--Quảng cáo---

Bảy ngày chạy online hưởng ứng Ngày Nước Thế giới 2021

Tài nguyên nước - Phương Anh - 10:10 01/03/2021

(TN&MT) - Ban Tổ chức sự kiện Ngày Nước thế giới 2021 vừa kêu gọi và phát động mỗi người trên thế giới cùng tham gia 7 ngày chạy hoặc đi bộ hưởng ứng Ngày Nước Thế giới từ ngày 16 - 23/3/2021.

Với chủ đề “Giá trị của nước”, Ban Tổ chức Ngày Nước Thế giới muốn cho thế giới thấy, cần sự thống nhất trong việc xác định các giá trị của nước và những lý do tại sao chúng ta cần tôn trọng những giá trị đó, đồng thời, cùng nhau mang đến những cơ hội tìm hiểu về nước như một nguồn tài nguyên hữu hạn.

Chung tay xây dựng cộng đồng tiết kiệm nước toàn cầu

Thử thách đưa ra rất đơn giản, cùng nhau kêu gọi tất cả mọi người trên thế giới, tất cả thành phần xã hội, giới tính, tuổi tác, tôn giáo... cùng xây dựng một cộng đồng tiết kiệm nước toàn cầu, cùng nhau thực hiện thử thách đi bộ hoặc chạy để hoàn thành 40.075 km tương đương với chu vi của Trái đất trong vòng 7 ngày từ ngày 16 - 23/3. 

Hãy đồng hành và tham gia hưởng ứng sự kiện Ngày Nước Thế giới 2021 bằng cách truy cập trang web của Ngày Nước Thế giới, thực hiện, chụp ảnh kết quả thực hiện thử thách, gửi đến Ban tổ chức và đính kèm hagstag #worldwaterrun#valuewater trên các mạng xã hội. 

Link đăng ký: https://www.minaguli.com/

  • Tìm các giải pháp thông minh để quản lý, sử dụng hiệu quả tài nguyên nước
    Trong nước - 14:17 22/03/2019
    (TN&MT) – Đó là phát biểu của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Trần Hồng Hà tại Lễ khai mạc Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam 2019 và Hội thảo "Giải pháp nước thông minh - Không bỏ lại ai phía sau" diễn ra vào sáng 22/3 tại Hà Nội. Năm 2019 là năm thứ 7, Bộ TN&MT chủ trì, phối hợp với các Bộ, ban, ngành, địa phương, các tổ chức quốc tế tổ chức Chương trình Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO