--Quảng cáo---

70 y, bác sĩ Quảng Ninh lên đường giúp TP.Hồ Chí Minh chống dịch

Xã hội - Phạm Hoạch - 19:05 12/07/2021

(TN&MT) - Sáng 12/7, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ xuất quân đợt 3 với 70 cán bộ, y, bác sĩ của tỉnh cùng các trang thiết bị hiện đại lên đường hỗ trợ TP.Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, nhất là các ca mắc Covid-19 vẫn tăng, tỉnh Quảng Ninh đã quyết định cử 70 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Bệnh viện Bãi Cháy; Bệnh viện Sản Nhi; Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả; Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả và Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, để chi viện cho TP. Hồ Chí Minh chống dịch.

Đoàn công tác gồm 70 y, bác sỹ Quảng Ninh lên đường giúp TP.Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

Theo đó, 70 nhân viên y tế chi viện cho TP.Hồ Chí Minh đều được lựa chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế trong điều trị, lấy mẫu, chống dịch. Tất cả đều đã được tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, xét nghiệm SARS-CoV-2 cho kết quả âm tính.

Chi viện cho tâm dịch TP.Hồ Chí Minh với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, giúp địa phương bạn cũng chính là giúp mình chống dịch từ xa, đoàn y, bác sĩ, kỹ thuật viên tỉnh Quảng Ninh tiếp tục khẳng định tình đoàn kết, chung sức, chung lòng, cống hiến hết mình quyết tâm cùng cả nước chống dịch.

  • Hà Nội kiên trì chống dịch tất cả vì sự an toàn của người dân
    Xã hội - Phương Anh - 15:53 12/07/2021
    (TN&MT) - “Trong mọi tình huống, các biện pháp phải nhằm ưu tiên và bảo đảm hiệu quả chống dịch cao nhất và giảm thiểu thiệt hại cho người dân." Đây là khẳng định của Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng khi trao đổi với báo chí ngày 12/7, về việc thành phố tiếp tục tạm dừng điều chỉnh các dịch vụ để ngăn chặn, kiểm soát dịch Covid-19.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO