--Quảng cáo---
 • phân loại rác thải tại nguồn

Vũ Quang (Hà Tĩnh): Hơn 90% hộ dân thực hiện phân loại rác thải tại nguồn
Môi trường - Đức Cảnh - 10:03 09/10/2019
(TN&MT)-Khi nhiều địa phương đang lung túng, gặp khó khăn trong việc phân loại rác thải tại nguồn thì huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã triển khai có hiệu quả, góp phần giảm chi phí, hạn chế lượng rác thải ra môi trường. Đặc biệt, người dân chủ động hơn trước trách nhiệm bảo vệ môi trường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phân loại rác thải tại nguồn – Cần thường xuyên, hiệu quả
  Môi trường - 00:00 15/11/2017
  (TN&MT) - Thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt luôn là vấn đề được quan tâm và tìm phương thức giải quyết cả trước mắt và lâu dài trong việc bảo đảm vệ sinh môi trường đô thị Đà Nẵng. Phân loại rác tại nguồn sẽ góp phần xử lý triệt để, tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực, nhưng đến nay phương pháp này vẫn chưa đạt được như kỳ vọng.
 • Lào Cai: Loay hoay tìm lời giải bài toán phân loại rác thải tại nguồn
  Môi trường - 00:00 13/07/2016
  (TN&MT) - Sau khi triển khai Đề án phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn (thí điểm tại 12 phường trên địa bàn thành phố Lào Cai), tỷ lệ các hộ gia đình tiến hành phân loại rác mới chỉ đạt 10%. Một việc tưởng chừng như đơn giản và khả thi, nhưng hiệu quả thực tế lại chưa cao.
 • Phân loại rác thải tại nguồn: Vẫn là con số không!
  Môi trường - 00:00 03/04/2014
  (TN&MT) - Phân loại rác tại nguồn từng được giới thiệu, tuyên truyền tại Việt Nam từ chục năm qua, nhưng công tác này vẫn chưa thể triển khai trên diện rộng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO