--Quảng cáo---
 • CCHC

Yên Bái: Đẩy mạnh CCHC trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Đất đai - Thanh Ngà - 18:44 20/08/2021
(TN&MT) - Trong thời gian qua, Sở TN&MT tỉnh Yên Bái đã triển khai kế hoạch, tham mưu ban hành nhiều văn bản nhằm giảm thời gian, thủ tục trong lĩnh vực đất đai. Trong đó, công tác tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) về đăng ký đất đai đã và đang được tỉnh Yên Bái nỗ lực rút ngắn thời gian tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Tĩnh: CCHC gắn phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường bền vững
  Ngành TN&MT - Đức Cảnh - 14:32 28/12/2020
  (TN&MT) - Hà Tĩnh xác định cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, từng bước đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế, đồng thời tạo môi trường thông thoáng thu hút đầu tư. Việc xây dựng hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước theo hướng hiện đại, minh bạch đã và đang góp phần thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh có những bước phát triển, bên cạnh bảo đảm về môi trường.
 • Đưa nguồn lực đất đai phục vụ phát triển kinh tế - xã hội bền vững
  Đất đai - Trường Giang - 11:50 26/11/2020
  (TN&MT) - Xác định cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nội dung quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Tổng cục Quản lý đất đai đã tập trung chỉ đạo cải cách đồng bộ các nội dung về CCHC, trọng tâm là công tác cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân; đưa nguồn lực đất đai phục vụ phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
 • Cải cách hành chính ngành Tài nguyên và Môi trường: Thực chất - tiết kiệm - hiệu quả
  Ngành TN&MT - Thiên Trường - 11:49 26/11/2020
  (TN&MT) - Cải cách hành chính (CCHC) luôn được Bộ TN&MT quan tâm chỉ đạo, các đơn vị trực thuộc quyết tâm thực hiện. Đây được xem là quyết sách lớn góp phần nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về TN&MT.
 • Bộ TN&MT: Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính
  Ngành TN&MT - Trường Giang - 20:09 18/09/2020
  (TN&MT) - Xác định công tác cải cách hành chính (CCHC) là một trong các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 của Bộ TN&MT, thời gian qua, Bộ TN&MT đã tiếp tục quán triệt, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị thuộc, triển khai thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ CCHC.
 • Phó Thủ tướng Thường trực kiểm tra công tác CCHC tại Hải Phòng
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 15:39 04/07/2020
  Sáng 4/7, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính đã đi kiểm tra công tác thực hiện cải cách hành chính (CCHC) tại Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Hải Phòng và Bộ phận một cửa của UBND quận Ngô Quyền.
 • Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình kiểm tra công tác CCHC tại Sơn La
  Trong nước - 14:29 20/07/2019
  (TN&MT) – Ngày 20/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng ban chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ Trương Hòa Bình và Đoàn công tác của Chính phủ đã kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tại tỉnh Sơn La.
 • Cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực TN&MT: Những kết quả tích cực
  Tài nguyên - 14:00 30/05/2019
  (TN&MT) - Xác định cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, Sở TN&MT Sơn La đã có nhiều giải pháp thiết thực đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực. Nhờ đó, thời gian giải quyết thủ tục hành chính tại Sở đã cắt giảm từ 10-30%. Đặc biệt, năm 2018, chỉ số CCHC của Sở TN&MT Sơn La đã tăng 10 bậc so với năm 2017, cho thấy những nỗ lực, quyết tâm trong việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính.
 • Yên Bái đưa Bộ phận hành chính công cấp huyện, xã vào hoạt động
  Sức khỏe - 18:58 01/04/2019
  (TN&MT) - Ngày 1/4, đồng loạt Bộ phận phục vụ hành chính công tại 9 huyện, thị xã, thành phố và 180 xã phường thị trấn trên địa bàn tỉnh Yên Bái chính thức đi vào hoạt động.
 • Sở TN&MT Sơn La tăng 10 bậc xếp hạng chỉ số CCHC năm 2018
  Ngành TN&MT - 18:27 27/03/2019
  (TN&MT) - UBND tỉnh Sơn La vừa ban hành Quyết định số 615/QĐ-UBND công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2018 của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố.
 • Quảng Nam: Ban hành Quy chế đánh giá, xếp hạng kết quả thực hiện CCHC
  Sức khỏe - 06:44 19/01/2019
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Quy chế đánh giá, xếp hạng kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh, nhằm đánh giá toàn diện, khách quan, chính xác kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC).  
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO