--Quảng cáo---

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 trao tặng 300 bộ xét nghiệm test nhanh COVID-19

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:04 14/08/2021

(TN&MT) - Ngày 13/8, Lãnh đạo Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã trao tặng Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong (Bình Thuận) 300 bộ xét nghiệm test nhanh Biocredit COVID-19 Ag trị giá 56 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mong muốn cùng chung tay với địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 .

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong cho biết đây là một trong những món quà có ý nghĩa thiết thực và vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện tại, giúp giảm rất nhiều thời gian trong việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc ca nghi nhiễm. Qua đó, lực lượng chức năng sẽ nhanh chóng truy vết, khoanh vùng, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 trao tặng 300 bộ xét nghiệm test nhanh COVID-19 cho Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong (Bình Thuận)

Ông Trần Ngọc Hưởng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Nhà máy chia sẻ: Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát lần 4, Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã ủng hộ nhu yếu phẩm trị giá 10 triệu đồng cho bà con đồng bào khó khăn khu phong tỏa thôn Lạc Trị, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong; trao tặng 2100 khẩu trang y tế, 64 chai sát khuẩn cho UBND xã Vĩnh Tân trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh; hỗ trợ UBND huyện Tuy Phong 70 tấm vách ngăn khổ lớn để làm bệnh viện dã chiến…

Sau 2 năm đi vào hoạt động, bên cạnh việc sản xuất điện liên tục, an toàn, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia, phát triển kinh tế xã hội của đất nước và địa phương, Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 luôn là đơn vị quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, Nhà máy cũng sẽ tiếp tục sát cánh, đồng hành với địa phương trong công tác phòng, chống dịch, đồng thời tạo tính lan tỏa đến các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm cùng chung tay trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

  •  “Nét đẹp Văn hóa EVN” tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4
    Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:12 10/06/2021
    (TN&MT) - Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”, trong năm vừa qua, được sự chấp thuận của Ban Giám đốc, Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã tổ chức mừng sinh nhật, đám hỉ cho nhân viên, người lao động của Nhà máy. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc, Công đoàn Nhà máy dành cho nhân viên, người lao động của mình và cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN).

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO