--Quảng cáo---
 • An Lạc

Hé lộ chân dung nhà đầu tư và tiêu chí lựa chọn BĐS bền vững
Bất động sản - PV - 18:49 21/09/2022
Gần đây, thị trường bất động sản hạ nhiệt, nhiều phân khúc trầm lắng. Các chuyên gia cho biết, giao dịch BĐS chỉ còn chủ yếu tập trung ở nhóm khách hàng có tài chính vững mạnh với xu hướng lựa chọn những sản phẩm mang giá trị thực và chất lượng thực.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tập đoàn An Lạc: 20 năm kiên định theo đuổi ước mơ kiến tạo bất động sản bền vững
  Kinh tế - Ngọc Anh - 10:44 15/04/2022
  Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, với tầm nhìn chiến lược và tâm huyết kiến tạo không gian sống mơ ước cho người dân Thủ đô, Tập đoàn An Lạc ngày càng khẳng định uy tín và niềm tin với khách hàng, trở thành một chủ đầu tư đi đầu phát triển các dự án BĐS bền vững, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.
 • Dự án An Lạc Symphony đã tháo dỡ rào chắn
  Tiếng dân - Lê Tí - Quán Dũng - 18:36 02/03/2022
  Ngày 2/3/2022, Chủ đầu tư Dự án An Lạc Symphony đã chủ động tháo dỡ rào chắn bê tống ngăn người dân đi lại giữa Khu đô thị mới Green Symphony với khu đất dịch vụ 25 ha xã Vân Canh, huyện Hoài Đức.
 • Anlac Green Symphony – Đô thị của những cư dân hạnh phúc
  Bất động sản - Lê Giang - 11:38 20/12/2021
  (TN&MT) - Theo Giáo sư Jan Gehl – KTS, tác giả cuốn sách Đô thị vị nhân sinh – một đô thị đáng sống là đô thị được kiến tạo“vì sự phát triển của con người” thỏa mãn được hệ bốn tiêu chí cơ bản: an toàn, sống động, lành mạnh và bền vững. Được nhân rộng mô hình tại nhiều quốc gia phát triển, giờ đây đô thị vị nhân sinh đã trở thànhhình mẫu của đô thị hạnh phúc trên thế giới.
 • Đâu là mã “Bluechip” trên thị trường bất động sản năm 2021?
  Kinh tế - Trang Lê - 11:08 01/12/2021
  (TN&MT) - 11 tháng đầu năm 2021 với nhiều biến động xã hội khiến thị trường bất động sản trải qua một giai đoạn khó khăn, một vài phân khúc có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư suy xét lại chiến lược của mình, đầu tư vào đâu để bảo toàn dòng vốn, lợi nhuận cao và ổn định trong vài năm tới.
 • Khu đô thị An Lạc Green Symphony – Dáng hình của đô thị “vị nhân sinh”
  Kinh tế - Lê Trà - 11:10 24/11/2021
  (TN&MT) - Đô thị vị nhân sinh, khái niệm được bậc thầy kiến trúc Đan Mạch Jan Gehl định hình trong cuốn sách cùng tên đang ngày càng trở thành triết lý xây dựng và phát triển không gian sống mà các dự án bất động sản chất lượng cao hướng tới. Ở đó là sự giao hòa của cảnh quan, quy hoạch, thiết kế khiến con người khát khao trải nghiệm, đem lại những cảm xúc thăng hoa mọi giác quan.
 • Vị nhân sinh – giá trị bền vững của một khu đô thị đáng sống
  Kinh tế - Trang Lê - 09:59 05/11/2021
  (TN&MT) - Trong những năm gần đây, nhiều đô thị lớn trên thế giới đã nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ về đô thị “vị nhân sinh” - lấy trải nghiệm của con người làm trung tâm để định hướng quy hoạch và phát triển. Để làm được điều này, nhà phát triển bất động sản cần thấu hiểu nhu cầu con người, thấu hiểu văn hoá khu vực và nhịp sống của thời đại mới có thể tạo nên một không gian sống bền vững.
 • Ấm áp “Tủ mỳ 0 đồng” ở vùng cao A Lưới
  Xã hội - Văn Dinh - Tiến Võ - 14:55 13/10/2021
  (TN&MT) - Khoảng một tháng nay, vào mỗi buổi sáng, “Tủ mỳ 0 đồng” tại xã Lâm Đớt (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã phát miễn phí hàng trăm ổ bánh mỳ, phần xôi miễn phí cho các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn.
 • Bất động sản thương mại: Hướng đi mới thu hút nhà đầu tư
  Bất động sản - PV - 10:47 24/09/2021
  (TN&MT) - TThị trường BĐS luôn phản ánh bức tranh nền kinh tế. Trong những giai đoạn biến động, ngân hàng giảm lãi suất, Chủ dự án BĐS tung ra nhiều đòn bẩy tài chính để hút vốn, kích cầu, lại là thời điểm cho các nhà đầu tư BĐS bản lĩnh vẫn “giữ một cái đầu lạnh”. Nhưng câu hỏi đặt ra đâu là giá trị thực cho một BĐS thương mại đầu tư bền vững trong lúc này?
 • Dự án nhà cao tầng C1-CT của dự án An Lạc: Có đủ điều kiện để cấp giấy phép xây dựng?
  Bạn đọc - Pháp luật - Doãn Xuân - 13:11 22/07/2021
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã phản ánh về việc Dự án An Lạc Green Symphony xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội xây dựng tòa nhà ký hiệu C1-CT (chung cư) không phép, quy mô hơn 6.100m2 nhưng UBND huyện Hoài Đức chỉ phạt 40 triệu đồng và cho 60 ngày khắc phục sai phạm.
 • Tập đoàn An Lạc bàn giao nhà giai đoạn 1 Dự án Anlac Green Symphony
  Kinh tế - Lê Giang - 08:05 02/07/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, Tập đoàn An Lạc đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện hạ tầng, dự án khu nhà ở thấp tầng tại Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony để kịp tiến độ và bàn giao đợt 1 tới tay khách hàng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO