--Quảng cáo---
 • van hoa dau khi

Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức chương trình “Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí đánh bại Covid -19”
Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 15:55 28/07/2021
(TN&MT) - Thực hiện Chương trình chăm sóc thiếu niên nhi đồng năm 2021, nhằm tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe cho các con của CBCNV trong dịp hè, lan tỏa tinh thần vui khỏe - đẩy lùi dịch bệnh, Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức Chương trình luyện tập và thi đấu dance thể thao “Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí đánh bại Covid-19”. Chương trình cũng là bó hoa đẹp của Tuổi trẻ PV GAS gửi tới dịp kỷ niệm Ngày thành lập PV GAS và Tuần lễ Văn hóa Dầu khí 2021.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tưng bừng Khai mạc Tuần lễ Văn hoá của những người đi tìm lửa
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 13:03 25/08/2018
  (TN&MT) - Sáng ngày 25/8, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công đoàn dầu khí Việt Nam tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XI” và Hội thao ngành Dầu khí năm 2018.
 • PVN: Bảo vệ môi trường gắn với văn hóa Dầu khí
  Kinh tế - 00:00 10/02/2017
  (TN&MT) -Sự sụt giảm liên tiếp của giá dầu thô từ tháng cuối năm 2014 đến làm cho ngành Dầu khí đối mặt với khó khăn lớn nhất trong lịch sử phát triển của mình. Những giải pháp ứng phó với giá dầu giảm, sự quyết liệt trong chỉ đạo điều hành từ quản trị nguồn lực đến nguồn vốn... được PVN triển khai mạnh mẽ, linh hoạt. Rất mừng đến nay, PVN đã và đang trụ vững trước cơn sóng dữ này... Tuy khó khăn là vậy nhưng ý thức đầy đủ về trách nhiệm của Tập đoàn kinh tế quan trọng của đất nước, PVN chú trọng đến công tác môi trường, gắn nhiệm vụ bảo vệ môi trường với Văn hóa Dầu khí.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO