Agribank đồng hành cùng Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021

PV| 29/03/2021 06:37

(TN&MT) - Ngày 28/3, tại thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, Agribank vinh dự đồng hành cùng Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong với vai trò nhà tài trợ kim cương. Agribank đồng thời tham gia giải đấu lần này với gần 100 vận động viên cùng các tình nguyện viên tích cực hỗ trợ cho giải đấu, đây là một trong những giải đấu chuyên nghiệp, lâu đời và thu hút được số lượng vận động viên rất lớn tại Việt Nam.

Đây không chỉ là một giải đấu thể thao mà còn là sự kiện văn hóa - du lịch của tỉnh Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung. Các hoạt động trong khuôn khổ giải đấu như: Lễ trồng cây, lễ thượng cờ tại quảng trường Đại Đoàn Kết, lễ hội cồng chiêng, lễ hội ẩm thực… thu hút sự quan tâm rất lớn của nhân dân, khách du lịch góp phần quảng bá mạnh mẽ bản sắc văn hóa đậm nét của Tây Nguyên đại ngàn, của vùng đất giàu truyền thống văn hóa lịch sử với 44 dân tộc anh em.

Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong thu hút được số lượng vận động viên rất lớn tham gia

Cũng tại lễ khai mạc, thay mặt Agribank, Phó tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phượng phát biểu: Agribank đã 8 lần đồng hành cùng giải đấu ý nghĩa với mong muốn một lần nữa khơi dậy tinh thần thể thao rèn luyện thân thể theo gương chủ tịch Hồ Chí Minh. Agribank mong muốn cùng Báo Tiền phong, ngành Thể thao Việt Nam tiếp tục tạo “sân chơi” thể thao lành mạnh, bổ ích cho phong trào điền kinh Việt Nam, giúp các vận động viên không chuyên và chuyên nghiệp rèn luyện thân thể, lựa chọn được những vận động viên có thành tích cao để chuẩn bị cho những giải đấu quốc tế lớn, góp phần khẳng định, đưa tên tuổi của điền kinh Việt Nam vươn ra đấu trường thể thao khu vực và thế giới. Giải đấu đồng thời là sự kiện quan trọng lan truyền mạnh mẽ niềm cảm hứng chạy bộ trong cộng đồng trong đó có lực lượng gần 4 vạn cán bộ Agribank trên khắp cả nước.

Tại Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021 được tổ chức tại Gia Lai, các vận động viên Agribank và các vận động viên chuyên nghiệp sẽ được sải bước trên các cung đường với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của phố Núi Pleiku và huyện Chư Pah. Đây sẽ là trải nghiệm khó quên đối với mỗi vận động viên, tình nguyện viên và những người yêu thể thao nói chung và yêu môn thể thao chạy bộ nói riêng. 

Đoàn vận động viên Agribank đến từ 41 đơn vị trong hệ thống, tham gia giải chạy ở các cự li 42km, 21km và 10km. Các vận động viên đều là thành viên của câu lạc bộ Agrirun, đây là câu lạc bộ do các thành viên trong hệ thống Agribank yêu thích môn điền kinh tự nguyện thành lập trong thời gian ngắn (từ 2018) tuy nhiên đã thu hút sự tham gia của hơn 1000 thành viên. Mỗi thành viên đều tích cực rèn luyện sức khỏe và quảng bá hình ảnh Agribank qua việc tham gia các giải chạy chuyên nghiệp và phong trào trên cả nước. Hình ảnh cán bộ Agribank khỏe mạnh, năng động vừa giỏi chuyên mội nghiệp vụ vừa tích cực rèn luyện thể thao đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021 được tổ chức từ ngày 26/3/2021 đến ngày 28/3/2021, Agribank phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai, báo Tiền Phong tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Hoạt động trồng cây xanh tại khu vực Cầu Treo - Biển Hồ nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trồng 1 triệu cây xanh trong 5 năm tới và hiện thực hóa giấc mơ đại ngàn, “Vì một Việt Nam xanh”. 

Đồng chí Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc trao tặng 5 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Gia Lai

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc Agribank trao tặng 1 tỷ đồng cho hoạt động trồng cây xanh của tỉnh Gia Lai

Tại lễ phát động trồng cây, Agribank đã trao tặng 5 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Gia Lai và 1 tỷ đồng cho hoạt động trồng cây xanh của tỉnh nhà. Agribank là đơn vị tích cực và tiên phong thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, vì môi trường xanh sạch đẹp, cùng chung tay, góp sức xây dựng đất nước theo hướng phát triển bền vững và an toàn.

Cũng nằm trong chuỗi các sự kiện đồng hành cùng giải đấu, Agribank tham gia Hội chợ văn hóa, ẩm thực, nông lâm sản tỉnh Gia Lai với 02 gian hàng: gian hàng giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của Agribank và gian hàng của đoàn viên thanh niên Agribank trên địa bàn tỉnh Gia Lai trưng bày, bán các sản phẩm nông nghiệp. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán các sản phẩm tại gian hàng nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, người già neo đơn, nguời khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai. 

Tại lễ khai mạc, ghi nhận những đóng góp tích cực của Agribank trong công tác an sinh xã hội đối với Gia Lai, UBND tỉnh Gia Lai đã trao tặng bằng khen và bức tranh lưu niệm đối với Agribank. Agribank và các đơn vị tài trợ đồng thời được nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức chương trình.

Kết quả thi đấu của các vận động viên Agribank tại Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021 được tổ chức tại Gia Lai:

- Cự ly 42km:

+ Giải nhất nam: Vận động viên Nguyễn Mạnh Huyền – Agribank Sóc Sơn

+ Giải nhất nữ: Vận động viên Hồ Minh Trang Nhã – Agribank Cần Thơ

- Cự ly 21km:

+ Giải nhất nam: Nguyễn Duy Sinh – Agribank Sóc Sơn

+ Giải nhất nữ: Lê Thị Thảo – Ban Truyền thông Agribank

- Cự ly 10km:

+ Giải nhất nam: Tạ Nguyễn Trung – Ban Kiểm soát Agribank

+ Giải nhất nữ: Nguyễn Ngọc Nhung – Agribank Chi nhánh 5

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Agribank đồng hành cùng Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO