--Quảng cáo---

2016 KICT Workshop: Đưa ra nhiều giải pháp công nghệ nền móng và công trình ngầm

Kinh tế - 00:00 28/12/2016

(TN&MT) - Hội thảo quốc tế công nghệ nền móng hầm metro và công trình ngầm “2016 KICT Workshop” vừa được Viện Nghiên cứu địa kỹ thuật trong xây dựng – Thành viên của Viện công nghệ xây dựng Hàn Quốc (KICT) tổ chức tại khách sạn Hilton Opera Hà Nội vào ngày 23/12.

Hội thảo có sự tham gia của gần 200 đại biểu đến từ Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, Viện Khoa học công nghệ xây dựng, Ban quản lý đường sắt đô thị Hà Nội, Viện Khoa học công nghệ giao thông vận tải, các Cty Fecon, Posco E&C, Sông Đà Việt Đức, Cty cổ phần hạ tầng Thiên Ân, Sông Đà 10, trường ĐH Mỏ - Địa chất, trường ĐH Thủy Lợi, ĐH GTVT, Hyundai E&C, Tư vấn KNC Hàn Quốc…

Trong quá trình đô thị hóa, vấn đề quy hoạch xây dựng metro, công trình ngầm luôn được quan tâm đặc biệt. Các cơ quan quản lý cùng chuyên gia tư vấn và xây dựng luôn mong muốn tìm ra những giải pháp công nghệ mới trong thiết kế, thi công và quản lý công trình để mang lại hiệu quả to lớn.

.
.

Do vậy, Hội thảo quốc tế công nghệ nền móng hầm metro và công trình ngầm “2016 KICT workshop” là cơ hội để các chuyên gia, kỹ sư, nhà khoa học, doanh nghiệp xây dựng của Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực xây dựng nền móng, công trình ngầm có cơ hội trao đổi, gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác phát triển.
Các tham luận trình bày tại Hội thảo có nội dung phong phú, hữu ích, thu hút sự quan tâm của các đại biểu. TS.Nguyễn Đại Minh – Viện Khoa học công nghệ xây dựng chia sẻ, các kinh nghiệm quý báu của các bạn Hàn Quốc được đưa ra tại Hội thảo giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong thi công kết cấu hạ tầng, đặc biệt là hệ thống đường sắt đô thị lớn.

.
.

 “Chúng tôi hi vọng sự hợp tác giữa các nhà khoa học Hàn Quốc -Việt Nam sẽ ngày càng sâu rộng, trong đó, có áp dụng chuyển giao công nghệ xây dựng giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Về Việt Nam, chúng tôi sẽ nghiên cứu, lựa chọn và ứng dụng các công nghệ xây dựng cho phù hợp với điều kiện Việt nam”- TS. Minh cho biết.                                                                                                                    

                                                                                                                Ngọc Hà


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO