--Quảng cáo---
 • an toan ho dap

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Điện Biên chủ động đảm bảo an toàn hồ, đập mùa mưa lũ
  Môi trường - Trần Sơn - 10:41 08/09/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo an toàn hồ, đập Công ty TNHH quản lý Thủy nông Ðiện Biên đã và đang chủ động các phương án, vật tư, trang bị đầy đủ tại các hồ chứa, để vừa đáp ứng tích nước phục vụ sản xuất, vừa đảm bảo an toàn hồ, đập trong mùa mưa lũ.
 • Quảng Ninh đảm bảo an toàn hệ thống hồ đập, đê điều mùa mưa bão
  Môi trường - Phạm Hoạch - 08:33 26/08/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo an toàn các công trình thủy lợi, đê điều, ứng phó hiệu quả trước diễn biến phức tạp của thời tiết, nhất là đang trong mùa mưa bão, tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các địa phương, đơn vị và các ngành liên quan xây dựng nhiều giải pháp, phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối các hồ đập và hệ thống đê trên địa bàn.
 • Chủ động nguồn nước cho sự phát triển bền vững
  Trong nước - Tuyết Chinh – Khương Trung - 17:31 17/08/2020
  (TN&MT) - Để chủ động nguồn nước, không phụ thuộc nước ngoài phải thực hiện phương châm “4 tại chỗ”: sinh thủy tại chỗ; giữ nước tại chỗ; bảo vệ tại chỗ; điều hành, vận hành, phân phối tại chỗ.
 • Nước ngọt ngày càng khan hiếm
  Trong nước - Tuyết Chinh - Khương Trung - 17:07 17/08/2020
  (TN&MT) - Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường tại Hội nghị Giải trình “an ninh nguồn nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt và quản lý an toàn hồ đập” do Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tổ chức sáng 17/8.
 • Cấp thiết bảo đảm an ninh nguồn nước, an toàn hồ đập
  Ngành TN&MT - Tuyết Chinh – Khương Trung - 11:09 17/08/2020
  (TN&MT) - Sáng 17/8, tại Hà Nội, Uỷ ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tổ chức Hội nghị giải trình về “An ninh nguồn nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt và quản lý an toàn hồ, đập”. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì Hội nghị.
 • Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển kiểm tra an toàn hồ đập và an ninh nguồn nước tại Lào Cai
  Trong nước - Bích Hợp - 15:48 23/07/2020
  (TN&MT) - Sáng 23-7, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển dẫn đầu đoàn công tác của Quốc hội kiểm tra tình hình an toàn hồ đập, vấn đề bảo đảm an ninh nguồn nước trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Tham gia cùng đoàn công tác có Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành.
 • 200 hồ chứa thuỷ lợi hư hỏng nặng cần khẩn cấp sửa chữa
  Tin tức - Tuyết Chinh - 10:01 11/07/2020
  (TN&MT) - Hiện nay, các địa phương đã bước vào mùa mưa nhưng có hàng ngàn hồ chứa thủy lợi mất an toàn rất cao cần cấp bách xử lý ngay trong năm 2020.
 • Lào Cai đảm bảo an toàn hộ đập trước mùa mưa lũ
  Tài nguyên nước - Bích Hợp - 17:56 03/07/2020
  (TN&MT) - Nhằm tăng cường công tác quản lý, an toàn hồ đập, hồ chứa thủy lợi và khắc phục các tình trạng hư hỏng nứt đập, hồ chứa...trước, trong và sau mùa mưa lũ, tỉnh Lào Cai đã triển khai phương án an toàn hồ đập trước mùa mưa lũ năm 2020.
 • Hà Nội triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn hồ đập trong mùa mưa lũ
  Môi trường - Tuyết Chinh - 15:54 03/07/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo an toàn công trình hồ đập và vùng hạ du trong mùa mưa lũ năm 2020 TP. Hà Nội đã xây dựng các phương án ứng phó với 3 kịch bản giả định khi có sự cố xảy ra.
 • Điện Biên: Triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn hồ, đập mùa mưa lũ
  Tài nguyên nước - Trần Sơn - 16:58 02/07/2020
  (TN&MT) - Mùa mưa lũ đang đến gần, song hiện nay mực nước tại các hồ chứa trên địa bàn tỉnh Điện Biên vẫn thấp hơn so với trung bình nhiều năm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn hồ, đập Công ty TNHH quản lý Thủy nông Ðiện Biên đã và đang chủ động các phương án, vật tư, trang bị đầy đủ tại các hồ chứa, sao cho vừa đáp ứng tích nước phục vụ sản xuất, vừa phải đảm bảo an toàn hồ, đập trong mùa mưa lũ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO