Yes House mang Trung thu đến với trẻ em nghèo Bình Thuận

22/09/2018 23:16

(TN&MT) - Nhằm mang lại cho trẻ em nghèo một mùa Trung thu đầy ý nghĩa, Công ty Cổ phần Yes House vừa mới tổ chức chương trình "Thắp sáng nụ cười - Trẻ em vùng cao" tại thôn 7, xã Mê Pu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.  

YES1


Cứ mỗi mùa Trung thu đến, lãnh đạo và nhân viên Công ty CP Yes House lại chuẩn bị quà, bánh cùng nhiều tiết mục giao lưu vui nhộn đến với trẻ em nghèo mọi miền trên cả nước. Trung thu năm nay, Công ty đã đến với trẻ em và học sinh nghèo tại thôn 7, xã Mê Pu, huyện Đức Linh, Bình Thuậnvới những phần quà dành cho các em, bao gồm: bánh trung thu, lồng đèn, đồ chơi, tập vở, quần áo... được mua từ sự đóng góp của lãnh đạo, nhân viên và nguồn quỹ xã hội của Công ty. Ngoài chương trình này, đều đặn hàng quý, Công ty đều tổ chức đi thăm tặng quà ở nhiều nơi nuôi trẻ mồ côi, khuyết tật ở TP.HCM, Long An...
 

YES2


Không giấu được sự xúc động khi tận tay phát quà và tham gia vui chơi cùng các em nhỏ, ông Nguyễn Thái Huy - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Yes House chia sẻ: "Có đi mới biết, ở nhiều nơi trẻ em vẫn còn thiếu thốn lắm. Trong khi nhiều trẻ em ở thành phố có lẻ thừa mứa với các loại đồ chơi, quần áo, bánh kẹo,... thì nhiều trẻ em ở các vùng xa, vùng sâu chỉ ao ước có tấm áo lành lặn mặc khi trời rét, có được miếng bánh trung thu nho nhỏ để biết thế nào là mùi vị bánh trung thu. Với phương châm "lá lành đùm lá rách", lãnh đạo và nhân viên Công ty chúng tôi luôn làm hết sức có thể trong khả năng của mình để thắp sáng nụ cười cho các em".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Yes House mang Trung thu đến với trẻ em nghèo Bình Thuận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO