--Quảng cáo---
 • Urenco

Người dân là “đối tác” môi trường quan trọng của Urenco
Môi trường - Việt Hải (thực hiện) - 17:24 06/09/2022
(TN&MT) - Trong hành trình thực hiện sứ mệnh vì một Thủ đô xanh - sạch - đẹp - văn minh, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) không chỉ là đơn vị xử lý chất thải mà còn là bậc thầy về quy hoạch xử lý chất thải. Là đơn vị môi trường hàng đầu ở Việt Nam, Urenco đang tìm kiếm đối tác và các giải pháp nâng cao năng lực phân loại, xử lý rác. Đó cũng là nội dung cuộc trò chuyện giữa PV Báo TN&MT và ông Nguyễn Hữu Tiến (ảnh) - Tổng Giám đốc Urenco, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tái chế Việt Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Túi ni lông thời ông bà mình
  Môi trường - Nguyễn Dương Mộc Hương - 16:02 04/08/2022
  (TN&MT) - Ước mơ tưởng như hoài cổ này của Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) Nguyễn Hữu Tiến lại đang là đề tài được nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân hoạt động trên lĩnh vực môi trường quan tâm, bàn luận.
 • Các doanh nghiệp môi trường Hà Nội: Bấp bênh trước nhiều nỗi lo - Bài 2: Mong chờ những giải pháp môi trường căn nguyên
  Môi trường - Quan Hưng - An Thanh - 23:18 28/07/2022
  (TN&MT) - Như trước đó Báo TN&MT đã phản ánh về tình trạng bù chênh lệch lương và nhiên liệu giữa giá duyệt gói thầu ban đầu với chi phí thực để đảm bảo vận hành gói thầu hiện tại của các doanh nghiệp môi trường trên địa bàn Hà Nội, một số chuyên gia, cán bộ, kỹ sư hoạt động trên lĩnh vực môi trường cũng chỉ ra một số bất cập, khó khăn và mong muốn cơ quan chức năng có những giải pháp mang tính căn nguyên để giải quyết những vấn đề còn tồn tại.
 • Các doanh nghiệp môi trường Hà Nội: Bấp bênh trước nhiều nỗi lo - Bài 1: Bù giá đến bao giờ?
  Môi trường - Quan Hưng - An Thanh - 22:19 26/07/2022
  (TN&MT) - Thời gian qua, biến động về kinh tế thế giới khiến giá xăng dầu dao động mạnh đã ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường xăng dầu trong nước, kéo theo nhiều hệ lụy tác động lên nhiều ngành nghề, trong đó có các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực môi trường. Nếu bù giá nhiên liệu là một câu chuyện khá khó khăn thì việc bù chênh lệch lương cũng đang là nguyên nhân cộng thêm gánh nặng khó khăn cho các doanh nghiệp.
 • Urenco khánh thành lò đốt chất thải tại Hưng Yên
  Môi trường - Việt Hải - 18:38 16/07/2022
  (TN&MT) - Sáng 15/7/2022, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy và thực hiện Nghi thức nổi lửa lò đốt chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại, chất thải sinh hoạt với công suất 200 tấn/ngày tại Công ty Cổ phần Môi trường đô thị và Công nghiệp 11 (Urenco 11) - xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
 • Đổi rác lấy tương lai
  Môi trường - Bài và ảnh: Việt Hải - 23:07 04/07/2022
  (TN&MT) - Mô hình đổi rác lấy quà đã và đang được nhân rộng trên địa bàn Hà Nội khiến những ngày nghỉ cuối tuần trôi nhanh hơn và ý nghĩa hơn.
 • Thấy gì qua thành công ở Green Day B1 Thành Công
  Môi trường - Việt Hải - 05:58 28/06/2022
  (TN&MT) - Mặc dù mới tổ chức buổi đầu tiên nhưng hoạt động Green Day - đổi rác lấy quà tại điểm B1 Thành Công của Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) - Chi nhánh Ba Đình đã thu được kết quả ấn tượng. Từ điểm sáng B1 Thành Công, có thể áp dụng cách làm cho các điểm đổi rác lấy quà của Urenco đang diễn ra.
 • Bãi rác Xuân Sơn xin tạm dừng tiếp nhận rác để khắc phục sự cố
  Môi trường - Hoàng Ngân - 18:17 24/06/2022
  (TN&MT) - Khu xử lý rác thải Xuân Sơn xin dừng công tác tiếp nhận rác từ 18 giờ ngày 23/6, để tập trung xử lý khắc phục sự cố môi trường và đảm bảo an toàn cho khu xử lý.
 • Urenco luôn lấy con người làm trung tâm của sự phát triển
  Môi trường - Việt Hải - 20:35 22/06/2022
  (TN&MT) - Sáng 22/6, tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2022. Ông Lê Anh Tuấn - Chủ tịch HĐTV Công ty; Ông Nguyễn Hữu Tiến - Tổng Giám đốc Công ty đồng chủ trì Hội nghị.
 • Urenco và Unilever: Tái khởi động Green Day
  Môi trường - Việt Hải - 20:51 18/06/2022
  (TN&MT) - Sau quãng thời gian dài gián đoạn do dịch Covid-19, trung tuần tháng 6 vừa qua, Công ty TNHH MTV môi trường đô thị Urenco khởi động lại hoạt động Green Day - đổi rác lấy quà. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Phân loại rác tại nguồn, được Urenco và Unilever phối kết hợp tổ chức.
 • Urenco chung tay hành động vì Hà Nội xanh
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Việt Hải - 07:53 04/06/2022
  (TN&MT) - Ngày hội “Chung tay hành động vì Hà Nội xanh” đang diễn ra sôi nổi tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội. Tại sự kiện, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội Urenco đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chung tay vì một Hà Nội xanh - vì một Thủ đô xanh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO