--Quảng cáo---
 • hoa binh

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hòa Bình: Đường phố bụi mù vì xe chở đất
  Tiếng dân - Đức Hải – Nhật Lam - 20:54 19/03/2021
  (TN&MT) - Để đắp cốt nền tại khu hành chính của tỉnh, hàng ngày, mấy chục xe ô tô của Cty CP đầu tư Toàn Cầu hùng hục chạy từ khu công trường xây dựng nhà máy thủy điện Hòa Bình 2, chở ra đây san lấp. Đoàn xe “hung thần” này chạy khoán, lấy số lượng nên lái xe chạy rất nhanh, đất đai vương vãi ra đường. Bất chấp cả giờ cao điểm, Cty Toàn Cầu vẫn điều động những chiếc xe lớn, thùng cơi cao để chở, gây nỗi sợ hãi cho người dân địa phương. Điều lạ, không thấy bóng dáng của lực lượng chức năng đâu.
 • Lạc Thủy – Hòa Bình: Xe xếp hàng, bốc đất đi bán sang Ninh Bình
  Tiếng dân - Đức Hải – Nhật Lam - 08:09 18/03/2021
  (TN&MT) - Hàng chục xe tải của các đối tượng sinh sống tại xã Khoan Dụ, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình đã lợi dụng sự quản lý lỏng lẻo của chính quyền địa phương để khai thác đất đồi trái phép, mang sang huyện Nho Quan (Ninh Bình) bán.
 • Điểm mặt loạt dự án “ôm” đất rừng nằm “đắp chiếu” ở Hòa Bình
  Đất đai - Phạm Văn - 17:52 16/03/2021
  (TN&MT) - Thanh tra Chính phủ đề nghị Thủ tướng chỉ đạo Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình xem xét năng lực nhà đầu tư, xử lý thu hồi loạt dự án “ôm” đất rừng nếu tiếp tục chậm tiến độ.
 • Thiết lập nền tảng cho Đồng bằng Sông Cửu Long tiếp tục phát triển thịnh vượng
  Thời sự - Việt Hùng - Khương Trung - Lê Hùng - 08:44 13/03/2021
  (TN&MT) - "Với sự quan tâm của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương trong kiến tạo thúc đẩy, sự tích cực tham gia của doanh nghiệp cùng nỗ lực vươn lên mạnh mẽ của người dân vùng ĐBSCL và sự hỗ trợ hiệu quả của các đối tác quốc tế, chúng ta đã đạt được những kết quả rất tích cực, thiết lập những nền tảng quan trọng cho ĐBSCL tiếp tục phát triển thịnh vượng, cất cánh trong thời gian tới"... Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình nhấn mạnh
 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu dự án Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý 2 trị giá gần 400 tỷ đồng 
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 15:17 11/03/2021
  (TN&MT) - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa nhận được thư giao thầu dự án C20 xây dựng Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý 2 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2020 - FLC lãi sau thuế gần 308 tỷ đồng
  Kinh tế - PV - 10:37 11/03/2021
  (TN&MT) - Báo cáo hợp nhất sau kiểm toán mới đây của FLC cho biết doanh nghiệp lãi trước thuế trên 421 tỷ đồng và sau thuế gần 308 tỷ trong năm tài chính 2020, tương ứng với mức tăng lần lượt là khoảng 43% và 68% so với ghi nhận trong báo cáo quý 4 trước đó.
 • Yên Thuỷ - Hoà Bình: Tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT tại điểm khai thác đất xã Bảo Hiệu
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - 13:02 10/03/2021
  (TN&MT) - Mỗi ngày, hàng chục chiếc xe vận tải cao lênh khênh chở đất có biểu hiện quá khổ, quá tải, rơi vãi vật liệu… nối đuôi nhau ra vào điểm khai thác đất tại xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thuỷ (Hoà Bình), tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cho các phương tiện lưu thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh khiến người dân và các tài xế vô cùng bức xúc.
 • Thúc đẩy thực hiện Thỏa thuận Khung hợp tác nghiên cứu vũ trụ về hòa bình giữa Việt Nam và Ấn Độ
  Ngành TN&MT - Thủy Nguyễn - 21:15 09/03/2021
  (TN&MT) - Chiều 9/3, tại Hà Nội, Cục trưởng Cục Viễn thám quốc gia Nguyễn Quốc Khánh đã có buổi tiếp và làm việc với Phó Đại sứ Ấn Độ tại Hà Nội SubHash P Gupta về tình hình triển khai Trạm thu ảnh viễn thám và Thỏa thuận Khung hợp tác nghiên cứu vũ trụ về hòa bình giữa Việt Nam và Ấn Độ.
 • Du xuân đền Chúa Thác Bờ
  Du lịch - Thanh Tùng - 14:10 08/03/2021
  (TN&MT) - Nếu muốn chọn một tour du lịch đầu năm mà du khách vừa có thể thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, vừa có thể tìm hiểu cội nguồn lịch sử và giao lưu văn hóa với người dân bản địa, thì tour khám phá lòng hồ Hòa Bình - đi lễ đền Chúa Thác Bờ là một lựa chọn “đáng giá”.
 • Thanh tra Chính phủ 'điểm mặt' loạt sai phạm khai thác cát tại Hòa Bình
  Bạn đọc - Pháp luật - Khương Trung - 19:04 05/03/2021
  (TN&MT) - Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình xử lý các tồn tại, đồng thời, tổ chức kiểm điểm và xử lý trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan để xảy ra các tồn tại, vi phạm trong quản lý cát sỏi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO