--Quảng cáo---
 • ban chi dao trung uong ve phong chong thien tai

Chú trọng công tác ứng phó, khắc phục sự cố thiên tai khu vực miền núi
Dân tộc - Tôn giáo - Thanh Tùng - 14:47 26/07/2021
(TN&MT) - Lũ quét, sạt lở đất và rét đậm, rét hại là những loại hình thiên tai thường xuyên xuất hiện ở miền núi, hàng năm đều gây thiệt hại lớn về người và tài sản của người dân. Những năm qua, công tác ứng phó, khắc phục các sự cố thiên tai này được nhiều địa phương thực hiện nghiêm túc và có kết quả đáng ghi nhận.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai ra công điện hỏa tốc ứng phó bão PHANFONE
  Môi trường - Hải Ngọc - 14:37 24/12/2019
  (TN&MT) - Ngày 24/12, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai - Văn phòng Ủy ban Ứng phó với sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn đã ban hành Công điện hỏa tốc chỉ đạo ứng phó bão PHANFONE.
 • Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai kiểm tra công tác ứng phó bão tại Quảng Ngãi
  Thời sự - Lan Anh - 17:30 09/11/2019
  (TN&MT) - Ngày 09/11, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai do ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác ứng phó với bão số 6 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
 • Nam Bộ không chủ quan dù ít lũ
  Biến đổi khí hậu - 11:22 23/07/2019
  (TN&MT) - Mùa mưa lũ năm 2019, Nam Bộ được dự báo không xảy ra lũ lớn như năm trước, nhưng tình hình sạt lở đang tiếp tục diễn biến phức tạp và mưa lũ cực đoan do ảnh hưởng từ thượng nguồn, triều cường và bão vẫn có thể xảy ra. Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đề nghị các tỉnh, thành phố ở khu vực Nam Bộ cần tiếp tục củng cố các tuyến đê sông, đê biển và khẩn trương di dời người dân đến nơi an toàn.
 • Phòng chống lũ quét, sạt lở khu vực miền núi phía Bắc
  Xã hội - 11:44 06/06/2019
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong tháng 6, khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện khoảng 3 - 4 đợt mưa dông diện rộng, vùng núi và trung du phía Bắc nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi và ngập úng cục bộ ở vùng thấp trũng. Trước mắt, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã chỉ đạo các địa phương nhanh chóng bố trí vật tư, phương tiện, nhân lực, nhu yếu phẩm, tổ chức tập huấn, diễn tập, sẵn sàng ứng phó và khắc phục hậu quả nhanh chóng khi có tình huống bất ngờ.
 • Trao giải cuộc thi vẽ tranh về phòng, chống thiên tai
  Biến đổi khí hậu - 11:46 30/03/2018
  (TN&MT) – Sáng 30/3, tại Hà Nội, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai tổ chức lễ trao giải cho các...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO