--Quảng cáo---
  • vệ sinh an toàn thực phẩm

Hà Nội: Tăng cường phòng chống dịch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong mùa hè
Xã hội - Hoàng Ngân - 15:12 11/05/2020
(TN&MT) - Mùa hè là thời điểm thuận lợi cho các bệnh như sốt xuất huyết, tay chân miệng,... phát triển. Bên cạnh đó là nguy cơ về mất vệ sinh ATTP và gia tăng bệnh truyền nhiễm. Do đó, để chủ động phòng chống dịch và đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa hè, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành Công văn số 2148/SYT-NVY gửi các đơn vị liên quan.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO