--Quảng cáo---
 • tuy phong

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tuy Phong (Bình Thuận): Cần làm rõ những bất cập trong trong việc cho thuê đất
  Tiếng dân - 13:40 10/07/2018
  (TN&MT) - Việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) trước hơn 2 tháng khi được ký kết hợp đồng thuê đất, giá tính tiền thuê đất rẻ bất ngờ so với quy định bảng giá đất tại địa phương, và quy trình thủ tục thu hồi đất để giao cho dự án chăn nuôi tại huyện Tuy Phong (Bình Thuận) là những vấn đề bất cập cần phải làm rõ nhằm tạo môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh lành mạnh, giữ vững lòng tin trong nhân dân.
 • Tuy Phong (Bình Thuận): Hàng chục hộ dân kêu cứu vì đất bị lấy cho một cá nhân khác thuê
  Tiếng dân - 15:32 06/07/2018
  (TN&MT) - Hàng chục hộ dân ở xã Vĩnh Hảo (Tuy Phong, Bình Thuận) sử dụng đất đai ổn định, không tranh chấp và họ đã đầu tư tiền tỷ để sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Thế nhưng, vào cuối tháng 5/2018, chính quyền địa phương xã Vĩnh Hảo mời họ lên và thông báo rằng khu vực đất này UBND huyện Tuy Phong đã cho một cá nhân khác thuê để “trồng cỏ, bắp để chăn nuôi bò”. Việc làm này khiến người dân bức xúc, kêu cứu khắp nơi.
 • Điện Biên: Tăng cường lực lượng phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy
  An ninh trật tự - 18:12 10/04/2018
  (TN&MT) - Ngày 10/4, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch số 750/KH-UBND ngày 30/3/2018 của UBND...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO