phía Đông, Trung tâm dịch vụ hậu cần nghề cá đảo Song Tử Tây (gọi tắt là Âu tàu Song Tử Tây) do Hải đoàn 128, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn quản lý, vận hành không chỉ sửa chữa tàu cá và phục vụ nhu yếu phẩm cho ngư dân đánh bắt xa bờ mà còn là địa chỉ tin cậy để ngư dân  tránh trú bão an toàn mỗi khi biển động, bão giông.
 • Tận dụng “giờ vàng, ngày vàng, tuần vàng” để dập dịch nhanh nhất, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 05:34 16/07/2021
  Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo 186/TB-VPCP ngày 15/7/2021 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến với Thành phố Hồ Chí Minh và 26 tỉnh, thành phố khu vực Nam Trung bộ, Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam bộ về phòng chống dịch,  phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống nhân dân.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Ngăn chặn tội phạm ma túy ở khu vực biên giới biển
  Phát triển bền vững - Linh Nga - 13:14 25/06/2021
  (TN&MT) - Những năm gần đây, hoạt động mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy khu vực biên giới biển diễn biến phức tạp. Trước tình hình này, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ đấu tranh có hiệu quả đối với loại tội phạm này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO