--Quảng cáo---
 • Ứng dụng khoa học

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý nguồn nước
  Tài nguyên - 00:00 16/11/2016
  (TN&MT) - Kiến thức khoa học và đổi mới công nghệ có thể giúp cho việc ra quyết định trong quản trị tài nguyên nước nhằm tăng cường công tác bảo vệ, khai thác, sử dụng, phát triển bền vững tài nguyên nước. Việc áp dụng dụng công nghệ trong quản trị nguồn nước ở Việt Nam đang được các nhà quản lý quan tâm triển khai trên thực tế.
 • Petrolimex Hà Nội: Đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật
  Kinh tế - 00:00 05/07/2016
  (TN&MT) - Là đơn vị có sản lượng bán lẻ xăng dầu lớn trong Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Công ty xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà Nội)  không những chủ động, linh hoạt trong việc phát triển mạng lưới cửa hàng  mà còn là đơn vị có nhiều sáng kiến cải tiến sản xuất, ứng dụng khoa học công nghệ của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.
 • Quảng Nam: Ứng dụng khoa học công nghệ trong ứng phó với BĐKH
  Môi trường - 00:00 13/03/2015
  (TN&MT) - Quảng Nam đang phải đối mặt với hàng loạt thách thức hiện hữu liên quan đến biến đổi khí hậu (BĐKH) như mực nước biển dâng, những tác động đối với nguồn nước và vấn đề xây dựng năng lực. Việc ứng dụng khoa học và công nghệ (KH&CN) phục vụ ứng phó với BĐKH là cơ sở để tìm ra các biện pháp giảm thiểu và thích ứng với BĐKH đối với tỉnh Quảng Nam.
 • Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ nhằm giảm TNGT
  Xã hội - 00:00 27/12/2014
  (TN&MT) - Sáng 27/12, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia tổ chức Diễn đàn An toàn giao thông Việt Nam năm 2014.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO