--Quảng cáo---

URENCO: Thu đổi rác tái chế lấy quà tặng

Môi trường - Hoàng Minh - 13:47 09/11/2021

(TN&MT) - Nhằm nâng cao nhận thức và hành động về phân loại rác tại nguồn, tuần hoàn, tái chế, tái sử dụng chất thải, giảm thiểu tác động đến môi trường, giảm phát thải khí nhà kính và hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021”. Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) phối hợp với Bộ Xây dựng tổ chức Chương trình “thu hồi rác thải tái chế, pin thải” tại cơ quan Bộ Xây dựng.

Sáng ngày 9/11, tại Bộ Xây dựng diễn ra hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức kết hợp với Chương trình “Thu hồi rác thải tái chế, pin thải” được cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia hưởng ứng.

Thu đổi rác tái chế lấy quà tặng là một trong những hoạt động nằm trong dự án "Phân loại rác là tài nguyên" do Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) triển khai.

Quà tặng được thu đổi là những sản phẩm như nước giặt, kem đánh răng, cốc tái chế…

Những phần quà tặng thu đổi mang đầy ý nghĩa với thông điệp bảo vệ môi trường đã được URENCO chuẩn bị.

Rác thải thu gom để tái chế quy đổi lấy quà tặng được nhân viên Công ty sẽ cân và phân loại.

Thu gom rác tái chế, giấy và pin thải tại phòng làm việc để đổi lấy quà tặng là các sản phẩm, vật dụng tái chế thân thiện với môi trường.

Chương trình lần này giúp các đoàn viên, thanh niên, thế hệ trẻ của Bộ Xây dựng nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và phân loại rác thải tại nguồn.

Chương trình “Thu hồi rác thải tái chế, pin thải” sẽ nâng cao nhận thức về phân loại rác tại nguồn và công tác bảo vệ môi trường tại các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng.

Các phần quà thân thiện môi trường trao tận tay các cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên.

Phân loại chất thải rắn tại nguồn sẽ góp phần giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường và có thể tái sử dụng.

  • URENCO phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường
    Môi trường - Huyền Trang - 12:43 03/06/2020
    (TN&MT) - Đó là một trong những mục tiêu quan trọng đặt ra của Công ty TNHH MTV môi trường đô thị Hà Nội trong giai đoạn 2020 - 2025. Cùng với đó Công ty tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, Thành uỷ, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp phát huy tối đa các nguồn lực, sức mạnh tổng hợp xứng đáng là đơn vị đầu trong lĩnh vực thu gom, xứ lý rác hàng đầu của Thủ đô và cả nước.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO