--Quảng cáo---
 • bao ve tai nguyen nuoc

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Công ty Nestlé Việt Nam: Đặt mục tiêu bảo vệ tài nguyên nước vào chiến lược kinh doanh bền vững
  Kinh tế - Song Hằng - 11:28 15/04/2020
  (TN&MT) - Theo Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, đợt hạn, mặn năm 2020 đã khiến khoảng 82.000 hộ dân ở ĐBSCL thiếu nước sinh hoạt và dự báo con số này sẽ lên gần 160.000 hộ trong thời gian tiếp theo của mùa khô 2020. Trước thực tế trên, Công ty Nestlé Việt Nam và Công Ty La Vie đã phối hợp cùng các đối tác cùng đưa hỗ trợ đến người dân chịu ảnh hưởng hạn, mặn khu vực ĐBSCL.
 • Điện Biên: Nhiều giải pháp bảo vệ tài nguyên nước
  Tài nguyên nước - Hoàng Châu - 18:34 23/03/2020
  (TN&MT) - Những năm qua, tỉnh Điện Biên đã triển khai nhiểu giải pháp bảo vệ và khai thác có hiệu quả bền vững tài nguyên nước, đáp ứng nhu cầu cho dân sinh, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường. Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với tài nguyên nước đã góp phần đảm bảo phát triển tài nguyên nước bền vững.
 • Để những mạch nguồn mãi chảy
  Tài nguyên nước - Phương Anh - 10:09 12/03/2020
  (TN&MT) - Ngày Quốc tế Hành động vì các dòng sông 14/3, để cùng cất chung tiếng nói chống lại các dự án phát triển dưới nước mang tính phá hủy, đòi lại sức khỏe, yêu cầu chính sách quản lý công bằng và bền vững cho các dòng sông.
 • Đồng Nai quản lý, bảo vệ tài nguyên nước bền vững
  Tài nguyên nước - Bài và ảnh: TƯỜNG TÚ - 10:59 19/11/2019
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở TN&MT Đồng Nai đã và đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường quản lý, bảo vệ nguồn tài nguyên nước, nhất là nguồn tài nguyên nước mặt, góp phần đảm bảo an ninh nguồn nước, phục vụ hiệu quả cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai.
 • Cần Thơ: Nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên nước
  Tài nguyên nước - 12:00 26/03/2019
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, quá trình phát triển đô thị, khu - cụm công nghiệp đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nguồn nước các tuyến sông, kênh, rạch trên địa bàn TP. Cần Thơ. Thêm vào đó, sự gia tăng dân số cơ học; nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao của tổ chức, cá nhân cũng làm cho nguồn nước mặt, nước ngầm ở thành phố này đang ngày một suy giảm.
 • Đẩy mạnh điều tra cơ bản, quy hoạch và bảo vệ tài nguyên nước
  Trong nước - 17:40 21/03/2019
  (TN&MT) – Với mục tiêu “Nước cho tất cả - không để ai bị bỏ lại phía sau”, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đang triển khai Sự kiện Tuần lễ Nước Quốc tế Việt Nam thuộc chuỗi sự kiện hưởng ứng ngày Nước thế giới 2019 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng đối với công tác bảo vệ, khai thác, phát triển bền vững tài nguyên nước, ứng phó thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu.
 • Yên Bái: Chung tay bảo vệ nguồn nước
  Tài nguyên nước - 18:32 18/03/2019
  (TN&MT) - Trong những năm qua vấn đề nước sạch, đặc biệt là công tác bảo vệ tài nguyên nước luôn được các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh Yên Bái quan tâm. Từ đó, giúp cho người dân, các tổ chức doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn nâng cao được ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ nguồn nước.
 • Hải Phòng: Triển khai các giải pháp bảo vệ tài nguyên nước
  Tài nguyên nước - 18:28 21/01/2019
  (TN&MT) – TP Hải Phòng là cửa sông ven biển, nằm ở hạ lưu của hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình. Nguồn nước phục vụ sinh hoạt của thành phố chủ yếu là nước mặt từ 3 sông chính: sông Rế, sông Giá, sông Đa Độ có tổng chiều dài 79 km, ngoài ra các huyện ngoại thành còn có sôn Chanh Dương, kên Hòn Ngọc và hệ thống trung thủy nông Tiên Lãng là nguồn cung cấp nước ngọt. Theo kết quả qua trắc môi trường hàng năm sông Rế, sông Chanh Dương và kênh Hòn Ngọc có dấu hiệu bị ô nhiễm.
 • Quy hoạch tài nguyên nước tỉnh Bình Định đến năm 2025: Phân bổ nguồn nước đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng
  Tài nguyên nước - 18:12 07/09/2018
  (TN&MT) - UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 2584/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch tài nguyên nước tỉnh Bình Định đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 – Nội dung phân bổ và bảo vệ tài nguyên nước mặt.  
 • Hãy bảo vệ tài nguyên nước, thích ứng với biến đổi khí hậu từ những hành động nhỏ bé
  Ngành TN&MT - 22:30 22/03/2018
  (TN&MT) - Đó là thông điệp mà Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đưa ra khi ông phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày Nước (22/3) và Ngày Khí tượng Thế giới (23/3) năm 2018 vừa được Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức tối 22/3 tại Hà Nội. Chương trình buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO