Bảy ngày chạy online hưởng ứng Ngày Nước Thế giới 2021

Phương Anh | 01/03/2021 10:10

(TN&MT) - Ban Tổ chức sự kiện Ngày Nước thế giới 2021 vừa kêu gọi và phát động mỗi người trên thế giới cùng tham gia 7 ngày chạy hoặc đi bộ hưởng ứng Ngày Nước Thế giới từ ngày 16 - 23/3/2021.

Với chủ đề “Giá trị của nước”, Ban Tổ chức Ngày Nước Thế giới muốn cho thế giới thấy, cần sự thống nhất trong việc xác định các giá trị của nước và những lý do tại sao chúng ta cần tôn trọng những giá trị đó, đồng thời, cùng nhau mang đến những cơ hội tìm hiểu về nước như một nguồn tài nguyên hữu hạn.

Chung tay xây dựng cộng đồng tiết kiệm nước toàn cầu

Thử thách đưa ra rất đơn giản, cùng nhau kêu gọi tất cả mọi người trên thế giới, tất cả thành phần xã hội, giới tính, tuổi tác, tôn giáo... cùng xây dựng một cộng đồng tiết kiệm nước toàn cầu, cùng nhau thực hiện thử thách đi bộ hoặc chạy để hoàn thành 40.075 km tương đương với chu vi của Trái đất trong vòng 7 ngày từ ngày 16 - 23/3. 

Hãy đồng hành và tham gia hưởng ứng sự kiện Ngày Nước Thế giới 2021 bằng cách truy cập trang web của Ngày Nước Thế giới, thực hiện, chụp ảnh kết quả thực hiện thử thách, gửi đến Ban tổ chức và đính kèm hagstag #worldwaterrun#valuewater trên các mạng xã hội. 

Link đăng ký: https://www.minaguli.com/

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bảy ngày chạy online hưởng ứng Ngày Nước Thế giới 2021
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO