--Quảng cáo---
 • CCHC

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chuyển động CCHC trong lĩnh vực địa chất và khoáng sản: Đẩy mạnh giải quyết trên môi trường điện tử
  Khoáng sản - Mai Đan - 09:41 16/12/2021
  (TN&MT) - Những năm qua, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ TN&MT) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giải quyết hồ sơ công việc và thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực địa chất và khoáng sản, qua đó góp phần phục vụ tốt cho công tác quản lý và tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.
 • Yên Bái: Đẩy mạnh CCHC trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  Đất đai - Thanh Ngà - 18:44 20/08/2021
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, Sở TN&MT tỉnh Yên Bái đã triển khai kế hoạch, tham mưu ban hành nhiều văn bản nhằm giảm thời gian, thủ tục trong lĩnh vực đất đai. Trong đó, công tác tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) về đăng ký đất đai đã và đang được tỉnh Yên Bái nỗ lực rút ngắn thời gian tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.
 • Sở TN&MT Sơn La: Đảm bảo tỷ lệ giải quyết TTHC sớm và đúng hạn đạt 100%
  Tài nguyên - Nguyễn Nga - 05:45 01/08/2021
  (TN&MT) - Xác định cải cách hành chính (CCHC) luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, ngay từ đầu năm 2021, Sở TN&MT Sơn La đã chỉ đạo các phòng, đơn vị thường xuyên rà soát văn bản quy phạm pháp luật theo quy định để kịp thời sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ hoặc kiến nghị cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ cho phù hợp với thực tiễn và quy định của pháp luật hiện hành.
 • Hà Nội phấn đấu đạt 100% tỷ lệ số hóa kết quả giải quyết TTHC vào năm 2025
  Xã hội - Phạm Oanh - 17:46 14/07/2021
  (TN&MT) - Mục tiêu này được đặt ra tại Kế hoạch số 161/KH-UBND về triển khai Đề án “Đổi mới việc thực hiện cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông” trong giải quyết thủ tục hành chính” trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Cải cách hành chính - Thước đo hiệu quả điều hành
  Ngành TN&MT - Phương Anh - 13:09 27/04/2021
  (TN&MT) - Cải cách hành chính (CCHC) luôn được Bộ TN&MT quan tâm chỉ đạo, các đơn vị trực thuộc quyết tâm thực hiện. Đây được xem là quyết sách lớn góp phần hài lòng nhân dân, đồng thời, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về TN&MT.
 • Ủy ban Dân tộc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong CCHC năm 2021
  Dân tộc - Tôn giáo - Ngọc Châu - 18:22 18/02/2021
  (TN&MT) - Tiếp tục triển khai đồng bộ các nội dung, nhiệm vụ, giải pháp nhằm đây mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC) bám sát các chủ trương, đường lối, chiến lược của Đảng, Nhà nước, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, Ủy Ban Dân tộc đã ban hành Kế hoạch tuyên truyền CCHC năm 2021.
 • Sở TN&MT Sơn La tăng 3 bậc chỉ số CCHC so với năm 2019
  Tài nguyên - Nguyễn Nga - 20:30 25/01/2021
  (TN&MT) - Theo kết quả Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2020 do UBND tỉnh Sơn La vừa công bố, trong năm qua, chỉ số CCHC của Sở TN&MT đã tăng 5,67 điểm, tăng 3 bậc và đứng thứ 8/20 các sở, ban, ngành.
 • Hà Tĩnh: CCHC gắn phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường bền vững
  Ngành TN&MT - Đức Cảnh - 14:32 28/12/2020
  (TN&MT) - Hà Tĩnh xác định cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, từng bước đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế, đồng thời tạo môi trường thông thoáng thu hút đầu tư. Việc xây dựng hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước theo hướng hiện đại, minh bạch đã và đang góp phần thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh có những bước phát triển, bên cạnh bảo đảm về môi trường.
 • Đưa nguồn lực đất đai phục vụ phát triển kinh tế - xã hội bền vững
  Đất đai - Trường Giang - 11:50 26/11/2020
  (TN&MT) - Xác định cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nội dung quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Tổng cục Quản lý đất đai đã tập trung chỉ đạo cải cách đồng bộ các nội dung về CCHC, trọng tâm là công tác cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân; đưa nguồn lực đất đai phục vụ phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
 • Cải cách hành chính ngành Tài nguyên và Môi trường: Thực chất - tiết kiệm - hiệu quả
  Ngành TN&MT - Thiên Trường - 11:49 26/11/2020
  (TN&MT) - Cải cách hành chính (CCHC) luôn được Bộ TN&MT quan tâm chỉ đạo, các đơn vị trực thuộc quyết tâm thực hiện. Đây được xem là quyết sách lớn góp phần nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về TN&MT.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO