--Quảng cáo---
 • Ca Mau

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đạm Cà Mau tiếp sức giấc mơ học sinh nghèo
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Lan Anh - 10:57 18/10/2020
  (TN&MT) - Mỗi suất học bổng trao đến học sinh cấp 3 của Công ty Cổ phần Phân bón Đạm Cà Mau (PVCFC, HOSE:DCM) là động lực để các em học sinh nghèo tiến vào khung trời Đại học hằng mơ ước.
 • Phân bón Cà Mau vững vàng vị thế Thương hiệu Quốc gia
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Anh Khoa - 23:55 16/10/2020
  (TN&MT) - 4 năm liên tiếp Phân bón Cà Mau được vinh dự công nhận là Thương hiệu Quốc gia. Đây là thành quả của quá trình phấn đấu nỗ lực, chắt lọc những kinh nghiệm trong vận hành, sản xuất của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau  (PVCFC, HOSE: DCM).
 • PV GAS tích cực phối hợp đảm bảo an ninh an toàn hệ thống công trình khí
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 15:02 29/09/2020
  (TN&MT) - Phối hợp đảm bảo an ninh an toàn hệ thống công trình khí, đường ống dẫn khí là công việc thường kỳ, thường xuyên được chú trọng và tăng cường của PV GAS và các đơn vị thành viên. Công tác phối hợp diễn ra dưới nhiều hình thức, đặc biệt quan tâm thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao nhận thức hiểu biết của người dân để cùng chung ta xây dựng cộng đồng, bảo vệ các công trình quốc gia.
 • Hài hòa điều tiết tiêu thụ nội địa và xuất khẩu
  Kinh tế - PV - 14:14 24/09/2020
  (TN&MT) - Ngay từ đầu năm, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (HOSE, DCM) đã lên kế hoạch chuẩn bị đủ nguồn cung cho hệ thống phân phối trong vụ Hè thu vừa qua và vụ Đông xuân sắp tới, đồng thời chủ động xuất khẩu khi thị trường trong nước thấp vụ và từng bước chinh phục thị trường thế giới. Minh chứng cho hoạt động này là kết quả xuất khẩu trong quý 3/2020 đạt được tổng lượng hơn 120.000 tấn cho các đơn hàng đi các nước có nền nông nghiệp phát triển như Thái Lan, Ấn Độ, Brazil…
 • Cột mốc 7 triệu tấn sản phẩm và hành trình nỗ lực của Đạm Cà Mau
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Huyền Thư - 21:51 14/09/2020
  (TN&MT) - Sáng nay, 14/9, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) thông tin, vào lúc 21h50 đêm qua 13/9 nhà máy Đạm Cà Mau cán mốc sản xuất sản lượng ure thứ 7 triệu - tương đương 140 triệu bao sản phẩm đã và đang đến tay nhà nông. Thành quả này ngoài thể hiện “độ chín” của đội ngũ quản lý vận hành còn khẳng định vai trò của DCM trong hành trình phát triển nông nghiệp Việt Nam bền vững.
 • Công ty Khí Cà Mau hoàn thành vượt tiến độ bảo dưỡng sửa chữa lớn năm 2020
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 21:47 14/09/2020
  (TN&MT) - “An toàn tuyệt đối - Đảm bảo chất lượng - Vượt mốc tiến độ” là kết quả đạt được của công tác bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) trong đợt dừng khí năm 2020 tại Công ty Khí Cà Mau (KCM).
 • Công ty Khí Cà Mau triển khai các hoạt động vì cộng đồng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Huyền Thư - 08:41 11/09/2020
  (TN&MT) - Công ty Khí Cà Mau (KCM) luôn xứng danh là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, góp phần phát triển quê hương Cà Mau cũng như các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành Dầu khí và 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam, KCM đã triển khai nhiều hoạt động chăm sóc thế hệ trẻ và phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí.
 • Đại diện tuổi trẻ KCM được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 08:40 11/09/2020
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc trong tháng 8 và 9/2020, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ V năm 2020. Tuổi trẻ Dầu khí có 4 đoàn viên thanh niên trong tổng số 50 điển hình thanh niên được tuyên dương trong đợt này.
 • Đạm Cà Mau đồng hành cùng nông dân Việt Nam tại Campuchia đẩy lùi Covid-19
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 13:42 09/09/2020
  (TN&MT) - Dịch Covid-19 vừa qua đã gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt và hoạt động canh tác, sản xuất của những bà con nông dân Việt Nam tại Campuchia. Rất nhiều bà con bị mất việc làm, mất đi nguồn thu nhập và không có đủ lương thực để duy trì sự sống.
 • Văn hóa doanh nghiệp Công ty Khí Cà Mau : Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Sáng tạo – Kết nối
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 21:47 07/09/2020
  (TN&MT) - “Văn hóa mạnh, thành công lớn”, nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp (VHDN), Ban lãnh đạo Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã sớm định hướng xây dựng VHDN với bản sắc riêng biệt, phù hợp với sự mệnh và tầm nhìn của Công ty và của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO