--Quảng cáo---
 • van hoa doanh nghiep

 “Nét đẹp Văn hóa EVN” tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4
Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:12 10/06/2021
(TN&MT) - Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”, trong năm vừa qua, được sự chấp thuận của Ban Giám đốc, Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã tổ chức mừng sinh nhật, đám hỉ cho nhân viên, người lao động của Nhà máy. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc, Công đoàn Nhà máy dành cho nhân viên, người lao động của mình và cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cơ quan điều hành PV GAS tiếp tục xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 13:19 06/08/2020
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, tổ chức Công đoàn CQĐH TCT đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng, đề xuât, tham mưu cho Ban lãnh đạo các giải pháp, phương án, cơ chế chính sách đặc thù ngành khí phù hợp trong từng giai đoạn, giúp TCT quản lý điều hành hoạt động SXKD, hoạt động ĐTXD luôn an toàn, chất lượng, đạt hiệu quả cao.
 • Cuộc thi trực tuyến truyền thông văn hoá doanh nghiệp và Đại hội Đảng bộ TCT khí Việt Nam lần thứ X
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 14:44 02/08/2020
  (TN&MT) - Nhằm truyền thông và lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) rộng rãi đến toàn thể CBCNV, đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Khí Việt Nam lần thứ X và thiết thực kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và các tổ chức đoàn thể tổ chức Cuộc thi trực tuyến truyền thông “VHDN và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X nhiệm kỳ 2020 – 2025”.
 • Xây dựng và phát triển Văn hóa doanh nghiệp PVFCCo
  Kinh tế - Sông Thương - 16:27 28/07/2020
  (TN&MT) - Những tháng đầu năm 2020 ngành Dầu khí nói chung và Tổng công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí nói riêng  gặp nhiều khó khăn bởi giá dầu giảm sâu và đại dịch Covid -19, tuy nhiên Công đoàn PVFCCo đã luôn sát cánh đồng hành cùng  chính quyền và người lao động vượt qua những khó khăn trong đại dịch đảm bảo môi trường lao động an toàn, góp phần  ổn định sản xuất – kinh doanh.
 • PV GAS cụm Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức nhiều hoạt động sau mùa dịch Covid-19
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 05:48 10/07/2020
  (TN&MT) - Tiếp tục bảo đảm tiến độ sản xuất kinh doanh, phòng chống dịch bệnh, các đơn vị trực thuộc PV GAS cụm Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn triển khai các hoạt động trong điều kiện an toàn để hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn PCCC và tăng cường tình đoàn kết nội bộ, hỗ trợ cùng vượt qua khó khăn, phát triển Văn hóa doanh nghiệp.
 • KVT đưa việc học tập và làm theo Bác vào xây dựng Văn hóa doanh nghiệp
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:39 29/06/2020
  (TN&MT) - Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu, người con ưu tú nhất của dân tộc, người để lại cho chúng ta một di sản sáng ngời, một kho tàng to lớn và quý báu về những giá trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức cao đẹp nhưng lại rất đỗi bình dị mà ai trong số chúng ta cũng có thể học tập và rất cần phải học tập để trở thành một con người tốt, một cán bộ tốt, một đảng viên tốt.
 • PV GAS dự kiến chia cổ tức 30% trong năm 2020
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:03 06/05/2020
  (TN&MT) - Ngày 5/5, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 tại tòa nhà PV GAS Tower, TP HCM. Cuộc họp diễn ra trong điều kiện đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh được tổ chức bài bản, chặt chẽ, đúng quy định.
 • Công đoàn PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng Hành động về ATVSLĐ
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 15:45 04/05/2020
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2020, Công đoàn PV GAS và các công đoàn cơ sở trực thuộc sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hướng đến người lao động.
 • PV GAS: Khẳng định và nâng tầm Văn hóa Doanh nghiệp Petrovietnam
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 21:54 27/04/2020
  (TN&MT) - “Đề án tái tạo Văn hoá Petrovietnam” (Đề án) là phương hướng hành động quan trọng, được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đề cao như một nhiệm vụ hàng đầu cần hoàn thiện và triển khai trong toàn Tập đoàn trong năm 2020.
 • PVN: Công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp mang lại hiệu quả thiết thực
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hằng Thương - 16:05 10/12/2019
  (TN&MT) - Năm 2019, đã có khoảng 8.000 lượt tin, bài tích cực về ngành Dầu khí được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp (TT&VHDN) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã phát hiện, xử lý, hạn chế được nhiều thông tin nhạy cảm, xấu độc, có ảnh hưởng tiêu cực đến PVN và các đơn vị thành viên, góp phần làm tốt công tác xử lý sự cố, khủng hoảng truyền thông.
 • Công ty Yeshouse: Giữ nhân sự gắn bó bằng văn hóa doanh nghiệp
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 16:38 14/03/2019
  (TN&MT) - Để một doanh nghiệp phát triển bền vững cần rất nhiều yếu tố, trong đó nguồn nhân lực đóng một vai trò rất quan trọng. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh lành mạnh, thì công tác đào tạo, phát triển nghề nghiệp cho nhân viên được nhiều lãnh đạo công ty quan tâm thực hiện, trong đó có Công ty Yeshouse. PV Báo TN&MT đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Yeshouse về vấn đề này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO