--Quảng cáo---

Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Đà Nẵng) được Công ty Takemoto Việt Nam trao tặng 21.000 khẩu trang y tế

Xã hội - Diễn An Thi - 18:29 14/02/2020

(TN&MT) - Nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mới đây đại diện lãnh đạo Công ty Takemoto Việt Nam đã hỗ trợ 21.000 khẩu trang y tế cho Trường Đại học Bách khoa (ĐHĐN).

Được biết, đây là loại khẩu trang siêu mềm mượt, chống thấm nước ở lớp bên ngoài, có khả năng lọc bụi, chống khuẩn thuộc loại Perfetta Ultra PM 2.5 do Tập đoàn Phú Bảo sản xuất.

Đại diện lãnh đạo Công ty Takemoto Việt Nam trao tặng 21.000 khẩu trang y tế cho nhà trường. Ảnh: Fanpage Phòng CTSV trường ĐHBK (ĐNĐN)

Theo Phòng công tác sinh viên nhà trường, hiện tại mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, chờ ngày sinh viên quay trở lại học tập. Nhà trường tỏ lòng biết ơn các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng sinh viên trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Khẩu trang có khả năng lọc bụi, chống khuẩn hiệu quả

Trước đó, trường ĐHBK (ĐHĐN) cũng đã triển khai nhiều biện pháp để phòng ngừa dịch bệnh như điều chế và sản xuất nước rửa tay sát khuẩn phục vụ sinh viên, phun thuốc khử trùng tại các vị trí như khu giảng đường, kí túc xá. Ngoài ra, Trung tâm học liệu và Truyền thông của nhà trường cũng thực hiện công tác tuyên truyền qua mạng xã hội, in ấn cẩm nang…trang bị cho sinh viên khi trở lại trường. 

  • Bộ TN&MT đề nghị thải bỏ khẩu trang y tế đúng quy định
    Ngành TN&MT - Tống Minh - 15:42 14/02/2020
    (TN&MT) - Đối với những loại khẩu trang thông thường, không có nguy cơ nhiễm bệnh, sau khi sử dụng phải được bỏ vào đúng nơi quy định, không được thải ra ngoài môi trường và phải được thu gom, xử lý như đối với chất thải thông thường.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO