--Quảng cáo---
 • bao ve moi truong sinh thai

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thăm dò quặng chì kẽm khu vực Nậm Shi (Bắc Kạn): Phải nghiêm ngặt bảo vệ môi trường sinh thái
  Khoáng sản - Mai Đan - 09:59 27/10/2020
  (TN&MT) - Việc thăm dò quặng chì kẽm tại Nậm Shi thuộc khu Pù Đồn, xã Đồng Lạc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn là hết sức cần thiết nhằm chủ động về nguyên liệu cho nhà máy chế biến quặng chì kẽm xã Ba Bồ, huyện Chợ Đồn do Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Hoàng Nam đầu tư xây dựng.
 • Quảng Nam: Gian nan “cuộc chiến” bảo vệ môi trường sinh thái biển
  Biển đảo - Lan Anh - 11:11 26/10/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua, tỉnh Quảng Nam đã nỗ lực và có những chế tài mạnh đối với việc đánh bắt thủy sản bằng các hình thức tận diệt. Tuy nhiên, với vùng biển trải dài hàng trăm km, việc kiểm soát đánh bắt của ngư dân, bảo vệ môi trường sinh thái biển vẫn là bài toán nan giải của Quảng Nam.
 • Nghệ An: “Cuộc chiến” bảo vệ môi trường sinh thái biển
  Biển đảo - Đình Tiệp - 14:49 22/10/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua, tình trạng người dân sử dụng các công cụ để đánh bắt hải sản theo phương thức tận diệt trên biển đã gây ra nhiều hệ lụy khôn lường. Các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc kiểm tra, bắt giữ, xử lý nhiều trường hợp vi phạm Luật Thuỷ sản. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn tái diễn khiến môi trường sinh thái biển bị đe doạ.
 • Phía sau tấm ảnh môi trường
  Môi trường - Ghi chép của Lê Khanh - 13:56 20/02/2020
  (TN&MT) - Hàng chục ngàn tấm ảnh anh chụp được trong hàng trăm lần “phượt” khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, có hơn một nửa liên quan đến bảo vệ môi trường sinh thái. Anh bảo: “Giữa lúc không gian sinh tồn ngày càng ô nhiễm, những tấm ảnh như một lời cảnh báo con người hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch để tồn tại”. Anh là Đỗ Trọng Hoài Ân có “thâm niên” 37 năm bấm máy và niềm đam mê chưa bao giờ cạn.
 • Quảng Ngãi: Xây dựng vùng chuyên canh quế rộng 500 hecta
  Thông tin cần biết - 18:13 30/08/2018
  ​(TN&MT) - Đến năm 2020, tỉnh Quảng Ngãi sẽ hình thành vùng chuyên canh quế Trà Bồng tập trung khoảng 500 hecta. Dự án góp phần bảo tồn và phát triển nguồn gen quý, tạo nên hệ sinh thái đa dạng về thành phần loài, tăng độ che phủ của rừng và bảo vệ môi trường sinh thái.
 • Nghệ An: Cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sinh thái biển
  Tài nguyên - 00:00 12/09/2016
  (TN&MT) - Thời gian qua, tình trạng người dân sử dụng mìn, công cụ nguy hiểm để đánh bắt thuỷ hải sản theo phương thức tận diệt trên biển đã gây ra nhiều hệ lụy khôn lường. Các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc kiểm tra, bắt giữ, xử lý nhiều trường hợp vi phạm pháp lệnh bảo vệ và phát triển nguồn lợi thuỷ sản. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn tái diễn khiến môi trường sinh thái biển bị đe doạ nghiêm trọng.
 • Chi trả DVMTR tại Kon Tum: Phát triển rừng và bảo vệ môi trường sinh thái
  Môi trường - 00:00 09/10/2015
    (TN&MT) – Là một chính sách mới đưa vào thực hiện với nhiều khó khăn vướng mắc, nhưng công tác chi trả dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh...
 • Bảo vệ môi trường sinh thái, bảo tồn đa dạng sinh học
  Tài nguyên - 00:00 18/10/2013
  Hội nghị đã lựa chọn 273 báo cáo khoa học xuất sắc để công bố trong tuyển tập báo cáo khoa học.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO