--Quảng cáo---
 • Bình Giang

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hải Dương: Đóng cửa một số cơ sở dịch vụ đông người
  Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 18:11 12/08/2020
  (TN&MT) - Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương vừa báo cáo về tình hình công tác phòng dịch, sau khi có người ở xã Tân Hồng, huyện Bình Giang được Sở Y tế Hà Nội xác nhận mắc Covid-19.
 • (Bình Giang) Hải Dương: Đạt chuẩn nông thôn mới
  Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 13:53 02/08/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định số 1138/QĐ-TTg công nhận huyện Bình Giang (Hải Dương) đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.
 • Người mua đất 12 năm chưa được làm thủ tục
  Tiếng dân - Bài và ảnh: Phạm Hoàng - 16:58 13/12/2019
  (TN&MT) - Mặc dù đã mua đất 12 năm của UBND xã Thái Học, huyện Bình Giang (Hải Dương) nhưng ông Hoàng Quốc Giang chỉ nhận được bản "Hợp đồngchuyển mục đích sử dụng đất thành đất ở"?!.
 • Bình Giang (Hải Dương): Cơ sở tái chế bao bì trái phép “vô tư” hoạt động?
  Tiếng dân - Bài và Ảnh: Kiên Cường - 11:59 15/09/2019
  (TN&MT) – Mặc dù đã có Văn bản của UBND huyện về việc dừng sản xuất, nhưng cơ sở tái chế bao bì gây ô nhiễm môi trường của bà Nguyễn Thị Tạo, thôn Đa Loan, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang (Hải Dương) vẫn “vô tư” hoạt động ngày đếm, khiến dư luận bức xúc và đặt câu hỏi: Trách nhiệm cơ quan quản lý ở đâu khi để một cơ sở tái chế coi thường pháp luật như vậy?  
 • Hải Dương: Cán bộ bị "tố" lợi dụng xây dựng nông thôn mới để trục lợi
  Tiếng dân - 18:34 10/07/2019
  (TN&MT) – Xây dựng nông thôn mới là chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước đã được đông đảo cấp chính quyền, người dân nhiều nơi trên cả nước hưởng ứng nhiệt tình “chung sức, đồng lòng”. Thế nhưng, xã Thái Dương, huyện Bình Giang (Hải Dương) lại hoàn toàn “ngược lại”, xây dựng nông thôn mới đã khiến người dân và cả một số cán bộ bức xúc, cực lực phản đối, bởi một số lãnh đạo xã thiếu dân chủ, chi tiêu sai nguyên tắc đã để lại món nợ “khổng lổ”. Những khuất tất đang khiến dư luận hoài nghi, dị nghị đặt ra câu hỏi: có phải cán bộ xã lợi dụng chủ trương, chính sách để trục lợi cá nhân?
 • Bình Giang (Hải Dương): Thôn Bùi Xá bán ruộng làm nghĩa trang?
  Tiếng dân - 12:24 10/05/2019
  (TN&MT) – Đã 2 năm qua, thôn Bùi Xá, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang (Hải Dương) đã phân chia gần một trăm lô đất, trên diện tích hàng nghìn m2 đât ruộng 03 và bán cho các hộ dân trong thôn để làm đất Nghĩa trang nhân dân của cá nhân. Những gia đình có nhu cầu mua để sau này sử dụng, hoặc di chuyển, an táng người thân đã khuất trong gia đình đến chỗ mới. Việc làm của chính quyền thôn Bùi Xá, xã Nhân Quyền đang khiến dư luận có nhiều ý kiến, dị nghị… Chính quyền thôn “tự ý” quy hoạch đất ruộng 03 làm đất Nghĩa trang nhân dân để bán, hay chính quyền xã đã “chỉ đạo” làm ngơ cho việc này, số tiến bán đất được sử dụng vào mục đích gì, có đúng theo quy định của pháp luật hay không?
 • Bình Giang (Hải Dương):  Chính quyền xã “lạm quyền” tỉnh bán tài sản trái pháp luật?
  Tiếng dân - 18:07 09/04/2019
  Tháng 10/2001, xã Nhân Quyền đã tiến hành làm bản Hợp đồng hết sức “kỳ lạ” Hợp đồng thanh lý “Tài sản nhà và đất khu Trạm xá cũ Nhân Quyền” được ký kết giữa hai bên. Bên thanh lý, đại diện UBND xã gồm có: Ông Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch UBND xã; ông Đào Đức Đoan, Kế toán ngân sách UBND xã. Đại diện bên mua thanh lý tài sản nhà và đất: Bà Trần Thị Pha (vợ ông Vũ Xuân Bằng) thôn Hòa Loan, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang (Hải Dương).
 • Bình Giang (Hải Dương): Xã Nhân Quyền giải quyết tố cáo có “công tâm”?
  Tiếng dân - 04:12 03/04/2019
  (TN&MT) - Từ việc tố cáo của ông Bùi Thế Sáng, thị tứ Hòa Loan, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang (Hải Dương) đối với ông Vũ Xuân Bằng (cùng địa chỉ) xây dựng nhà kiên cố trên khu đất đã được quy hoạch làm đường đi chung của thị tứ. UBND xã Nhân Quyền đã có nhiều Văn bản, Quyết định, Kết luận… đều cho rằng việc ông Bùi Thế Sáng tố cáo là đúng sự thật, yêu cầu ông Vũ Xuân Bằng phải phá dỡ công trình sai phạm, khắc phục hậu quả, trả lại nguyên trạng ban đầu. Trên thực tế có nhiều “uẩn khúc” khiến dư luận và gia đình ông Bằng đang đặt ra câu hỏi, xã Nhân Quyền giải quyết vụ việc công tâm hay không? Hay vì mục đích gì khác, đang cố tình “ép” gia đình ông phải phá nhà. Cũng từ sự việc này “hé lộ” nhiều sai phạm, về việc xã Nhân Quyền bán đất thị tứ, thanh lý tài sản và đất trái với quy định của pháp luật.
 • Bình Giang (Hải Dương): Cơ sở bao bì ngang nhiên xả thải ra môi trường
  Tiếng dân - 20:38 06/12/2018
  (TN&MT) – Đã nhiều năm qua, Cơ sở tái chế bao bì của gia đình bà Nguyễn Thị Tạo, thôn Đa Loan, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang (Hải Dương) gây ô nhiễm môi trường, ngang nhiên xả nước thải chưa qua xử lý ra hệ thống Bắc Hưng Hải. Mặc dù, người dân có nhiều ý kiến, cơ quan chức năng đã kiểm tra xử lý, nhưng đến nay cơ sở vẫn thường xuyên hoạt động, ngày càng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.  
 • Bình Giang (Hải Dương): Bãi rác “hành dân”
  Tiếng dân - 16:39 25/11/2018
  (TN&MT) - Đã nhiều năm qua, người dân thôn Bình Đê, xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang (Hải Dương) hàng ngày phải chịu “tra tấn” ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, từ bãi rác của thôn Hòa Loan, xã Nhân Quyền. Không những vậy. bãi rác thường xuyên được người thu gom rác đốt, làm môi trường càng thêm ngột ngạt vì khói, bụi làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt các hộ gia đình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO