Becamex Tokyu giao Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công dự án gần 1400 tỷ đồng 

Quyết Thắng| 23/03/2021 22:01

(TN&MT) - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa nhận được thư giao thầu thi công dự án Chung cư Midori Park the Glory tại thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương có tổng giá trị hơn 1.372 tỷ đồng. 

Đây là dự án do Công ty TNHH Becamex Tokyu làm chủ đầu tư, có quy mô gồm 4 tầng khối đế và 2 tòa tháp B và C, mỗi tháp cao 25 tầng. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu thi công toàn bộ dự án, thời gian thi công trong vòng 25 tháng. 

Phối cảnh dự án Chung cư Midori Park the Glory do Hòa Bình làm tổng thầu thi công.

Chung cư Midori Park the Glory là dự án thứ 4 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hợp tác cùng chủ đầu tư Becamex Tokyu. Trước đó, Hòa Bình đã hoàn thành công trình Sora Garden 1 vào năm 2014, công trình Midori The Park View vào năm 2019 và hiện đang thi công dự án Hikari Expansion, cả 3 dự án đều ở Bình Dương.

Đây là một trong những minh chứng sống động cho uy tín thương hiệu cũng như năng lực của Hòa Bình đã được khẳng định trước các khách hàng và chủ đầu tư qua các dự án mà Hòa Bình đã thi công xây dựng. 

Đầu năm 2021 đến nay, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình liên tiếp trúng thầu và được giao xây dựng nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. 

Trong 3 tháng đầu năm 2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã trúng thầu thêm các dự án mới như: Trường THCS Lê Quý Đôn – Tây Đô thuộc Trường Đại học Phenikaa, Trường THCS – THPt Đinh Thiện Lý 2,… Các hoạt động thi công tại công trường cũng được Hòa Bình tăng cường đẩy mạnh, cất nóc vượt tiến độ 33 ngày dự án Tòa nhà Văn phòng Vinfast, cất nóc vượt tiến độ 2 tòa tháp của Phân khu 2 Vinhomes Grand Park và công trình Four Seasons – khách sạn 6 sao đầu tiên tại Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Becamex Tokyu giao Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công dự án gần 1400 tỷ đồng 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO