Bà Rịa - Vũng Tàu: Tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid-19

Quang Anh – Văn Danh| 14/09/2021 19:50

(TN&MT) - Sáng ngày 14/9, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thượng tá Nguyễn Hùng Sơn, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã đến tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi trao thưởng, Thượng tá Nguyễn Hùng Sơn, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các tập thể và cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ “kép” vừa bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển, đảo, vừa phòng, chống dịch Covid-19. Cấp ủy chỉ huy các đơn vị làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành của cán bộ chiến sĩ khi tham gia trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó 100% cán bộ chiến sĩ BĐBP tỉnh đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để dịch bệnh lây lan vào đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Hùng Sơn, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh  tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể và  cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian tới, tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, cấp ủy chỉ huy các đơn vị tiếp tục quán triệt, triển khai, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, mệnh lệnh cấp trên. Đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của BĐBP trong công tác phòng chống dịch bệnh. Thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho bộ đội và hậu phương của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Chủ động tham mưu cho cấp trên tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đồng thời phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương tổ chức đảm bảo an sinh xã hội đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, ý thức trong  quá trình thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm đảm bảo 100% cán bộ, chiến sĩ an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Nhân dịp này, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã tặng tỉnh Giấy khen của Bộ chỉ huy cho 6 tập thể và 11 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiệ nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bà Rịa - Vũng Tàu: Tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO