--Quảng cáo---
 • bao ve tai nguyen nuoc

Hà Nội: Nhiều giải pháp bảo vệ tài nguyên nước
Tài nguyên nước - Phạm Oanh - 18:45 31/08/2021
(TN&MT) - Sử dụng bền vững, chống cạn kiệt nguồn nước; kiểm soát chặt chẽ các nguồn xả thải và xử lý triển để các điểm gây ô nhiễm….đã và đang là những giải pháp được thành phố Hà Nội áp dụng nhằm bảo vệ nguồn nước Thủ đô.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Nhiều giải pháp bảo vệ tài nguyên nước
  Tài nguyên nước - Linh Nga - 08:38 24/11/2020
  (TN&MT) - Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn nguồn nước, thời gian qua, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành nhiều chính sách về tài nguyên nước, đồng thời chỉ đạo các Sở, ngành và địa phương tập trung đôn đốc, hướng dẫn các cơ sở khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xả thải vào nguồn nước theo đúng quy định.
 • Đà Nẵng: Sẽ siết chặt, hạn chế cấp phép khai thác nước dưới đất sau năm 2021
  Tài nguyên nước - Lan Anh - 09:32 10/07/2020
  (TN&MT) - UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 20/2020/QĐ-UBND ngày 6-7-2020 về quản lý, bảo vệ tài nguyên nước trên địa bàn thành phố, có hiệu lực thi hành từ ngày 15/7/2020.
 • “Hành trình bảo vệ tài nguyên nước” nhìn từ Nestlé
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Xuân Phương - 18:14 01/06/2020
  (TN&MT) - ​​​​​​​Nước là nguồn tài nguyên quý giá trong tất cả các hoạt động của con người, cần được khai thác hợp lý và sử dụng bền vững. “Hành trình bảo vệ tài nguyên nước” của Nestlé Việt Nam và La Vie – thành viên của tập đoàn Nestlé - là một điển hình về chung tay quản lý tài nguyên nước một cách bền vững trong cộng đồng.  
 • Công ty Nestlé Việt Nam: Đặt mục tiêu bảo vệ tài nguyên nước vào chiến lược kinh doanh bền vững
  Kinh tế - Song Hằng - 11:28 15/04/2020
  (TN&MT) - Theo Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, đợt hạn, mặn năm 2020 đã khiến khoảng 82.000 hộ dân ở ĐBSCL thiếu nước sinh hoạt và dự báo con số này sẽ lên gần 160.000 hộ trong thời gian tiếp theo của mùa khô 2020. Trước thực tế trên, Công ty Nestlé Việt Nam và Công Ty La Vie đã phối hợp cùng các đối tác cùng đưa hỗ trợ đến người dân chịu ảnh hưởng hạn, mặn khu vực ĐBSCL.
 • Điện Biên: Nhiều giải pháp bảo vệ tài nguyên nước
  Tài nguyên nước - Hoàng Châu - 18:34 23/03/2020
  (TN&MT) - Những năm qua, tỉnh Điện Biên đã triển khai nhiểu giải pháp bảo vệ và khai thác có hiệu quả bền vững tài nguyên nước, đáp ứng nhu cầu cho dân sinh, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường. Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với tài nguyên nước đã góp phần đảm bảo phát triển tài nguyên nước bền vững.
 • Để những mạch nguồn mãi chảy
  Tài nguyên nước - Phương Anh - 10:09 12/03/2020
  (TN&MT) - Ngày Quốc tế Hành động vì các dòng sông 14/3, để cùng cất chung tiếng nói chống lại các dự án phát triển dưới nước mang tính phá hủy, đòi lại sức khỏe, yêu cầu chính sách quản lý công bằng và bền vững cho các dòng sông.
 • Đồng Nai quản lý, bảo vệ tài nguyên nước bền vững
  Tài nguyên nước - Bài và ảnh: TƯỜNG TÚ - 10:59 19/11/2019
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở TN&MT Đồng Nai đã và đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường quản lý, bảo vệ nguồn tài nguyên nước, nhất là nguồn tài nguyên nước mặt, góp phần đảm bảo an ninh nguồn nước, phục vụ hiệu quả cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai.
 • Cần Thơ: Nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên nước
  Tài nguyên nước - 12:00 26/03/2019
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, quá trình phát triển đô thị, khu - cụm công nghiệp đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nguồn nước các tuyến sông, kênh, rạch trên địa bàn TP. Cần Thơ. Thêm vào đó, sự gia tăng dân số cơ học; nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao của tổ chức, cá nhân cũng làm cho nguồn nước mặt, nước ngầm ở thành phố này đang ngày một suy giảm.
 • Đẩy mạnh điều tra cơ bản, quy hoạch và bảo vệ tài nguyên nước
  Trong nước - 17:40 21/03/2019
  (TN&MT) – Với mục tiêu “Nước cho tất cả - không để ai bị bỏ lại phía sau”, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia đang triển khai Sự kiện Tuần lễ Nước Quốc tế Việt Nam thuộc chuỗi sự kiện hưởng ứng ngày Nước thế giới 2019 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng đối với công tác bảo vệ, khai thác, phát triển bền vững tài nguyên nước, ứng phó thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu.
 • Yên Bái: Chung tay bảo vệ nguồn nước
  Tài nguyên nước - 18:32 18/03/2019
  (TN&MT) - Trong những năm qua vấn đề nước sạch, đặc biệt là công tác bảo vệ tài nguyên nước luôn được các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh Yên Bái quan tâm. Từ đó, giúp cho người dân, các tổ chức doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn nâng cao được ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ nguồn nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO