--Quảng cáo---
 • van hoa

Đà Nẵng cho phép hoạt động ăn uống tại chỗ, biểu diễn VHNT, TDTT… từ 0 giờ ngày 16/10
Sức khỏe - Anh Dũng - 18:33 15/10/2021
(TN&MT) - Chiều 15/10, UBND TP. Đà Nẵng đã ban hành Công văn số 7009/UBND-KGVX về việc tạm thời áp dụng một số biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn thành phố từ 0giờ00 phút ngày 16/10, trong đó cho phép một số hoạt động trở lại như hoạt động ăn uống tại chỗ; hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật; thi đấu thể dục, thể thao…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đồng bào dân tộc thiểu số phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường
  Dân tộc thiểu số - Phạm Huế - Hoàng Châu - 14:25 27/09/2021
  (TN&MT) - Những năm gần đây, mô hình văn hóa du lịch cộng đồng ở các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển. Gắn liền với đó là các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của các đồng bào dân tộc thiểu số, được khai thác, khôi phục nhằm phát huy giá trị bản sắc các dân tộc.
 • Dâng hương tưởng niệm 579 năm ngày mất của Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi
  Văn hóa - Trần Tuấn - Tiến Huy - 18:17 22/09/2021
  (TN&MT) - Ngày 22-9 (tức 16 tháng Tám năm Tân Sửu), tại Đền thờ Nguyễn Trãi thuộc khu di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc (Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương), UBND tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 579 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi (1442 - 2021).
 • Lễ hội Sayangva - Nơi kết nối cộng đồng người Việt
  Văn hóa - Mai Thắng - 18:30 17/09/2021
  (TN&MT) - Hơn 9.000 người dân tộc Chơ Ro đang sinh sống tại các huyện Châu Đức, Châu Pha, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là ngần ấy hoàn cảnh, điều kiện  sống khác nhau. Nhưng họ đều có chung một niềm kiêu hãnh tự vào về lễ hội Sayangva - nơi kết nối đoàn kết cộng sinh các tầng lớp dân tộc Chơ Ro đời đời bền vững.
 • Chi bộ Văn phòng Đảng - Công đoàn - Tổ chức Nhân sự PV GAS tổ chức sinh hoạt chuyên đề
  Kinh tế - PV - 14:13 15/09/2021
  (TN&MT) - Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam về tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” tại các chi bộ, chi đoàn, chi hội trong toàn Tổng công ty, ngày 14/9/2021, Chi bộ Văn phòng Đảng – Công đoàn – Tổ chức Nhân sự (trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Điều hành Tổng công ty) đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả - Hành động”.
 • Chống chếnh những mạch nguồn
  Tài nguyên nước - Xuân Hợp - 13:38 07/09/2021
  (TN&MT) - Nước là mạch nguồn của sự sống. Sông nước đã “chảy” vào tâm hồn những thế hệ người Việt với bao buồn vui của một đời người và bao thăng trầm, đổi thay của thời cuộc. Nhìn lại thời gian đã đi qua, chúng ta lại trăn trở bao điều với nước - mạch nguồn sự sống, văn hóa, con người…
 • Vietsovpetro: Văn hóa doanh nghiệp gắn với phát triển ổn định và bền vững
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 11:07 06/09/2021
  (TN&MT) -Những thách thức mới đối với ngành Dầu khí nói chung và Vietsovpetro nói riêng đòi hỏi Vietsovpetro cần có giải pháp đột phá, tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu thực tiễn với quyết tâm chính trị lớn nhất, cùng đoàn kết vượt qua được những khó khăn, thách thức.
 • Gia Lai: Đồng bào Ba Na làm du lịch
  Phát triển bền vững - Thục Vy - 21:43 04/09/2021
  (TN&MT) - Là vùng đất còn lưu giữ được những nét văn hóa mang đậm bản sắc của người  Ba Na, tại một số địa phương của huyện Kbang (tỉnh Gia Lai), đồng bào Ba Na đã biết tận dụng thế mạnh của mình để làm du lịch, phát triển kinh tế song song với bảo vệ môi trường.
 • Công đoàn PV GAS trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Khôi Nguyên - 16:17 02/09/2021
  (TN&MT) - Sau 14 ngày diễn ra, Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch bệnh COVID-19” do Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức đã diễn ra đã thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ lãnh đạo, công đoàn viên với chất lượng bài thi được đánh giá cao. Ban tổ chức đã tổng kết trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.
 • Đảng ủy Cơ quan điều hành PV GAS sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Lan Anh - 18:00 01/09/2021
  (TN&MT) - Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan điều hành Tổng Công ty (thuộc Đảng bộ Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS) vừa tổ chức thành công Hội nghị lần thứ 14, nhiệm kỳ 2020 – 2025 theo hình thức trực tuyến để triển khai một số công tác của Đảng bộ.
 • PV GAS quyết liệt triển khai công tác phòng chống dịch Covid
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:32 27/08/2021
  (TN&MT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, PV GAS liên tục tăng cường các biện pháp phòng chống, đồng thời thường xuyên điều chỉnh phù hợp với tình hình mới; quyết tâm duy trì các “thành trì an toàn”, đảm bảo hoạt động SXKD trong toàn Tổng công ty được liên tục, hiệu quả, bảo vệ người lao động và cộng đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO