Thứ Năm, 8/6/2023
Video
Thời sự
Tài nguyên
Môi trường
Kinh tế
Bạn đọc - Pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Xã hội
Thế giới
Video
Bản tin TN&MT
Thời sự
Xã hội
Thời sự
Trong nước
Ngành TN&MT
Tài nguyên
Đất đai
Khoáng sản
Tài nguyên nước
Biển đảo
Môi trường
Tin tức
Biến đổi khí hậu
Câu chuyện môi trường
Khoa học & Công nghệ
Quản lý chất thải rắn
Kinh tế
Bất động sản
Góc ảnh đô thị
Đầu tư - Tài chính
Doanh nghiệp - doanh nhân
Thông tin cần biết
Bạn đọc - Pháp luật
An ninh trật tự
Tiếng dân
Cảnh sát môi trường
Pháp đình
Văn bản mới
Tư vấn pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Dân tộc thiểu số
Công tác tín ngưỡng tôn giáo
Infographic
Sắc màu dân tộc tôn giáo
Video
Giải đáp pháp luật
Xã hội
Sức khỏe
Văn hóa
Thể thao
Du lịch
Giải trí
Thế giới
Biến đổi khí hậu
Khám phá
SỬA ĐỔI LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
Tổng kết Luật Đất đai 2013
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
an toàn công trình đê điều
Quảng Bình: Tăng cường biện pháp phòng chống hạn hán, đảm bảo an toàn công trình đê điều
(TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Bình vừa ban hành các văn bản gửi các sở, ngành, đơn vị liên quan nhằm chủ động các biện pháp phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn, đảm bảo sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân; phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý kịp thời, dứt điểm vi phạm pháp luật, đảm bảo an toàn công trình đê điều.
Tài nguyên nước
Thái Bình: Đảm bảo an toàn công trình đê điều, thủy lợi trước mùa mưa, lũ
Năm 2022 theo nhận định của trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thì từ cuối tháng 5 bão và áp thấp bắt đầu hoạt động ở phía Bắc biển Đông có khả năng xuất hiện các cơn bão mạnh di chuyển phức tạp. Do vậy hệ thống công trình đê điều có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác phòng chống lũ, bão để bảo vệ tính mạng, tài sản của nhà nước nhân dân.
Thanh Hóa: Đảm bảo an toàn công trình đê điều, hồ đập để ứng phó bão số 8
(TN&MT) - Bão số 8 là cơn bão mạnh, di chuyển nhanh có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới Thanh Hóa. Để chủ động ứng phó, Sở NN&PTNT đã yêu cầu kiểm tra hệ thống đê điều, triển khai phương án bảo vệ trọng điểm xung yếu; gia cố các vị trí đê, kè có nguy cơ mất an toàn trước khi bão số 8 đổ bộ.
Hà Nội xóa bỏ một số vị trí xung yếu ở 156 kè hộ bờ phòng chống lụt bão
(TN&MT) - Trước thực trạng sạt lở bờ mạnh đe dọa đến an toàn công trình đê điều và an toàn cho tính mạng, tài sản của các hộ dân sinh sống ven bờ sông, TP Hà Nội đã triển khai một số dự án lớn được triển khai để xóa bỏ trọng điểm, xung yếu.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO