Waterpoint, Khu đô thị tích hợp quy mô nhất của Nam Long đang triển khai tới đâu?

Thanh Thảo| 05/01/2023 15:04

(TN&MT) - Khi toàn thị trường bất động sản (BĐS) và xây dựng đối mặt nhiều thách thức, những dự án càng đảm bảo tiến độ thi công càng tạo dựng được niềm tin, sự an tâm cho khách hàng.

nl1.jpg

Tiến độ thực thế phân khu Rivera, Khu đô thị tích hợp Waterpoint (Nguồn: Nam Long Group)

Tiến độ dự án - minh chứng cho uy tín

Năm 2022 có thể nói là một năm đặc biệt của thị trường BĐS khi liên tục chứng kiến các chu kỳ lên xuống. Trên thực tế, mức độ quan tâm BĐS vẫn cao, những dự án đáp ứng nhu cầu thực, giá hợp lý, uy tín đảm bảo… vẫn ghi nhận giao dịch. Bên cạnh đó, khi quỹ đất nội đô khan hiếm khiến mức giá tăng cao, những dự án quy hoạch bài bản tại các khu vực lân cận như: Long An, Đồng Nai… trở thành điểm đến của dòng tiền.

Theo ông David Jackson - Tổng Giám đốc Colliers Việt Nam, "gu" chọn BĐS của nhà đầu tư hiện nay sẽ là những BĐS an toàn, hướng đến tầm nhìn trung - dài hạn. Đồng quan điểm, các chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm BĐS quay trở về nhu cầu thực với những dự án đến từ các chủ đầu tư uy tín, khách hàng dễ tiếp cận vốn vay và tiến độ thi công đảm bảo. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành xây dựng, BĐS đối mặt nhiều thách thức, những dự án càng thi công đúng tiến độ càng trở thành điểm sáng, minh chứng cho uy tín, khả năng thực hiện của chủ đầu tư.

Nếu là một căn nhà để ở, việc nhận nhà đúng tiến độ giúp khách hàng sớm ổn định cuộc sống. Còn nếu là một tài sản để đầu tư, việc nhận bàn giao đúng tiến độ sẽ giúp người mua đưa vào khai thác cho thuê, vận hành để thu hồi vốn sớm. Do đó, thời điểm bàn giao luôn là thời điểm giá BĐS có biến động mạnh nhất.

nl2.jpg

Cách trung tâm TP.HCM chưa đến 1 giờ lái xe, Waterpoint là chốn an cư nghỉ dưỡng lý tưởng giữa không gian trong lành

Nam Long giữ nhịp tiến độ trong mọi giai đoạn thị trường

Trải qua hành trình 30 năm phát triển với tôn chỉ “Uy tín - Chất lượng” đặt lên hàng đầu, Nam Long là một trong số những chủ đầu tư luôn nỗ lực để đảm bảo các cam kết về tiến độ. Đơn cử, dù chịu nhiều ảnh hưởng chung từ thị trường BĐS thời gian qua nhưng chủ đầu tư vẫn giữ nhịp tiến độ tại các dự án đang triển khai.

Mới đây, Nam Long đã bàn giao vượt tiến độ 3 tháng cụm 3 block Flora Mizuki MP6-7-8, Khu đô thị tích hợp Mizuki Park. Với dự án quy mô nhất hiện nay - Waterpoint 355ha, Nam Long cũng đang bám sát tiến độ tổng thể, không ngừng hoàn thiện diện mạo của một khu đô thị tích hợp hiện đại đáng sống.

Theo đó, ngoài các dự án thành phần như phân khu Rivera 1, Aquaria 1, EHome Southgate giai đoạn 1 đã bàn giao cho cư dân về sinh sống, vừa qua, Nam Long cũng đã hoàn thiện phân khu Rivera 2, cất nóc vượt tiến độ 28 ngày 2 block EHome Southgate giai đoạn 2 và duy trì đúng tiến độ compound The Aqua, phân khu Aquaria, Waterpoint.

nl3.jpg

Trải nghiệm đạp xe trên tuyến đường đạp xe dài 8km tại Khu đô thị tích hợp Waterpoint

Cùng với tiến trình xây dựng các phân khu, hệ thống tiện ích tại đại đô thị Waterpoint cũng được Nam Long đẩy mạnh triển khai đồng thời: khép kín tuyến đường chạy bộ 13km và tuyến đường đạp xe 8km trong khu đô thị; liên tục hợp tác với các đối tác để bổ sung đa dạng tiện ích cho cư dân như: nhà hàng, cửa hàng tiện lợi… Bên cạnh đó, trường Nội trú Quốc tế Song ngữ EMASI Plus đang xây dựng, dự kiến tuyển sinh vào tháng 8/2023. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm cộng sáng giá không chỉ tại Waterpoint mà còn là của khu vực.

Với hệ thống tiện ích cùng cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện theo từng ngày, “thành phố bên sông” Waterpoint không chỉ mang đến không gian sống chất lượng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống xanh - sống khỏe - sống kết nối mà còn góp phần lan tỏa diện mạo mới về một khu đô thị tích hợp tiệm cận các tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định vị thế của một điểm đến mang tính biểu tượng tại khu vực.

Thông tin liên hệ:

Website: https://waterpoint.com.vn/

Hotline: 0981 39 33 22

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Waterpoint, Khu đô thị tích hợp quy mô nhất của Nam Long đang triển khai tới đâu?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO